• Trang chủ
 • 70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ
 • 70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ

  Ngoài những yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, điều kiện vô trùng… thì tay nghề của bác sĩ chính là yếu tố quyết định đến thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

  Ví dụ tình trạng cắt mí mắt bị trợn thường xảy ra do sai sót của người bác sĩ khi không có sự tính toán chính xác, thiếu kinh nghiệm thực tế mà gây nên, dẫn đến những hậu quả thẩm mỹ đáng tiếc.

  Vì sao tay nghề bác sĩ lại quan trọng?

  70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ

  Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề giỏi là điều rất quan trọng

  Muốn ca thẩm mỹ của mình thành công và không có biến chứng thì bạn nên quan tâm đến tay nghề của người bác sĩ thực hiện bởi:

  Phẫu thuật thẩm mỹ là sử dụng những công cụ để xâm lấn vào trực tiếp cơ thể con người nhằm chỉnh sửa hình dáng các bộ phận theo mong muốn của khách hàng. Nó có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, bởi vậy cần quan tâm nhất đó là tính an toàn và hiệu quả.

  Một bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp cải thiện các khuyết điểm với hiệu quả thẩm mỹ cao. Thêm nữa, cùng kinh nghiệm lâu năm bác sĩ sẽ có khả năng xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy đến mà không lúng túng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Hơn 70% chất lượng ca phẫu thuật nằm trong tay người bác sĩ. Chính vì thế, trước khi làm bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào thì hãy tìm hiểu kì người bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ cho mình nhé.

  Những tiêu chí của một bác sĩ thẩm mỹ giỏi

  70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ 1

  Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi cần có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm

  Một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề vững vàng phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

  - Được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động

  - Có chuyên môn về thẩm mỹ tạo hình, có nhiều năm kinh nghiệm

  - Được đào tạo bài bản, học hỏi kinh nghiệm tại nước ngoài là một lợi thế

  - Có những phát kiến làm đẹp mới và an toàn, được đánh giá cao

  - Là người có tầm ảnh hưởng trong hiệp hội các bác sĩ thẩm mỹ

  - Được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng

  - Đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật các ca thẩm mỹ phức tạp, tạo tiếng vang lớn

  Hãy lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí trên để đảm bảo cho ca thẩm mỹ của bạn được thành công.

  Tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội

  Theo số liệu thống kê về nhu cầu làm đẹp tại Hà Nội thời gian gần đây cho thấy phần lớn khách hàng đều lựa chọn những bác sĩ giỏi và có danh tiếng. Kết quả bác sĩ được rất nhiều chị em tin tưởng bình chọn qua cuộc khảo sát này chính là Bác sĩ Nguyễn Công Hân.

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân hiện đang là Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Trong hơn 20 năm làm nghề, Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp hàng triệu chị em “lột xác” thành công và trở nên xinh đẹp hơn.

  70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ 2

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện phẫu thuật cho khách hàng

  Với tấm lòng của một người cống hiến cả cuộc đời mình cho ngành thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân luôn cố gắng dùng sự tận tâm của mình để đem “cái đẹp” đến cho thật nhiều khách hàng.

  Tại đây, bác sĩ Nguyễn Công Hân sẽ tư vấn, kiểm tra và trực tiếp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Điều đặc biệt hơn, những chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ sẽ được chính tay Bác sĩ Nguyễn Công Hân nhập về từ Hoa Kỳ nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân Với kinh nghiệm tu nghiệp tại nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan… Bác sĩ Nguyễn Công Hân được đánh giá rất cao về tay nghề và là người đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp căng chỉ da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Việt Nam, được các chuyên gia nước ngoài gọi với danh hiệu “Phương pháp căng da Nguyễn Công Hân”.

  70% phẫu thuật thành công là nhờ tay nghề của bác sĩ 3

  Bằng chứng nhận của bác sĩ Nguyễn Công Hân

  Tay nghề vững vàng cùng 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã từng thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ khó, phức tạp mà chưa hề có bất kì sai sót nào, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bị trợn hay những biến chứng thẩm mỹ.

  Nếu muốn được nghe tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ hãy gọi tới số hotline 0901.223.688.

  Xem thêm thông tin

  cắt mí mắt chảy xệ

  quy trình cắt mí mắt

  cắt mí mắt quá to

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.