Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín

Thực tế hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đúng kiểu “nấm mọc sau mưa”. Đó cũng là lý do vì sao, nhiều người muốn đi làm đẹp nhưng vì chưa nắm rõ thông tin nên “nhảy vào các cơ sở thẩm mỹ mắt thiếu uy tín” trùng tu nhan sắc, để rồi tiền mất tật mang. Việc thẩm mỹ là quyền của mỗi người, nhưng nếu đặt diện mạo vào những “địa chỉ ma” thì đáng tiếc cho nhan sắc và đồng tiền bỏ ra.

Để không bị cho là “chuột thí nghiệm”, các bạn nên đọc thông tin bổ ích này trước khi có ý định thẩm mỹ mắt.

Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín

Thẩm mỹ tại các cơ sở kém chất  lượng rất dễ mang tật vào người

1. Loại hình thẩm mỹ mắt phát triển như thế nào?

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, tuy nhiên lại có rất nhiều người bị các khuyết điểm về mắt như mắt bị sụp mí, mắt mí rưỡi, đa mí, xuất hiện nhiều vết chân chim xung quanh mắt thậm chí là da mí mắt bị chùng nhão, chảy xệ xuống rất mất thẩm mỹ.

Đây cũng là lý do nhiều người quyết định đi thẩm mỹ mắt, để lấy lại tuổi trẻ và nhan sắc của mình. Thực tế, để khắc phục triệt để các vấn đề trên các bác sĩ thẩm mỹ thường chỉ định dịch vụ nhấn mí hoặc cắt mắt 2 mí cho khách hàng.

Dưới đây là các hình ảnh trực quan nhất về 2 loại hình thẩm mỹ mắt này.

- Kỹ thuật nhấn mí

 Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả cũng khá ổn theo thời gian. Nhiều người đã chọn kỹ thuật này để cải thiện tình trạng mí mắt của mình.

Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín 1

Một ca nhấn mí thông thường gồm 4 bước như hình vẽ

- Kỹ thuật cắt mắt 2 mí

Kỹ thuật này có phần phức tạp hơn so với nhấn mí. Để khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng, đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ cần phải có kinh nghiệm và tay nghề cao khi thực hiện. Nếu bạn làm ở các cơ sở “rởm” thì kết quả có thể sai lệch, sẹo thậm chí là hỏng mí mắt cũng là rất cao.

Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín 2

Quy trình cắt mắt 2 mí tại Dr.Hana đảm bảo an toàn

2. Hậu quả nặng nề nếu thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thiếu uy tín

Mọi kết quả thẩm mỹ đều cho kết quả “nhãn tiền”. Do đó, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ phản ánh chân thực, khách quan nhất là diện mạo mới sau khi phẫu thuật tại bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ.

Nếu nói về các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín thì có rất nhiều trường hợp thương tâm. Trong đó, có các ca thẩm mỹ mắt hỏng để lại không ít di chứng cho khách hàng. Các bạn hãy cùng theo dõi các bức hình sau, để thấy được việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng quan trọng như thế nào.

Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín 3

Trường hợp khá điển hình cho ca thẩm mỹ mắt hỏng tại cơ sở rởm

- Dấu hiệu nhận biết cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Để không bị tiền mất tật mang, các bạn nên cần nắm trong tay các thông tin nhận diện cơ sở thẩm mỹ “rởm”, “trá hình” “thiếu uy tín” để tránh sau đây.

+ Cơ sở vật chất thiếu thốn, trang thiết bị lạc hậu địa chỉ ít ai biết đến thậm chí là không xuất hiện trong “bản đồ thẩm mỹ” uy tín mà mọi người biết đến.

+ Địa chỉ thẩm mỹ không có giấy cấp phép đủ tiêu chuẩn để hoạt động.

+ Bác sĩ không rõ tay nghề, không có bằng cấp chứng minh năng lực chuyên môn thẩm mỹ.

+ Không có phản ánh nào của khách hàng cụ thể, không có địa chỉ trang web thậm chí là không có bất kỳ thông tin nào về cơ sở thẩm mỹ đó.

+ Giá rẻ bất ngờ hoặc giá siêu rẻ. Trên thực tế, không có một ca thẩm mỹ mắt nào giá “quá bèo” mà lại đảm bảo được cả chất lượng, kết quả thẩm mỹ tốt được.

- Dr.Hana tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ nhiều thâm niên, kinh nghiệm trong nghề. Dr.Hana tự hào là điểm đến đảm bảo đầy đủ yếu tố uy tín, chất lượng và hài lòng nhất cho mọi khách hàng khi đến với các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi.

Cảnh giác với những đơn vị thẩm mỹ mắt thiếu uy tín 4

Dr.Hana nơi gìn giữ nét đẹp cho mọi khách hàng

cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp? Các bạn hãy đến với Dr.Hana để nhận được những tư vấn chuyên môn cũng như dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng của mình. Hotline liên hệ 0901.223.688.

Hy vọng với các thông tin bổ ích về việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín để “gửi diện mạo”. Các bạn đã có trong tay các gạch đầu dòng quan trọng để nhận diện địa chỉ thẩm mỹ mắt rởm, thiếu uy tín. Chúc chị em làm đẹp thành công!

Xem thêm thông tin

cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền

cắt mí mắt có an toàn không

cắt mí mắt có để lại di chứng gì không

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.