Con trai mắt trái giật là hên hay xui và cách khắc phục tốt nhất

Quan niệm mắt trái giật liên tục đối với nam giới là một điềm báo không may. Vì thế nhiều người cảm thấy lo lắng khi gặp tình trạng này. Vậy con trai mắt trái giật là hên hay xui? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Con trai bị giật mắt trái liên tục đôi khi là vấn đề sức khỏe nhưng cũng không ít quan niệm cho rằng đây là một tín hiệu của sự rủi ro trong tương lai. Điều này cho đến nay vẫn là sự bí ấn chưa có lời giải.

Mắt trái giật liên tục là gì?

Trung bình mỗi ngày một người nháy mắt khoảng 28.800 lần và con số này là quá nhiều so với nhu cầu làm trơn tròng mắt. Vậy nên vấn đề nháy mắt quá nhiều có thể là dấu hiệu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thị lực.

Con trai mắt trái giật là hên hay xui và cách khắc phục tốt nhất

Mắt trái đàn ông giật có thể là dấu hiệu không tốt của sức khỏe

Nháy mắt có thể là biểu hiện của sức khỏe gặp vấn đề

– Đông Y cho rằng, đàn ông giật mắt trái khi bị lao lực, tâm – tỳ có vấn đề nên không thể kiểm soát được hành động giật mắt trái. Trường hợp giật nhẹ và ít thì có thể tự hết sau một thời gian ngắn, nhưng nếu con trái mắt trái giật liên tục và không thuyên giảm thì nên đi khám ngay.

– Với Tây Y, giật mắt trái gây ra bởi sự rối loạn dây thần kinh khi điều khiển cơ nâng mi. Nguyên nhân có thể do mắt phải hoạt động với cường độ cao và liên tục. Mắt giật liên tục sẽ nhắc chủ nhân phải nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

Con trai giật mắt trái hên hay xui?

Tuy vậy, mắt trái thường xuyên giật cũng có thể là một điềm báo mà bạn không nên bỏ qua.

- Mắt trái giật lúc 23h - 1h sáng: Vào giờ Tý được xem là điềm báo may mắn, có thể bạn sẽ được người thân ghé thăm hoặc sắp sửa có cơ hội việc làm, lợi ích về tiền bạc.
- Giật mắt trái lúc 1h - 3h sáng: Đàn ông giật mắt trái vào giờ Sửu có thể  sắp gặp chuyện chẳng lành. Nên lưu ý cẩn trọng trong quan hệ tình cảm, làm gì cũng nên hết sức cẩn thận.
- 3h - 5h sáng: Nam giới nháy mắt trái giờ Dần lại báo hiệu chuyện thuận lợi. Tủ vi nói họ gặp may mắn trong công việc và có nhiều nguồn đem đến lợi lộc cho họ.

- Mắt trái giật lúc  5h - 7h sáng: Đây là tín hiệu khởi đầu ngày mới làm việc tốt đẹp, dù khó khăn vẫn có người tình nguyện giúp đỡ.

- Từ 7h đến 9h sáng: Điềm báo nháy mắt giờ Thìn cần cẩn trọng người khác quấy rầy, găp thị phi tai tiếng không đáng có. Lưu ý không cho người khác vay tiền trong thời điểm này.

- Giật mắt trái 9h - 11h sáng: Đây là dấu hiệu đáng mừng, bạn sẽ có khách quý đến thăm hoặc có cơ hội hợp tác làm ăn tốt.

- Mắt trái giật 11h - 13h chiều: Nam giới nháy mắt giờ Ngọ có khả năng bạn đang có tin vui từ những người bạn sắp ghé thăm.

Con trai mắt trái giật là hên hay xui và cách khắc phục tốt nhất 1

Nam giới nháy mắt giờ Ngọ có khả năng bạn đang có tin vui từ những người bạn sắp ghé thăm.

Đàn ông nháy mắt trái có thể là điềm báo xấu

- Giờ Mùi 13h - 15h chiều: Là tin tốt khi bạn gặp thuận lợi trong cuộc đàm phán cho công việc. Đồng thời trong cuộc sống sẽ xuất hiện điều khiến bạn hài lòng.

- Giờ Thân 15h - 17h chiều: Chuyện tình cảm sắp có tin vui. Rất có thể là được tỏ tình hay mối quan hệ tình cảm thuận lợi, sắp có người muốn làm quen.

- Giờ Dậu 17h đến 19h tối: Hãy vui lên vì đó là điềm báo bạn sắp có mối làm ăn lớn thuận lợi. Có thể là được chủ động hợp tác.

- 19h - 21h tối: Đàn ông nháy mắt trái vào giờ Tuất cũng là điềm tốt, bạn sắp có cơ hội làm ăn lớn, mọi việc sẽ thuận lợi, ngay cả đường tình duyên cũng có thể tiến xa hơn.

- Giờ Hợi 21h - 23h đêm: Cũng là điềm báo tốt lành, bạn sắp có quý nhân đến thăm, hãy tận dụng cơ hội đó để phát triển sự nghiệp.

Khắc phục mắt trái giật liên tục

Dù tốt hay xấu thì khi mắt trái bị giật liên tục, ngoài xem điềm báo thì bạn cũng nên để ý vì đó có thể là dấu hiệu của các bệnh lý về mắt. Cách xử lý nháy mắt liên tục:

- Kiêng hoàn toàn các chất kích thích rượu, chè, cafe…

- Hạn chế làm việc với máy tính, điện thoại, ti vi và các thiết bị điện tử với cường độ lâu

- Thư giãn, cho mắt giải lao sau mỗi 30 phút làm việc

- Ngủ đủ và đúng giờ để mắt được thư giãn tốt nhất

- Vệ sinh mắt thường xuyên với nước muối sinh lí

- Dùng tay massage nhẹ nhàng mí mắt

- Dùng khăn ấm đắp vài phút lên mắt trước khi đi ngủ

Con trai mắt trái giật là hên hay xui và cách khắc phục tốt nhất 2

Con trai mắt trái giật có thể là điềm báo hoặc vấn đề sức khỏe

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề con trai mắt trái giật là hên hay xui. Nếu mắt giật thường xuyên và liên tục thì hãy đến ngay các trung tâm y tế để được các bác sĩ kiểm tra và có những phương pháp khắc phục kịp thời.

Xem thêm thông tin

cắt mắt 2 mí nam

cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất

giá tiền cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.