Bể bờ mi vì kích to mắt bằng phẫu thuật mở rộng giá rẻ

Kích to mắt bằng phẫu thuật mở rộng cũng đang là 1 trào lưu khá thịnh hành để sở hữu ánh nhìn to tròn, long lanh hơn. Nhưng vì cả tin, ham rẻ mà bỏ qua yếu tố an toàn nên nhân vật trong bài viết này đã chịu hậu quả: Bể bờ mi, sẹo xấu…

Chị Trần Thu Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, chị có nhược điểm đôi mắt kẻ chỉ, ti hí nên thường mất tự tin khi đối diện với người khác. Qua tìm hiểu, chị đã quyết định sẽ đi mở rộng góc mắt. Nhưng do bạn bè của chị đã thực hiện dịch vụ này gặp phải biến chứng như: Bể bờ mi, sẹo xấu, giảm thị lực, sợ ánh sáng… nên chị rất khiến chị rất ngần ngại muốn làm đẹp.

Mở rộng góc mắt là hình thức nhiều người lựa chọn

Mở rộng góc mắt là hình thức nhiều người lựa chọn

Đừng chạy theo trào lưu giá rẻ

Thật ra, những hậu quả mà chị Hồng lo sợ chính là nhiều trường hợp đi mở rộng góc mắt gặp phải do chọn đơn vị thiếu uy tín, bác sĩ không có tay nghề… nên để xảy ra biến chứng.

Chị Hồng cũng chia sẻ mình có một chị bạn ngoài 30 tuổi vẫn “phòng không đơn chiếc”, bởi theo cánh nam giới nhận xét người có cặp mắt là “không thể thương được” bởi mí lót mờ nhạt cùng với mắt bé mở cũng như nhắm, không có thiện cảm. Người bạn đó cũng quyết định đi thực hiện “mở mang tầm nhìn” bằng cách đi phẫu thuật mắt nhưng đáng tiếc do thực hiện ở nơi thiếu uy tín mà gặp phải biến chứng mắt bên to bên nhỏ, chưa kể mắt mờ sợ ánh sáng, thị lực suy giảm.

Mở rộng góc mắt nếu ham rẻ dễ biến chứng

Mở rộng góc mắt nếu ham rẻ dễ biến chứng

Cũng có nhiều trường hợp khác vì ham rẻ mà đi thẩm mỹ mắt, tuy nhiên do bác sĩ chưa tính toán được tỷ lệ cân đối nên đã thực hiện quá tay và khi khâu đóng vết cắt quá căng dẫn đến bể bờ mi.

Vì thế, lời khuyên cho những ai sở hữu khuôn mắt nhỏ thì phẫu thuật mở rộng góc mắt chính là giải pháp hàng đầu. Tuy nhiê, cần lưu ý đến tính an toàn khi đi thực hiện bằng cách lựa chọn đơn vị có chuyên môn cao.

Phẫu thuật góc mắt an toàn được thực hiện như thế nào?

Mở góc mắt là phẫu thuật nhằm làm rộng và to mắt theo chiều ngang. Thường tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định mở góc mắt trong hay mở góc mắt ngoài. Nếu không cẩn thận trong quá trình thực hiện sẽ ảnh hưởng đến cơ mi, sụn viền mi.

Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện như vậy mới đảm bảo an toàn

Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện như vậy mới đảm bảo an toàn

Các bác sĩ sẽ phải cắt bỏ một phần da thừa để góc mắt được mở rộng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không lộ sẹo và đôi mắt được đẹp tự nhiên.

Vì đây là thao tác khó, cần kỹ lưỡng nên sơ sẩy chút thôi dẫn đến tổn thương bờ viền sụn mi dẫn đến bể bờ mi như nhiều trường hợp. Đây cũng là lý do bạn cần lựa chọn địa chỉ an toàn khi đi thực hiện.

cắt mí mătXem thêm thông tin

- mở rộng hốc mắt

- thẩm mỹ mắt 2 mí

- cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.