• Trang chủ
 • Cảm nhận khách hàng Trà My khi tạo mắt công nghệ cao tại Dr.Hana
 • Cảm nhận khách hàng Trà My khi tạo mắt công nghệ cao tại Dr.Hana

  “Dr.Hana không chỉ giúp tôi sở hữu đôi mắt với nếp mí rõ ràng mà còn tạo ra “cửa sổ tâm hồn” cân đối trên gương mặt”.

  Mình là Trà My, 27 tuổi, đến từ Hải Phòng. Đôi mắt của mình trước đây có nếp mí khá nhỏ, không rõ ràng. Bởi vậy, mình quyết định tìm hiểu các dịch vụ tạo mắt hai mí để khắc phục vấn đề này. Mình đã nghiên cứu nhiều phương pháp từ phẫu thuật đến không phẫu thuật để so sánh và tìm ra giải pháp phù hợp nhất. 

  Trong quá trình tìm hiểu, mình biết đến dịch vụ tạo mắt 2 mí công nghệ cao tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Mình khá ấn tượng với kết quả của những khách hàng trước đó. Đôi mắt đẹp tự nhiên và gần như không để lại sẹo khiến mình cảm thấy rất thích thú. Chính vì vậy, mình đã đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. 

  Trước khi bước vào ca thẩm mỹ, mình khá hồi hộp và có phần lo lắng. Bởi mình rất sợ đau và nghĩ đến cảnh phẫu thuật mình thấy hơi run. Tuy nhiên, cảm giác đó nhanh chóng biến mất vì bác sĩ tại đây rất tận tình, chu đáo. Đến giờ khi đã thực hiện xong phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ cao được 1 tuần, mình vẫn không thể tin nó lại đơn giản và nhẹ nhàng như vậy. 
   
  Chị Trà My sau khi đã thực hiện tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana
  Chị Trà My sau khi đã thực hiện tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana

  Sau khi tạo mắt công nghệ cao, mình thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc của bác sĩ. Nhờ vậy, chỉ sau 6 ngày, vùng thẩm mỹ đã dần trở về trạng thái ổn định, tình trạng sưng nề đã giảm đáng kể. Được 1 tuần thì mình quay lại Dr.Hana để bác sĩ thăm khám lại và cắt chỉ. 

  Thật sự cảm ơn bác sĩ đã giúp mình sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối. Nếu ai đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thẩm mỹ mắt nào uy tín thì mình nghĩ Dr.Hana chính là điểm đến đáng tin cậy. Các chị em à! Mình không tự yêu bản thân, chăm chút cho nhan sắc của chính mình thì ai có thể làm điều đó chứ! Hy vọng, chia sẻ của mình sẽ là động lực giúp các bạn tự tin hơn khi thẩm mỹ. 

  tạo mắt 2 míBạn có thể tham khảo

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.