Cận Tết thêm 1 nạn nhân dao kéo kêu cứu vì đôi mắt hỏng

Những tưởng 1 năm khép lại cũng “đóng cửa” luôn các biến chứng, tai họa thẩm mỹ của năm cũ. Nhưng không mới đây nhất 9/12/2018, 1 nạn nhân có nicname faceboook Thương Lê đã đăng tải trên trang cá nhân kêu cứu về tình trạng cắt mí mắt hỏng của mình sau 1 tháng.

Cắt mí mắt trước tết là bởi nhiều người mong mỏi sở hữu kết quả đôi mắt to tròn, có chiều sâu, ánh nhìn sâu thẳm long lanh hơn trong dịp nghỉ lễ. Vì thế tháng 11, tháng 12 những ai lựa chọn tiểu phẫu này đều nhanh chóng tiến hành, đợi hồi phục 1, 2 tháng sẽ có đôi mắt đẹp kịp đón xuân sang. Tuy nhiên may mắn ấy không xảy ra với cô gái có nicname Thương Lê.

Cận Tết thêm 1 nạn nhân dao kéo kêu cứu vì đôi mắt hỏng

Tình trạng mắt của Thương Lê được đăng tải

1- Hiện trạng mắt của cô gái tên Thương Lê

Thảm họa mắt cắt sau 1 tháng đây mọi người ơi. Mình hỏi mấy chỗ để sửa rồi, họ bảo sửa được nhưng rất sợ vì vừa khâu xong nó căng tức lắm, 1 bên mắt tím bầm. Đã anh chị em nào 1 tháng đi sửa mắt chưa cho mình ít kinh nghiệm với”. Đó chính là dòng trạng thái mà nicname Thương Lê đã đăng tải kêu cứu trên trang cá nhân của cô.

Có thể thấy, cô nàng Thương Lê đang miêu tả lại tình trạng mắt của mình sau khi phẫu thuật được 1 tháng. Nhưng qua hình ảnh cô chụp lại và chia sẻ thì vùng bờ mi mắt bị tổn thương sưng bầm tím mãi không thuyên giảm. Đường khâu mí mắt vẫn hằn in rõ rệt, có phần lệch lạc, mất cân đối, nguy cơ hình thành sẹo xấu.

Cận Tết thêm 1 nạn nhân dao kéo kêu cứu vì đôi mắt hỏng 1

Những hình ảnh về vùng mí mắt bị hỏng

Cô cũng có kiến thức về thẩm mỹ khi biết rằng sau 1 tháng nếu ca tiểu phẫu thành công, vùng mí mắt mới sẽ ổn định vào from đẹp hơn, đồng thời không còn sưng bầm tím hay đau nhức. Nhưng vì thấy tình trạng không ổn như trên cô biết mí mắt mình chắc chắn gặp vấn đề nên đã tìm đến bác sĩ.

Tuy nhiên sau 1 tháng thẩm mỹ mắt, vùng thực hiện vẫn bị sưng to, bầm tím, bác sĩ muốn tái phẫu thuật cần thời gian chứ chưa thể khắc phục ngay bởi sợ căng tức vùng mắt. Điều này khiến Thương Lê khổ sở bởi làm đẹp mà đẹp đâu chưa thấy, tết này cô phải “sống chung” cùng đôi mắt hỏng, đợi chỉnh sửa lại và chưa rõ kết quả sẽ ra sao.

2- Vì sao xảy ra tình trạng mí mắt hỏng?

Vì sao lại xảy ra tình trạng sau phẫu thuật mí mắt bị hỏng?

Cận Tết thêm 1 nạn nhân dao kéo kêu cứu vì đôi mắt hỏng 2

Ngay cả đường khâu mí mắt cũng lệch lạc

Thứ 1 do chính khách hàng, họ đã không tìm hiểu kỹ dịch vụ, ham rẻ hay mù quáng tin vào các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín để làm đẹp nên hậu quả là gặp “tai nạn” không đáng có.

Thứ 2 do gặp phải bác sĩ chưa có chuyên môn cao, thiếu kinh nghiệm nên đã xảy ra tình trạng như trên.

Sau bài học này chị Thương Lê hẳn đã rút ra được kinh nghiệm “xương máu” cho mình khi đi làm đẹp rồi. Đồng thời đây cũng là lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai còn đi thẩm mỹ theo kiểu thiếu hiểu biết như vậy. Lời khuyên là bạn hãy đặt sự an toàn, hiệu quả lên hàng đầu, lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công!

Xem thêm thông tin

phẫu thuật mí mắt bị sụp

cắt mí mắt quá to

hậu quả cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.