• Trang chủ
 • Phẫu thuật mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không thưa bác sĩ?
 • Phẫu thuật mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không thưa bác sĩ?

  Cắt mí có tác động xấu đến kết mạc, giác mạc và tầm nhìn của mắt hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Bẩm sinh cháu đã sở hữu đôi mắt một mí. Vì vậy, nhìn gương mặt kém thanh thoát, cháu muốn cắt mí nhưng lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! (Thanh Hằng – 19 tuổi)

  Trả lời: Cảm ơn Thanh Hằng đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Về vấn đề bạn đang quan tâm, chúng tôi xin giải đáp như sau:
   

  Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?
  Phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

  Cắt mí mắt là gì?


  Cắt mí mắt - một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó không chỉ khắc phục tốt tình trạng mắt một mí mà còn giải quyết hoàn hảo vấn đề mí lót, sụp mí. Do đó, đây là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn.
   

  Phẫu thuật cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực?


  Vậy thực hiện hình thức trên có ảnh hưởng đến thị lực? Thắc mắc này không chỉ của riêng Thanh Hằng mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn. Bởi vậy, chúng tôi mong rằng, lời giải đáp sau đây sẽ giúp tất cả khách hàng hiểu rõ hơn.
   

  Cắt mí mắt đẹp và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn lựa chọn
  Cắt mí mắt đẹp và an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị bạn lựa chọn

  Trên thực tế, cắt mí mắt có ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở bạn lựa chọn. Nếu thực hiện tại trung tâm kém chất lượng, nguy cơ biến chứng là rất cao như: Dị tật, hai mắt mất cân đối và tầm nhìn hạn chế. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, Thanh Hằng cần tham khảo kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

  Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đang áp dụng phương pháp cắt mí kỹ thuật cao với đường rạch 0,5cm, hạn chế gây tổn thương vùng mắt. Bên cạnh đó, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi cộng thêm công nghệ tiên tiến giúp đơn vị trở thành địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội. Hơn hết, đây là cơ sở đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Mặt khác, kỹ thuật cắt mí chỉ tác động đến vùng da phía trên, tránh ảnh hưởng tới giác mạc và kết mạc. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, lựa chọn phương pháp này còn giúp tầm nhìn được cải thiện. Vì thế, Thanh Hằng không cần quá lo lắng đến sức khỏe của đôi mắt.
   

  Tạo mắt hai mí tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hạn chế biến chứng, đảm bảo an toàn tối ưu
  Tạo mắt hai mí tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hạn chế biến chứng, đảm bảo an toàn tối ưu

  Phía trên là giải đáp của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đối với câu hỏi của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, Thanh Hằng hãy liên hệ đến hotline 0901 223 688 để được trả lời rõ nhất.

  ==>>Xem thêm bài viết:

  cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn

  cắt mí hết bao nhiêu tiền

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.