Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web chính thức của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han. Chúng tôi đưa ra cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách  hàng. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website https://taohinhmat.vn/ sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi đến thẩm mỹ, bảo hành sau thẩm mỹ tại đây

Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trực tuyến

Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng…) trên Website chính thức của chúng tôi.

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các gói chăm sóc sắc đẹp của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ khám chữa bệnh tại https://taohinhmat.vn/, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://taohinhmat.vn/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website https://taohinhmat.vn/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

https://taohinhmat.vn/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ gói thẩm mỹ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://taohinhmat.vn/ khác.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

Thành viên: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han

Địa chỉ: 456 – 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1900 2323 93 – 0901 223 688

Website: https://taohinhmat.vn/

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều đó được hiểu rằng, quý khách đã đọc kỹ hiểu rõ các nội dung các thông tin và đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên; ngược lại https://taohinhmat.vn/ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Vì vậy, https://taohinhmat.vn/ cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trường hợp quý khách nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ,chúng tôi khuyên quý khách phải thay đổi mật khẩu mới hoặc báo ngay với Ban quản trị https://taohinhmat.vn/ qua mail marketing@hyh.com.vn để được hỗ trợ.

Mọi khiếu nại, tranh chấp về Chính sách bảo mật, quyết định của Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Quý khách có quyền không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng khi đã sử dụng, nghĩa là quý khách đã hoàn toàn đồng ý với các chính sách này và cam kết không khiếu nại.

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.