Đàn bà mắt xếch có phải “đại mỹ dâm” không?

Gần đây nhất có 1 thắc mắc khá éo le gửi về chuyên mục hỏi đáp cho site tạo hình mắt. Vấn đề có liên quan đến phụ nữ mắt xếch có phải mẫu người dâm đãng không?

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi có quen và yêu một cô bạn. Nhưng khi đưa về ra mắt gia đình và gặp gỡ bạn bè, tôi bị phản đối bởi cô ấy có đôi mắt xếch. Mọi người rỉ tai tôi rằng” Người mắt xếch dâm, mạnh mẽ lắm, sớm muộn cũng ngoại tình thôi”. Tôi lại hoang mang hơn khi các câu chuyện bạn bè kể về những người con gái có tướng này. Tuy tôi thấy không có lý nhưng vẫn băn khoăn nhờ được giải đáp, đồng thời có cách nào cải thiện được không? Mong bác sĩ sớm hồi đáp. ( Bạn nam giấu tên- Hà Tĩnh)

Mắt xếch hay bị gán là tướng phụ nữ dâm đãng

Mắt xếch hay bị gán là tướng phụ nữ dâm đãng

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn nam đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn xin được lý giải lần lượt như sau:

Quan niệm dâm về người sở hữu mắt xếch

Đúng là theo quan niệm của nhiều người hoặc dựa trên kinh nghiệm mà ông cha ta đúc kết, người mắt xếch tức đuôi mắt hướng lên cao có tính cách dâm, dễ ngoại tình.

Thậm chí trong nhiều câu truyện còn truyền miệng rằng: Nhu cầu chăn gối của nữ mắt xếch cực cao. Đến nỗi luôn chiếm thế thượng phong, khiến cho đàn ông bị “dưới cơ” thậm chí không bị “cắm sừng” thì cũng “chết yểu” vì quá độ.

Mắt xếch hay bị gán là tướng phụ nữ dâm đãng

Lấy những cô gái mắt xếch liệu bạn có bị “cắm sừng”?

Thế nhưng quan niệm này có phần võ đoán, cổ hủ. Bởi bạn có thấy những cô gái Mông Cổ hay chưa? Hầu hết họ đều sở hữu cặp mắt xếch. Không lẽ cả dân tộc họ có nữ giới đều “dữ dội” trên giường hơn so với các chị em ở quốc gia khác? Vô căn cứ đúng không ạ?”

Hình dáng mắt chỉ nói lên một phần chứ không thể hiện đầy đủ tính cách của mỗi người. Do đó, nếu căn cứ vào tướng số nữ mắt xếch có phần mất thẩm mỹ, thiếu thiện cảm với đối phương nên dễ mất lòng, không được trọng dụng hay đánh giá cao.

“Trở lại chuyện “người yêu mắt xếch” của bạn, bạn cần xem mình yêu họ vì điều gì là tính cách hay tâm hồn… Nếu là tình cảm chân thành từ 2 phía đừng vì những quan niệm thiếu chính xác trên mà rời bỏ nhau.

Cải thiện nhược điểm mắt xếch

Còn nếu như bạn vẫn băn khoăn, đồng thời mong muốn bạn gái của mình trông hiền hòa, dễ mến hơn. Hãy hỏi ý kiến bạn nữ, nếu có mong  muốn  cải thiện vẻ ngoài thì lựa chọn phương pháp chỉnh hình mắt xếch taị Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Muốn đẹp, tự tin hơn bạn hãy chọn chỉnh hình mắt xếch

Muốn đẹp, tự tin hơn bạn hãy chọn chỉnh hình mắt xếch

Đây là tiểu phẫu đơn giản cho phép hạ đuôi mắt và điều chỉnh góc mắt theo tỷ lệ cân đối hài hòa hơn được đo đạc tính toán theo độ xếch của mắt. Chỉ sau 60-90 phút thực hiện, bạn gái của bạn không cần phải nghỉ dưỡng, không mất thời gian đợi hồi phục đã sở hữu ngay dáng mắt ưng ý.

Dr.Hana đảm bảo có quy trình vô trùng, an toàn tuyệt đối cùng bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, khi hạ đuôi mắt có tính toán kết hợp với tư duy nhân trắc học mang lại cho bạn đôi mắt không chỉ đẹp mà còn cân đối hài hòa, hợp mệnh.

Vậy nên qua đây, bạn có thể tìm ra giải pháp cho phụ nữ mắt xếch rồi nhé! Việc làm đẹp chỉ là để giúp 2 bạn tự tin hơn và không còn mặc cảm về khuyết điểm nữa. Tuy nhiên, tình yêu cần bắt nguồn từ 2 phía. Vì vậy, hai bạn nên nhìn nhận vào tính cách và con người của nhau để quyết định có tiến tới hôn nhân hay không.

phụ nữ mắt xếchXem thêm thông tin

- cắt mí mắt bị hỏng

- phẫu thuật sụp mí mắt

- cắt mí mắt trợn

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.