4 Lưu ý quan trọng khi thẩm mỹ mắt nhất định không được bỏ qua
Thẩm mỹ mắt là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy ghi nhớ 4 lưu ý quan trọng dưới đây. 
 
Dù cắt mí mắt đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhưng cũng có rất nhiều khách hàng còn phân vân về tính an toàn, hiệu quả phương pháp mang lại trên khuôn mặt của mình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất về dịch vụ thẩm mỹ này.
 
Cắt mí mắt giúp đôi mắt to, lôi cuốn người đối diện
Cắt mí mắt giúp đôi mắt to, lôi cuốn người đối diện

 

1. Quan tâm đến sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ

 
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở ghi bảng hiệu cắt mí đẹp, cắt mí đẹp chuẩn Hàn Quốc… Nếu bạn không tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định có thể đối diện với “tiền mất tật mang”, phải đi “sửa mí mắt hỏng”. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín là lưu ý quan trọng cần được đặt lên hàng đầu bạn cần ghi nhớ trước khi thẩm mỹ.
 

2. Tìm hiểu chất lượng tay nghề của bác sĩ 

 

Bác sĩ chuyên môn giỏi là yếu tố quan trọng tiên quyết, ảnh hưởng tới 80% thành công của tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, để tránh rủi ro xảy ra, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ, chuyên gia thực hiện tại cơ sở làm đẹp trước khi quyết định có nên phẫu thuật cắt mí mắt hay không. 
 

3. Tham khảo ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng

 

Đây được xem là bằng chứng khách quan nhất để đánh giá trực tiếp kết quả phẫu thuật mí mắt tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào hiện nay. Như vậy, dựa trên những đánh giá có sự tin cậy và chính xác này bạn có thể yên tâm hơn khi chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện.
 
Ý kiến của khách hàng rất quan trọng để đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ
Ý kiến của khách hàng rất quan trọng để đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ 
 

4. Tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ 

 

Hậu quả khi không tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ đã để lại những biến chứng hết sức nặng nề: Mí mắt bị sưng có mủ kèm theo triệu chứng đau nhức kéo dài hàng tháng không khỏi, vết cắt bị sẹo lồi gây biến dạng mí mắt…
 
Lời khuyên: Khi thực hiện cắt mí bạn tuyệt đối không được chủ quan với những chỉ định do bác sĩ đưa ra như: Chế độ ăn uống và kiêng khem sau phẫu thuật, chế độ sinh hoạt. 
 
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp trả lời câu hỏi “có nên cắt mí mắt không”. Do đó, để sớm sở hữu đôi mắt to, rõ mí và quyến rũ, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên và phải thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ.
 
có nên cắt mí mắtXem thêm thông tin
 
 
 
 
Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.