Cảnh báo: Dân công sở dễ bị sụp mí do ngồi máy tính nhiều

Dân công sở thường xuyên phải sử dụng máy tính hàng giờ đồng hồ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt, khiến mắt dễ bị sụp mí. Và việc nhờ đến phẫu thuật mí mắt bị sụp là lựa chọn của nhiều người để cải thiện dứt điểm tình trạng này nhanh chóng.

Cảnh báo: Dân công sở dễ bị sụp mí do ngồi máy tính nhiều

Dân công sở rất dễ bị các vấn đề vế mắt đặc biệt là sụp mí

Suốt ngày dán mặt vào máy tính, hay thức khuya, sử dụng điện thoại quá gần... cũng là thói quen xấu khiến mí mắt bị sụp. Lúc này bạn cần đến những phương án khắc phục giúp bảo vệ đôi mắt xinh đẹp.

Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ

Trung bình một ngày, dân công sở có ít nhất 7-8 tiếng tiếp xúc với máy tính và các thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại, ti vi... khiến đôi mắt bị quá tải, dẫn đến xuất hiện tình trạng da chùng thừa, mỡ bọng mắt và hiện tượng sụp mí ngày càng nhiều.

Sụp mí là hiện tượng mí mắt trên trễ xuống che mất một phần con ngươi gây mất thẩm mỹ, khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi.

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực

Bên cạnh việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, sụp mí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe. Mí bị sụp làm đôi mắt trông bé hơn, khiến tầm nhìn bị giảm, thị lực cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Không ít trường hợp nói rằng sụp mí gây nên hiện tượng mỏi mắt, đau đầu, chóng mặt… Bởi những tác hại này, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt để giữ cho đôi mắt đẹp trẻ trung, tinh anh đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt.

Cảnh báo: Dân công sở dễ bị sụp mí do ngồi máy tính nhiều 1

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực của dân công sở

Cách bảo vệ đôi mắt tránh bị sụp mí

Dân văn phòng vốn không có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp, nhưng các chị em vẫn có thể bảo vệ được đôi mắt đep bằng cách đơn giản sau:

- Luôn ngồi làm việc đúng tư thế, thẳng lưng, giữ mắt cách màn hình 40-60cm để bảo vệ mắt.

- Giảm độ sáng màn hình cho mắt đỡ mỏi.

- Dùng hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng lên sau đó áp vào mắt massage nhẹ nhàng giúp mắt được thư giãn.

- Sau mỗi 20 phút nên để mắt thư giãn 20 giây bằng cách nhìn sang các vật thể khác xung quanh.

- Tập nháy mắt thường xuyên để giữ mắt không bị khô.

- Dùng kính áp tròng dưới 8h/ngày.

Cảnh báo: Dân công sở dễ bị sụp mí do ngồi máy tính nhiều 2

Bảo vệ đôi mắt bằng cách cho mắt nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc

Với đôi mắt nhiều da chùng thừa, các cách massage không hiệu quả thì nên tham khảo phương pháp khắc phục mí sụp bằng công nghệ cao. Đây là thủ thuật nhỏ giúp loại bỏ da thừa, mỡ mắt, đem đến đôi mắt to tròn, trẻ trung nhanh chóng với hiệu quả lâu dài. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0901.223.688 hoặc đến 456-458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp tư vấn kiểm tra.

Xem thêm thông tin

cắt mí bị trợn

cắt mí mắt bị lệch

cắt mí mắt bằng laser

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.