“Couple 61-26” cùng nhau thẩm mỹ làm đẹp

Không chỉ thẩm mỹ làm đẹp cho bản thân cô dâu 61 tuổi còn rủ chồng thực hiện cùng. Bên cạnh việc tiêm mỡ tự thân chị cũng khuyên đức lang quân thực hiện thêm tạo mắt 2 mí không phẫu thuật.

“Làm đẹp cho mình để chồng yêu” và “làm đẹp cho chồng để mình ngắm” là những chia sẻ của chị Thu Sao - người phụ nữ 61 tuổi bên chồng trẻ 26. Vì thế gần đây nhất, bên cạnh việc đi làm đẹp cho bản thân, chị cũng đồng thời để chồng có dịp chỉnh sửa nhan sắc.

Không chỉ làm đẹp một mình chị còn rủ chồng tân trang sắc đẹp

Không chỉ làm đẹp một mình chị còn rủ chồng tân trang sắc đẹp

1. Cặp đôi cùng chỉnh sửa nhan sắc

Chị Thu Sao một cô dâu đã qua thời trung niên nên ý thức được nhan sắc đang tàn phai đi trông thấy. Khoảng 1 tuần trước, chị lựa chọn tiêm mỡ tự thân baby face, căng chỉ collagen trên cơ mặt và mu bàn tay để hồi xuân hơn.

Lý giải về việc này bạn có thể thấy: Tuổi tác làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Biểu hiện là những nếp nhăn, da chảy xệ, sạm màu, làn da thiếu sức sống. Vấn đề này không riêng chị Thu Sao gặp phải mà bất kỳ ai đã qua tuổi xế chiều cũng phải đối mặt

Nên việc chị mong muốn trẻ trung hơn, xứng đáng với chồng trẻ không có gì sai mà ngược lại đó là hành động biết tôn trọng giá trị của bản thân. Điều này giúp chị tự tin hơn nên mới quyết định "đánh liều".

Nhưng không ích kỷ riêng cho bản thân mà người vợ đến từ Cao Bằng này còn khuyến khích chồng là anh Hoa Cương cùng đi thẩm mỹ. Chị Thu Sao chia sẻ rằng “Chồng chị hay bị đánh giá vì khuyết điểm mắt 1 mí nên chị quyết định “chê chỗ nào làm đẹp chỗ đấy””. Vì vậy, chị khuyên anh Hoa Cương chọn giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách nhấn mí, đồng thời nâng cao sống mũi.

Diện mạo mới của anh Hoa Cương sau nhấn mí

Diện mạo mới của anh Hoa Cương sau nhấn mí

Do đôi mắt của anh Hoa Cương đã có sẵn nếp mí nên việc tạo hình và thực hiện nhấn mí diễn ra nhanh chóng. Sau thẩm mỹ, vẻ ngoài của chồng chị Thu Sao đã thu hút hơn rất nhiều.

2. Nhận định về công nghệ thẩm mỹ

Như vậy có thể nói thẩm mỹ là công nghệ đã thay đổi, giúp nhiều người “lột xác” trong đó có vợ chồng chị Thu Sao - anh Hoa Cương. Chính việc này thể hiện được rằng họ yêu thương, trân trọng đối phương. Họ muốn hình ảnh của mình luôn đẹp, tự tin và xứng đáng với tình yêu.

Chính chị Thu Sao cũng chia sẻ: “Khẳng định dù có bị giảm tuổi thọ và sức khỏe nhưng được sống hạnh phúc cùng người mình yêu, tôi cũng cam tâm tình nguyện”. “Tôi đi làm đẹp không phải sợ chồng bỏ mà vì bản thân rất yêu thích cái đẹp. Hơn nữa khi đi cùng chồng, tôi không muốn người khác bàn tán tôi 61 còn chồng 26. Tôi muốn xứng ngoại hình với chồng mình”.

Hình ảnh chị Thu Sao sau khi trẻ hóa

Hình ảnh chị Thu Sao sau khi trẻ hóa

Cuộc sống này vô thường lắm, mỗi một ngày sống nên là một ngày vui. Quan trọng bạn hãy sống để được làm chính mình, làm những điều mình thích, những điều mang đến hạnh phúc hơn cho bạn. Vì thế đừng ngần ngại tìm đến thẩm mỹ nếu bạn đang còn tự ti về nhan sắc. Vậy nên ngừng “ném đá” cặp đôi nhu cầu làm đẹp của chị Thu Sao là chính đáng.

 

tạo mắt 2 mí không phẫu thuậtXem thêm thông tin

- cắt mí mắt giá rẻ

- cắt mí mắt sau 1 tháng

- hậu quả cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.