• Trang chủ
 • Cảm nhận của khách hàng Phương Huyền sau khi tạo mắt hai mí
 • Cảm nhận của khách hàng Phương Huyền sau khi tạo mắt hai mí

  Có lẽ ai mắt một mí như mình mới hiểu hết được cảm giác tự ti khi đứng trước đám đông như thế nào. Không những thế, thời gian bỏ ra để trang điểm cũng gấp nhiều lần so với người khác. Chính vì vậy, mình muốn chấm dứt tình trạng đó bằng cách áp dụng phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ cao tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 

  Mình biết đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua một lần cùng bạn đến thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Vì vậy, mình cũng khá yên tâm và đặt trọn niềm tin ở trung tâm. Trước khi quyết định tạo mắt hai mí, thực sự mình khá băn khoăn không biết nên nhấn mí hay sử dụng phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ cao. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, mình đã lựa chọn phương pháp của Dr.Hana để nhận kết quả vĩnh viễn. 
   
  ​Bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana rất tận tình và chu đáo
  Bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana rất tận tình và chu đáo

  Chia sẻ về cảm nhận trong quá trình thực hiện, mình chỉ có 3 từ để đánh giá về dịch vụ này đó là: “Nhẹ nhàng”, “nhanh chóng” và “không đau”. Chỉ chưa tới 30 phút, ca thẩm mỹ đã kết thúc. Bên cạnh đó, cơ địa của mình rất dễ sưng tím nhưng kỳ lạ thay khi thực hiện xong, đôi mắt chỉ hơi phù nề một chút. 

  Sau 1 tuần đôi mắt mình gần như đã trở lại bình thường. Nếp mí trở nên rõ ràng giúp đôi mắt to hơn. Mình tự nhận thấy rằng, đôi mắt của mình không chỉ một mí mà còn thiếu sự cân đối. Trải qua ca thẩm mỹ này, đôi mắt hiện tại gần như đã khắc phục được tất cả những nhược điểm đó.
   
   Hình ảnh trước và sau khi tạo mắt hai mí công nghệ cao tại Dr.Hana
  Hình ảnh trước và sau khi tạo mắt hai mí công nghệ cao tại Dr.Hana

  Mình cảm ơn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và đội ngũ bác sĩ đã giúp mình tự tin hơn với đôi mắt hai mí rõ ràng. Mình cho rằng, dịch vụ chất lượng mà Dr.Hana mang đến sẽ đem lại sự hài lòng không chỉ riêng mình mà còn cho tất cả khách hàng khi đến đây. 

  tạo mắt 2 míBạn có thể tham khảo

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.