• Trang chủ
 • Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
 • Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng có thể kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí dẫn đến mù lòa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

  Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc dịch vụ này đảm bảo an tâm tuyệt đối. Bởi nếu bạn lựa chọn thẩm mỹ tại đơn vị kém uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn yếu, tiêu chí an toàn được đánh giá thấp hay do chế độ chăm sóc thiếu khoa học rất dễ gây biến chứng cắt mí mắt bị hỏng ảnh hưởng đến sức khỏe.
   
  • Trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

  Cắt mí mắt bị hỏng hay không dễ dàng nhận ra ở kết quả thẩm mỹ. Sau đây là một số trường hợp phẫu thuật chưa được như mong đợi xảy ra khá phổ biến hiện nay.
   

  Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không
  Cắt mí mắt hỏng dễ xuất hiện khi bạn lựa chọn đơn vị kém chất lượng

  cắt mí mắt hỏng Hai mắt không đều nhau sau khi phẫu thuật: Đây là biến chứng dễ gặp phải khi bạn thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ kém uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn kém.

  cắt mí mắt hỏng Gây sẹo rõ rệt ở vùng thực hiện: Trường hợp xuất hiện đường sẹo to và rõ sau khi cắt mí cũng được cho vào danh sách thẩm mỹ không thành công. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề trên có thể bắt nguồn từ việc bạn lựa chọn cơ sở thiếu chất lượng hoặc quá trình chăm sóc chưa đúng cách.

  cắt mí mắt hỏng Viêm nhiễm, hoại tử: Biến chứng trên xuất hiện khi quy trình thẩm mỹ không đạt chuẩn các tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Đồng thời, tình trạng hoại tử, viêm nhiễm còn hình thành do bạn có chế độ chăm sóc sau khi cắt mí thiếu chu đáo.

  cắt mí mắt hỏng Tổn thương cơ nâng mi: Da vùng mắt rất mỏng, do đó nếu trong quá trình thẩm mỹ thiếu độ chính xác và tỉ mỉ sẽ ảnh hưởng đến cơ nâng mi đồng thời kéo theo nhiều hệ lụy khác.

  cắt mí mắt hỏng Mắt bị trợn, không khép kín: Mắt trợn, không thể khép kín sau phẫu thuật là một trong những biểu hiện cho thấy ca cắt mí mắt bị hỏng. Tình trạng này xuất hiện do bác sĩ tính toán kém chính xác, loại bỏ da thừa nhiều dẫn đến thiếu mô.
   

  Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không 1
  Mí mắt trợn, mất cân xứng là một trong những trường hợp được coi là biến chứng của cắt mí mắt hỏng

   

  • Cắt mí mắt bị hỏng ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao?


  Cắt mí mắt bị hỏng ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có những biện pháp kịp thời trước khi quá muộn.

  - Xuất hiện tình trạng khô mắt, chảy nước mắt bất thường do mí không khép kín.

  - Sưng phù, bầm tím, đau nhức ảnh hưởng đến thị lực bởi tình trạng viêm nhiễm gây ra.

  - Khó điều khiển cơ nâng mi vì bộ phận này bị tổn thương khi phẫu thuật.

  - Xuất hiện tình trạng mù lòa khi thao tác cắt mí không chính xác hoặc hoại tử mô.
   

  Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không 2
  Cắt mí mắt hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, có thể gây cản trở tầm nhìn

  Cắt mí mắt nếu bị hỏng sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vậy làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết.
   
  • Cắt mí bị hỏng có khắc phục được không? Và sửa ở đâu?

  Mí mắt bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ có thể khắc phục được (tùy từng mức độ nghiêm trọng). Tuy nhiên, nhiều người do thiếu hiểu biết, không rõ phải xử lý như thế nào khi điều đó xảy ra dẫn đến biến chứng ngày càng nặng hơn. Các chuyên gia khuyên rằng, hiện nay phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng đã được cải tiến hơn rất nhiều. Bởi vậy, nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào tương tự như những biến chứng kể trên, bạn nên đến gặp bác sĩ để có biện pháp khắc phục kịp thời.
   

  Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không 3
  Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị thẩm mỹ uy tín chỉnh sửa mí mắt hỏng hoàn hảo

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thuộc hàng ngũ những địa chỉ cắt và chỉnh sửa mí hỏng hàng đầu tại Hà Nội. Đây là cơ sở đáp ứng tốt tất cả những tiêu chí của Bộ Y tế đồng thời hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, khắc phục tốt biến chứng xảy ra. Do đó, bạn có thể lựa chọn trung tâm trên để tái phẫu thuật nhằm sở hữu đôi mắt đẹp, cân xứng, đảm bảo an toàn.
   
  • Cắt mí mắt hỏng sau bao lâu có thể chỉnh sửa?
  Mí mắt hỏng có thể chỉnh sửa sau lần phẫu thuật trước đó 6 tháng. Vì vết mổ khi thẩm mỹ xong chưa ổn định. Nếu tiến hành ngay sẽ không đem lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, nếu có hiện tượng nhiễm trùng, ảnh hưởng cơ nâng mũi hay biến chứng nguy hiểm, bạn nên đến ngay trung tâm uy tín để nhận sự thăm khám của bác sĩ.
   
  • Quy trình cắt mí mắt hỏng thực hiện như thế nào?
  Trên thực tế, không có một quy chuẩn nào về quy trình chữa cắt mí mắt bị hỏng. Bởi từng trường hợp của mỗi người cũng như mức độ biến chứng khác nhau, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ sao cho tối ưu nhất. Do vậy, để biết cụ thể tình trạng của mình thực hiện như thế nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901 223 688.
   

  Cắt mí mắt bị hỏng có ảnh hưởng đến sức khỏe không 4
  Các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ chỉnh sửa mí mắt hỏng phù hợp với từng người

  cắt mí mắt bị hỏngLựa chọn dịch vụ chỉnh sửa mí mắt hỏng tại Dr.Hana bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau:

  - Thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, có con mắt thẩm mỹ tinh tường.

  - Chế độ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình.

  - Áp dụng phương pháp cắt mí mắt tiên tiến.

  - Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

  - Có sự kết hợp tư duy nhân trắc học, nhằm tạo ra đôi mắt tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt.

  - Thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp, không gian thẩm mỹ sang trọng, lịch thiệp.

  Những thông tin cắt mí mắt bị hỏng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà chúng tôi đã đưa ra trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và sớm tìm cho mình đơn vị thẩm mỹ uy tín để khắc phục biến chứng tốt nhất.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm:
   
  cắt mí mắt sưng trong bao lâu

  cắt mí mắt có đau không

  cắt mí mắt có để lại sẹo không

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.