Cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn

Theo đặc điểm sinh học, đôi mắt thiếu đi đường nếp mí trên thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống và không được rõ nét. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đôi mắt 1 mí trong đó có thể do bẩm sinh, mí sụp hay bởi bị bệnh nhược thị, lão hóa da, chùng nhão, chảy xệ …Tất cả khuyết điểm đó bạn nên nhờ tới phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật để cải thiện.  Nhưng tại sao nó lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Phụ nữ Á Đông thường sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp, nếp gấp không rõ ràng và để khắc phục nhược điểm đó họ thường tìm đến kỹ thuật cắt mí. Tuy nhiên, phương pháp được yêu thích hơn cả là cắt mí mắt không cần phẫu thuật bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả mang lại tức thì.
 

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn
Từ mắt 1 mí đến 2 mí long lanh bạn đã có tạo hình khác ngay

 • 1. Tại sao cắt mí mắt không cần phẫu thuật lại được yêu thích đến vậy?


 - An toàn khi thực hiện

- Không để lại sẹo 

- Hạn chế được những biến chứng không tốt có thể xảy ra

- Nhìn thấy được kết quả sau khi thực hiện xong

Vậy những đối tượng nào nên áp dụng phương pháp không phẫu thuật này:

- Mắt 1 mí, sụp mí nhẹ, nếp gấp mí không rõ ràng

- Có bọng mỡ dưới mí mắt

-  Da chùng nhão, chảy xệ

Hiện nay có những kỹ thuật cắt mí mắt không phẫu thuật nào? Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như tình trạng của người thực hiện, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

 • 2. Các phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật


Cắt mí mắt không cần phẫu thuật Dùng miếng dán kích mí : Bạn có thể hô biến mắt 1 mí thành mí đôi chỉ với thao tác đơn giản là dùng miếng dán kích mí.

Cách thực hiện nhanh chóng như sau: Rửa sạch vùng mí mắt muốn thực hiện. Dùng nhíp gắp miếng dán đặt đúng chiều vòng cung hướng lên trên để dán lên mí. Chú ý miết ngón tay cho keo tán đều. Tiếp tục dùng cây chữ V cố định lại đường bờ mí. Khi keo khô, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả đạt được.
 

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn 1
Miếng dán kích mí giúp đôi mắt to tròn, long lanh


Cắt mí mắt không cần phẫu thuật Dùng dụng cụ bấm mí công nghệ cao Dove Eyes : Cắt mí mắt không cần phẫu thuật bằng dụng cụ bấm mí Dove Eyes đến từ Hàn Quốc có thể coi là công nghệ mới mang tính chất thành tựu của nền thẩm mỹ. Bỏ qua việc động chạm dao kéo tạo đường cắt rạch trên bờ mi trên, ở phương pháp này bác sĩ chỉ cần dùng dụng cụ bấm mí đưa vào tạo chuỗi liên kết nối liền nếp gấp mí mắt với sụn cơ mi. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tạo ra những điểm nhấn để hình thành nếp gấp 2 mí mới.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật Nhấn mắt 2 mí bằng chỉ : Tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật bằng chỉ là phương pháp mà bác sĩ sẽ chích 1 điểm nhỏ dưới da cơ mi, luồn chỉ từ điểm bắt đầu liên kết theo chuỗi qua các nếp gấp đã đánh dấu, tạo điểm nhấn để hình thành nếp gấp mí khi mở mắt.

 • 3. Hiệu quả của các phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật


Không cần mổ xẻ, cắt rạch hay lo sợ xâm lấn, bạn vẫn có thể tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mọi lúc mọi nơi bằng các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật kể trên. Bên cạnh đó, chúng còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến bạn phải yêu thích ngay lần đầu thực hiện. 

- Kỹ thuật đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

- Phương pháp an toàn không nguy hại đến sức khỏe

- Vì không phẫu thuật hay rạch cắt nên phương pháp không để lại sẹo hay gây tổn thương

-  Không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc

-  Phương pháp không gây đau, không mất nhiều thời gian bình phục
 

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn 2
Cắt mí mắt không cần phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị giác
 • 4. Địa chỉ cắt mí mắt không phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Ngoài việc lựa chọn kỹ thuật  thì địa chỉ thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật.  Với tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chỉnh sửa đôi mắt có khuyết điểm. Ở Dr.Hana không có các phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật ở trên nhưng có dịch vụ tạo mắt 2 mí đảm bảo an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

- Đảm bảo an toàn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nên sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí như mơ ước. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

- Chi phí phải chăng: Tùy vào từng tình trạng mắt khách hàng mà sẽ có mức giá phù hợp. 

 • 5. Hình ảnh của khách hàng đã cắt mí mắt thành công

Đã có rất nhiều khách hàng cắt mí mắt thành công tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Sau khi thực hiện họ đã không còn để ý đến vấn đề cắt mí mắt phẫu thuật hay không phẫu thuật nữa. Cùng xem hình ảnh của khách hàng sau khi đã thực hiện tạo mắt 2 mí.
 

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật hiệu quả và an toàn 3
Khách hàng Hải Yến đã cắt mí mắt thành công tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana


Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề cắt mí mắt không cần phẫu thuật hay đơn giản là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng cắt mắt 2 mí thì hãy gọi qua hotline: 0901223688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp hoặc đến trực tiếp trung tâm để nghe bác sĩ tư vấn.

Xem thêm thông tin:

chi phí cắt mí mắt

cắt mí mắt sưng trong bao lâu

- cắt mí mắt quá to

Đăng ký tư vấn

Tags:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.