• Trang chủ
 • Mới mổ cận thị có mở rộng góc mắt được không?
 • Mới mổ cận thị có mở rộng góc mắt được không?

  Sau mổ cận thị có mở rộng góc mắt được không? Là nỗi băn khoăn của rất nhiều người có tật về mắt. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.   

  Hỏi: Tôi muốn phẫu thuật mở rộng góc mắt nhưng còn băn khoăn không biết nó có ảnh hưởng đến giác mạc không? Bên cạnh đó tôi mới mổ cận thị được khoảng 1 năm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thanh Hằng – 29 tuổi)

  Trả lời: Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên gia. Với câu hỏi mở rộng góc mắt có ảnh hưởng đến giác mạc không cùng tình trạng mổ cận thị được 1 năm như của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:
   

  Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu giúp đôi mắt to, tròn, đầy sức sống
  Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu giúp đôi mắt to, tròn, đầy sức sống

  Mở rộng góc mắt không ảnh hưởng đến thị lực


  Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ. Theo đó bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt hoặc đuôi mắt một cách cân xứng nhất tùy vào tình trạng của mỗi người. Nhờ vậy, sau khi thực hiện, đôi mắt sẽ to và tròn hơn, mang lại nét đẹp cuốn hút cho người đối diện. Đặc biệt, mở rộng góc mắt chỉ tác động lên phần da bên ngoài, không ảnh hưởng đến giác mạc, hay cấu tạo bên trong. Do đó, quá trình thẩm mỹ không làm giảm thị lực hay tầm nhìn của bạn. Trong trường hợp mới mổ cận thị được khoảng 1 năm, bạn có thể thực hiện tiếp ca phẫu thuật khác mà không phải lo lắng về sức khỏe.
   

  Sau khi mổ cận thị bạn hoàn toàn có thể mở rộng góc mắt mà không ảnh hưởng đến thị lực
  Sau khi mổ cận thị bạn hoàn toàn có thể mở rộng góc mắt mà không ảnh hưởng đến thị lực

  Lời khuyên của chuyên gia trước khi mở rộng góc mắt


  - Cân nhắc bác sĩ thực hiện

  Mặc dù mở rộng góc mắt chỉ mất một thời gian ngắn và không quá phức tạp nhưng cũng cần được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Do đó, trước thẩm mỹ, bạn cần tham khảo rõ vấn đề này.

  - Lựa chọn đơn vị uy tín

  Bản chất của mở rộng góc mắt vẫn là phương pháp phẫu thuật. Do đó, nó vẫn tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro như: Viêm nhiễm, sưng tấy,…Chính vì thế, ngoài việc tìm hiểu sâu về chuyên gia thẩm mỹ, bạn cũng cần tham khảo những cơ sở uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn theo Bộ Y tế.

  Lựa chọn phương pháp phù hợp

  Hiện nay có 2 cách mở rộng góc mắt. Bởi vậy, để biết mình nên áp dụng phương pháp nào, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.
   

  Lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên
  Lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

  Không phải ai cũng có thể mở rộng góc mắt


  Mở rộng góc mắt được bác sĩ chống chỉ định trong các trường hợp:

  - Phụ nữ mang thai

  - Những người mắc bệnh tim mạch, bất ổn về tâm lý,…

  Từ những kiến thức mà chúng tôi cung cấp mong rằng bạn sẽ giải đáp được thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp ưng ý.

  ==>> Xem thêm thông tin

  cắt mí nam

  cắt mí mắt hỏng

  cắt mí mắt trợn

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.