• Trang chủ
 • Cơ địa sẹo lồi có phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt được không?
 • Cơ địa sẹo lồi có phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt được không?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em bị sụp mí bẩm sinh nên muốn cắt da thừa mí mắt trên cho hai mắt to hơn. Nhưng em có cơ địa sẹo lồi thì có nên cắt mí không và nếu cắt thì có để lại sẹo xấu không? Mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn! (Hà Trang, 26 tuổi – Hà Nội)

  Bác sĩ trả lời:

  Chào Hà Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Dr.Hana. Với câu hỏi “cơ địa sẹo lồi có cắt mí được không?” bác sĩ xin giải đáp như sau.

  Theo thống kê thì tỷ lệ người Châu Á có cơ địa sẹo lồi chiếm khoảng 15-20%. Đa số những người có cơ địa sẹo lồi thường khá ngại khi phải đụng chạm dao kéo vì tâm lý lo sợ để lại sẹo.

  Cơ địa sẹo lồi có phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt được không

  Khoảng 15- 20% người châu Á có cơ địa sẹo lồi

  Cơ địa sẹo lồi có nên phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt không?

  Có sẹo khi thẩm mỹ là điều không ai mong muốn. Bởi vậy, trước khi thực hiện bất cứ phương pháp can thiệp thẩm mỹ nào, các bác sĩ cũng đều phải kiểm tra kỹ càng trước. Đặc biệt đối với người cơ địa sẹo thì lại càng phải lưu tâm để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ thành công, tránh để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

  Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản được nhiều người lựa chọn khi muốn cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, hai mí mắt không đều đẹp. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt, loại bỏ mỡ bọng mắt, tạo nếp mí to rõ một cách tự nhiên theo mong muốn của khách hàng.

  Theo các chuyên gia, cắt mí mắt sẽ không để lại sẹo nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật ổn định. Quan trọng là ở quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và luồn chỉ một cách khéo léo tạo nếp mí mới cũng đồng thời là đường rạch lúc đầu.

  Cơ địa sẹo lồi có phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt được không 1

  Mô phỏng quy trình cắt da chùng thừa mí trên và tạo nếp mí

  Kết quả cắt mí có thành công hay không phụ thuộc 50% vào tay nghề của bác sĩ. 50% còn lại là do chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Vì vậy, để sớm sở hữu đôi mắt đẹp không có sẹo thì bạn nên quan tâm đặc biệt tới cách vệ sinh chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ, chế độ ăn uống và tái khám định kỳ.

  Sau khi phẫu thuật, nếu bạn có cơ địa sẹo lồi thì cần tránh những thực phẩm như: rau muống, hải sản, trứng, thịt gà, thịt bò, đồ ăn cay nóng, các chất kích thích… để tránh ảnh hưởng đến vết thương đồng thời giúp vết cắt không lên sẹo.

  Địa chỉ cắt mí mắt đẹp không để lại sẹo?

  Công nghệ thẩm mỹ giờ ngày càng hiện đại hạn chế tối thiểu để lại sẹo. Tuy vậy, cắt mí mắt có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc rất lớn vào trình độ và tay nghề khéo léo của người bác sĩ thẩm mỹ.

  Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, sau khi được thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí phù hợp với tỷ lệ cân xứng. Sau đó tiến hành quá trình tạo nếp mí mới để mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

  Là địa chỉ tin cậy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca mỗi năm, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tận tình, thiết bị thẩm mỹ hiện đại… giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mà không cần lo để lại sẹo.

  Cơ địa sẹo lồi có phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt được không 2

  Khách hàng cắt mí mắt tại Dr.Hana

  Trên đây các bác sĩ đã giải thích thắc mắc cơ địa sẹo lồi được phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt hay không? Nội dung bài viết có thể chưa truyền tải cặn kẽ, để chi tiết hơn bạn hãy liên hệ 0901.223.688 hoặc đến số 456 - 458 Trần Khát Chân, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

  Xem thêm thông tin

  - phẫu thuật cắt mí mắt dưới

  cắt mí bao nhiêu tiền

  cắt mí có đau không

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.