• Trang chủ
 • Vì sao phụ nữ mắt xếch nên chỉnh hình để cải tiến số mệnh?
 • Vì sao phụ nữ mắt xếch nên chỉnh hình để cải tiến số mệnh?

  Phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch có xấu hay không và ảnh hưởng như thế nào đến công danh, sự nghiệp của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây.

  Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi sinh ra đã có mắt xếch và nó luôn làm tôi cảm thấy tự ti. Thật sự mắt xếch có xấu hay không, nó có ảnh hưởng tới sự nghiệp hay không? Và tôi có nên đi chỉnh sửa lại hay không? Mong bác sĩ sớm phản hồi.

  Đáp: Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau:
   

  1- Mắt xếch là gì? Có đẹp hay không?

   

  Mắt xếch thường có đuôi mắt lệch lên phía trên, gần đường chân mày. Nó tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng khiến gương mặt thiếu cân đối, hài hòa. Đặc biệt, những người có đặc điểm này thường mang lại cảm giác khó gần cho người đối diện.
   

  Mắt xếch không đáp ứng tốt các tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt
  Mắt xếch không đáp ứng tốt các tiêu chí về tỉ lệ vàng khuôn mặt

  Xét trên số liệu “vàng” khuôn mặt, người sở hữu mắt xếch không đáp ứng tốt các tiêu chí của các chuyên gia. Do vậy, muốn có được nét đẹp nữ tính hơn, bạn cần khắc phục bằng cách chỉnh hình mắt xếch. 
   

  2- Mắt xếch theo quan điểm nhân trắc học


  Xét trong các mối quan hệ

  Theo các chuyên gia, qua đôi mắt của mỗi người, chúng ta có thể biết được phần nào về tính cách, vận mệnh của họ. Những người sở hữu đôi mắt xếch thường mang tâm hồn đa sầu đa cảm, không kiềm chế được cảm xúc thật. Điều này khiến họ dễ làm mất lòng nhiều người xung quanh. Mặt khác, đối chiếu về mặt số mệnh, phụ nữ mắt xếch thường không gặp may mắn. Họ ít được trọng dụng trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng vì đó mà “dậm chân tại chỗ”.

  Mắt xếch tạo ra khoảng cách với người đối diện
  Mắt xếch tạo ra khoảng cách với người đối diện

  Xét trên tình cảm

  Đàn bà sở hữu đôi mắt xếch thường biểu hiện tướng “dâm”, ham muốn chuyện tình dục và bị đánh giá có tính lăng nhăng. Bởi vậy, đôi khi họ sẽ bất lợi trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Chính từ những nguyên nhân không tốt về tính thẩm mỹ và nhân tướng học nên những ai sở hữu mắt xếch cần khắc phục nhược điểm này. Hiện nay phương pháp chỉnh hình mắt xếch sẽ giúp bạn lấy lại tự tin một cách nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ ở đuôi mắt, bóc tách, hạ sụn mí mắt. Sau khi kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết thương để hạn chế tình trạng để lại sẹo trên da.
   

  Chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana đem đến sự hài lòng cho khách hàng
  Chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana đem đến sự hài lòng cho khách hàng

  Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch ở đâu thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý tuyệt vời. Tại đây đáp ứng tất cả các tiêu chí an toàn cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện. Không những thế, cùng sự am hiểu về nhân trắc học của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, cân đối hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

  ==>> Tham khảo bài viết:

  - cắt da thừa mí mắt

  tạo mắt 2 mí

  mở rộng góc mắt

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.