Bật mí câu chuyện của cô gái sở hữu đôi mắt xếch

Gương mặt là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên với người đối diện. Vì vậy nếu có quá nhiều nhược điểm, nhất là đôi mắt xếch sẽ khiến bạn tự tin, ngại ngần khi giao tiếp.

Như câu chuyện của cô gái tên D (Hà Nội) dưới đây, không may sở hữu dáng mắt xếch và điều đó đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh cô rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe!

Bật mí câu chuyện của cô gái sở hữu đôi mắt xếch

Mắt xếch gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác dữ dằn, khó chịu

Mắt xếch theo nhận định của xã hội

Mắt xếch về đặc điểm có phần đuôi mắt hướng lên phía trên, tướng này theo quan điểm dân gian là dữ dằn. Vì thế chủ nhân của nó thường bị đánh giá là thiếu thiện cảm.

Vì độ dài quá đà, kéo xếch ngược lên trên nên như người mang đặc điểm đó dù có muốn trang điểm để che giấu đi cũng khó. Chính vậy cô gái mang tên D (Hà Nội) chẳng may sở hữu đôi mắt xếch đã chia sẻ: “ Tôi rất ít khi giao tiếp, hạn chế tối đa việc ra ngoài nếu không cần thiết, bởi vẻ ngoài của tôi khién nhiều người nói dữ tợn, khó ưa”.

Mắt xếch theo quan điểm nhân tướng học

Theo quan điểm của nhân tướng học, người mắt xếch luôn mang suy nghĩ tiêu cực, không vui. Chính điều này đã làm ảnh hưởng tới vận mệnh không được hanh thông, sự nghiệp kém thuận lợi. Nên đó cũng là lý do vì sao thất bại hay đi đôi với những người này.

Bật mí câu chuyện của cô gái sở hữu đôi mắt xếch-1

Người sở hữu mắt xếch thường mang ý nghĩ tiêu cực trong đầu

Đặc biệt, theo D chia sẻ: “Với đôi mắt này, nhiều lần ra mắt gia đình bạn trai, tôi bị họ đánh giá là ghê gớm, dữ tướng, xấu tính, không đảm đang, mẫu mực, thậm chí là sẽ ngoại tình… Nên đường tình duyên của tôi cũng từ đó mà lận”. Vậy biện pháp nào cho cô gái tên D trên và những người mắt xếch?

Tạo hình lại đôi mắt xếch

Để sở hữu sự nữ tính, cuốn hút cho khuôn mặt, bạn nên áp dụng phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch để có được vẻ đẹp như ý muốn. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đang ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt này giúp hạ phần đuôi mắt xuống một cách hợp lý.

Đặc biệt, tại đây hội tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề, giàu kinh nghiệm, thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, đầy nữ tính.

Bật mí câu chuyện của cô gái sở hữu đôi mắt xếch-2

Quy trình thực hiện sửa mắt xếch tại Dr.Hana

Đó là câu chuyện của cô gái tên D bị đánh giá xấu trên phương diện nhân tướng và thẩm mỹ. Nhưng cô đã biết cách khắc phục bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Cũng vì thế mà cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên đổi hướng tốt lên. Những ai đang sở hữu mắt xếch như D hãy thay đổi hơn là an phận và mặc cảm sống chung với khuyết điểm.

Để biết chi tiết về quy trình thực hiện dịch vụ chỉnh hình mắt xếch, bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline: 0901 223 688.

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- cắt mí mắt giá rẻ

- cắt mí bị trợn

- quy trình cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.