• Trang chủ
 • Cảm nhận của khách hàng Trịnh Thị Thu sau khi xóa bọng mỡ mắt tại Dr.Hana
 • Cảm nhận của khách hàng Trịnh Thị Thu sau khi xóa bọng mỡ mắt tại Dr.Hana

  “Bọng mỡ mắt khiến gương mặt tôi trở nên nặng nề hơn. Chính vì vậy, tôi quyết định phẫu thuật cắt bỏ để giúp diện mạo của mình thanh thoát hơn”.

  Tôi là Trịnh Thị Thu, 45 tuổi đến từ Hà Nội. Trước kia, đôi mắt của tôi xuất hiện bọng mỡ rất lớn. Điều này khiến tôi mất đi phần nào tự tin khi gặp gỡ bạn bè. Tôi đã dùng đủ mọi cách để loại bỏ chúng tại nhà như: Massage, đắp túi trà,… nhưng đều không thành công. Bởi vậy, tôi chuyển sang tìm hiểu hình thức phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt. 
   
   Trước khi đến Dr.Hana, khách hàng Trịnh Thị Thu mất tự tin vì bọng mỡ mắt to
  Trước khi đến Dr.Hana, khách hàng Trịnh Thị Thu mất tự tin vì bọng mỡ mắt to

  Thành thật mà nói, tôi là một người khá khó tính. Bởi vậy, trước khi quyết định thực hiện, tôi tìm hiểu rất kỹ đơn vị thẩm mỹ. Tôi thấy Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà tôi đưa ra. Đặc biệt, bác sĩ và nhân viên ở đây rất tận tình. Điều đó làm tôi có cảm giác an tâm hơn. 

  Bước vào quá trình thẩm mỹ, tôi được thăm khám sức khỏe rất chi tiết. Trong khi xóa bọng mỡ mắt, tôi không hề có cảm giác khó chịu nào, thậm chí còn thấy thoải mái vì được trò chuyện với bác sĩ. Chỉ sau 30 phút, phần bọng mỡ mắt đã được loại bỏ hoàn toàn. Không những thế, vùng da thừa mi dưới cũng được khắc phục. Nhờ vậy, đôi mắt trở nên thanh thoát hơn, gương mặt không còn nặng nề như trước nữa. 

   
  ​Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa bọng mỡ mắt tại Dr.Hana
  Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi xóa bọng mỡ mắt tại Dr.Hana

  Sau khoảng 1 tuần, đôi mắt của tôi đã dần trở lại trạng thái ổn định. Vùng vết thương đã hết sưng và gần như không để lại sẹo. Thật may mắn, cơ địa của tôi cũng khá lành và bác sĩ cũng rất “mát tay” giúp tôi nhanh chóng nhận được đôi mắt thanh thoát, có hồn mà không phải thực hiện chế độ chăm sóc quá nghiêm ngặt. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên mọi người để có được kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên thực hiện và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

  Tôi cảm ơn bác sĩ cùng ekip đã giúp tôi khắc phục được khuyết điểm này. Chúc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ ngày càng phát triển và cải thiện nhan sắc cho nhiều chị em. 

  cắt mí mắtBạn có thể tham khảo

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.