Cùng tìm hiểu về phụ nữ mắt xếch là như thế nào

Người mắt xếch nhất là phụ nữ, xét về tính thẩm mỹ xấu hay đẹp, xét về tướng số liệu có “liên đới” đến đường công danh, sự nghiệp? Cùng giải đáp vấn đề này ngay dưới đây. 

Đa phần phụ nữ mắt xếch thường tự ti vì nhược điểm này. Bởi nó không chỉ làm khuôn mặt mất cân đối mà còn khiến họ mang nhiều quan niệm không tốt.
 
Cùng tìm hiểu về phụ nữ mắt xếch là như thế nào
Phụ nữ mắt xếch căn bản là tướng xấu
 
  • 1- Tìm hiểu về phụ nữ mắt xếch
 
Mắt xếch có phần đuôi mắt bị kéo ngược hướng lên trên phía chân mày. Theo góc nhìn của dân gian, càng “xếch” nhiều bao nhiêu càng mất thẩm mỹ bấy nhiêu. Bởi nó khiến khuôn mặt mất cân đối, dữ dằn hơn. Tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng đặc điểm này khiến gương mặt chủ nhân mất cân đối.
 
* Về tính cách
 
- Thường bị đánh giá là người đa sầu đa cảm, thiếu ý chí thiếu luôn sự quyết đoán trong công việc, cuộc sống
 
- Không kiềm chế được cảm xúc, mọi vui buồn nóng giận đều dễ biểu lộ ra ngoài
 
- Không có khả năng kiểm soát nên hay mất bình tĩnh, nôn nóng
 
- Thiếu sự mạnh mẽ, can đảm để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống
 
* Về sự nghiệp
 
Sự nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều do tính cách mà ra. Bởi vậy những người mắt xếch nhất là chị em thường khó thăng tiến trong công việc.
 
- Họ ít được trọng dụng nên công danh cũng vì thế mà “dậm chân tại chỗ”
 
- Dễ mất lòng đồng nghiệp nên cũng khó thăng tiến
 
- Thiếu ý chí nên không có đủ nghị lực vượt qua những khó khăn trong công việc, từ đó ít thành công hơn
 
* Về tình duyên
 
Phụ nữ mắt xếch thường bị đánh giá có tướng “dâm”, ham muốn chuyện tình dục nên bị quy kết là những người lăng nhăng dễ ngoại tình. Chính vì quan niệm này người mắt xếch thường gặp nhiều bất lợi trong việc lựa chọn người bạn đời của mình.
 
Thông qua những nhận định trên, chúng ta dễ nhận ra tướng mắt xếch sẽ không tốt cho những ai sở hữu. Bởi ít nhiều nhược điểm này sẽ ảnh hưởng đến chủ nhân của nó. Vì vậy, muốn thay đổi vận mệnh và sở hữu cho mình đôi mắt to tròn thì bạn cần khắc phục bằng cách áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch. 
 
  • 2- Địa chỉ chỉnh hình mắt xếch an toàn hiệu quả
 
Để khắc phục nhược điểm mắt xếch nữ triệt để nhất chỉ có cách thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường rạch nhỏ ở đuôi mắt, bóc tách, hạ sụn mí mắt. Sau khi kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết thương nhằm hạn chế tình trạng để lại sẹo trên da. 
 
Cùng tìm hiểu về phụ nữ mắt xếch là như thế nào 1
Phương pháp chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana
 
Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, khi động chạm dao kéo vào vùng nhạy cảm này, cần bác sĩ tay nghề cao cùng đơn vị uy tín mới đảm bảo an toàn, hiệu quả. Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ uy tín:
 
+ Khắc phục được nhược điểm của đôi mắt xếch đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt
 
+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
 
+ Quy trình an toàn, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình
 
+ Chi phí hợp lý 
 
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên áp dụng phương pháp chỉnh hình mắt xếch ở đâu để đạt được đầy đủ các tiêu chí trên thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý tuyệt vời. 
 
Vì tại đây bạn có thể yên tâm thực hiện bởi có những yếu tố như: Kỹ thuật cao, bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo, trang thiết bị tối tân, quy trình chuẩn Bộ Y Tế... chưa kể cộng với sự am hiểu về nhân trắc học của các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, cân đối hài hòa, phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.
 
  • 3- Dẫn chứng cụ thể về chỉnh hình mắt xếch thành công tại Dr.Hana 
 
Có rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin khi đến thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana.
 
Tôi đã từng rất tự ti về đôi mắt nhỏ thó lại xếch ngược của mình, vì thế tôi quyết tâm tìm đến thẩm mỹ. Qua tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn Dr.Hana để tạo hình vì tin tưởng kỹ thuật nơi đây. Và đây là quyết định đúng đắn khi kết quả tôi nhận về là một gương mặt hài hòa, cân đối, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Thật tuyệt vời!
 
Cùng tìm hiểu về phụ nữ mắt xếch là như thế nào 2
Hình ảnh khách hàng trước và sau chỉnh hình mắt xếch
 
Trên đây là một số thông tin về phụ nữ mắt xếch và phương pháp khắc phục chỉnh hình mắt xếch, nếu cần cung cấp thêm kiến thức về các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.
 
phụ nữ mắt xếchXem thêm thông tin
 
 
 

Đăng ký tư vấn

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.