• Trang chủ
 • Cảm nhận của khách hàng sau khi tạo hình mắt thành công
 • Cảm nhận của khách hàng sau khi tạo hình mắt thành công

  Chị Trần Thu Trang (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ sau khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí công nghệ cao tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana:

  “Trước đây tôi là trưởng bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Do công việc phải túc trực tại công ty thường xuyên nên tôi cũng không quá chú trọng đến khuôn mặt sở hữu cặp mắt 1 mí của mình. Khoảng 1 năm trở lại đây, do các đại lý chăm sóc khách hàng tuyển dụng thêm nhiều nhân viên mới nên tôi được cử đi đào tạo nghiệp vụ cho các bạn vừa gia nhập công ty.
   
  Khách hàng Trần Thu Trang trước và sau khi tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana
  Khách hàng Trần Thu Trang trước và sau khi tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana

  Vì thường xuyên phải tiếp xúc cùng khách hàng nhằm hướng dẫn cho các bạn nhân viên mới, tôi muốn ngoại hình của mình phải luôn chỉnh chu nhất. Tôi muốn tạo cho khách hàng sự thân thiện và tin tưởng, dù chỉ mới gặp tôi lần đầu. Chính vì vậy, tôi đã tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để cắt mí theo lời mách nước của một người bạn.

  Khi đến đây, tôi chỉ đơn thuần muốn cải thiện để đôi mắt 1 mí nhìn hiền hơn. Tuy nhiên, kết quả sau khi được các bác sĩ tiến hành tạo hình mắt 2 mí công nghệ cao khiến tôi thực sự ngạc nhiên. Mắt tôi không chỉ bớt dữ mà còn khiến cho khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú. 

  Trong quá trình làm thủ thuật, tôi được bác sĩ tiêm thuốc tê nên hoàn toàn không cảm thấy khó chịu gì. Bác sĩ thực hiện cũng rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Sau khi cắt xong, chỉ khoảng 1 tuần là mắt tôi đã bắt đầu đẹp tự nhiên. Tuyệt vời hơn nữa là kết quả này còn duy trì vĩnh viễn. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng!”.

  Cũng thực hiện tạo mắt 2 mí như chị Thu Trang, chị Nguyễn Bích Phượng (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:

  “Tôi là chủ một cửa hiệu thuốc lớn nên thường xuyên phải làm việc cùng các đối tác. Do sở hữu mắt 1 mí ở bên phải, tôi thường mất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Vì thế, công việc của tôi cũng đôi lúc bị ảnh hưởng.

  Đợt vừa rồi trong 1 lần ngồi nói chuyện cùng đối tác mới quen, tôi có được hỏi thăm và khuyên nên đi phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí. Lúc này, tôi thực sự mới có quyết tâm đi thực hiện vì không muốn ngoại hình có 2 con mắt không đều nhau làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

  Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi được biết Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Chính vì vậy, tôi đã đến đây và kết quả là có được đôi mắt đều, đẹp như bây giờ.
   
  Khách hàng Nguyễn Bích Phượng trước và sau khi tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana
  Khách hàng Nguyễn Bích Phượng trước và sau khi tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana

  Tôi thấy rất hài lòng bởi mọi thứ ở Dr.Hana đều hoàn hảo. Nhân viên lễ phép, tận tình. Bác sĩ thực hiện cho tôi là chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân có trình độ chuyên môn rất cao, am tường về nhân tướng học. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị ở đây rất hiện đại. Chính vì vậy, tôi hoàn toàn cảm thấy tin tưởng ngay từ lúc mới tới đây.

  Hy vọng rằng những bạn đang gặp tình trạng mắt 1 mí, mí mắt sụp hay mắt không đều sẽ có sự lựa chọn chính xác như tôi, đó là tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana”.

  phẫu thuật tạo mắt 2 míBạn có thể tham khảo

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.