Đang trong kỳ kinh nguyệt có nên phẫu thuật mí mắt không?

Muốn ca thẩm mỹ mắt được diễn ra an toàn bạn cần tìm hiểu thăm khám kỹ càng về sức khỏe trước khi thực hiện. Trong đó yếu tố “đến tháng” thường bị bỏ qua nhất nên dưới đây là lời khuyên đúng cho bạn.

Nhiều bạn trẻ cho rằng chỉ cần có sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu không mắc các bệnh tiền sử nguy hại đến quá trình thẩm mỹ đều có thể thực hiện được. Nhất là tác động can thiệp vào vùng mí mắt nên việc đến kỳ kinh nguyệt hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì. Sự thực có phải như vậy?

Đang trong ngày đèn đỏ bạn có nên đi thẩm mỹ mắt?

Đang trong ngày đèn đỏ bạn có nên đi thẩm mỹ mắt?

1- Hiểu về thời kỳ kinh nguyệt

Một tháng có 1 chu kỳ mà cơ thể người phụ nữ thay đổi mạnh mẽ chính là những ngày “đèn đỏ”.

Lúc này cơ thể bị mất máu nên sức khỏe suy giảm, mệt mỏi, tâm trạng bất ổn, dễ nổi nóng và đi kèm một số triệu chứng như: Hoa mắt, chóng mặt, đau bụng dưới, đau lưng, tình trạng này còn ảnh hưởng đến nhịp tim và huyết áp tăng.

Những “ngày dâu rụng” chị em cần được nghỉ ngơi nhiều, tránh vận động mạnh, đặc biệt không nên tiến hành bất cứ thủ thuật nào nếu có nguy cơ dẫn đến không đông máu.

2- Có nên thẩm mỹ cắt mí mắt vào ngày kinh nguyệt?

Theo như những chia sẻ trên về kỳ kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ, chúng tôi khuyên bạn không nên thẩm mỹ mắt vào ngày này bởi:

Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi tốt nhất cho “ngày dâu rụng”

Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi tốt nhất cho “ngày dâu rụng”

- Thời gian này cơ thể đang rất yếu nếu thực hiện một thủ thuật nào lên quan đến thẩm mỹ sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

- Tâm trạng không tốt, dễ stress, khách hàng cũng không nên động chạm “dao kéo”

- Khi cơ thể mất máu dễ tăng huyết áp, nhịp tim, điều này không tốt cho phẫu thuật. Bạn thường thấy các bác sĩ thẩm mỹ luôn phải đo nhịp tim hay huyết áp khi thăm khám nên kỳ kinh nguyệt bạn đừng vội vàng làm đẹp.

3- Sau ngày đèn đỏ bao lâu thì được phẫu thuật thẩm mỹ

Thường thì 2 – 3 ngày sau thời kỳ kinh nguyệt là bạn có thể thực hiện được, lúc này thể trạng đang dần ổn định có thể tiến hành thẩm mỹ mắt nếu bạn muốn.

Thời điểm tốt nhất là sau 5-7 ngày của chu kỳ nguyệt san là bạn có thể yên tâm bước vào ca phẫu thuật mí mắt.

Hết kỳ kinh nguyệt bạn có thể thực hiện cắt mắt 2 mí được rồi

Hết kỳ kinh nguyệt bạn có thể thực hiện cắt mí được rồi

Đồng thời bạn nhớ chọn đơn vị cùng bác sĩ chuyên môn cao để việc tạo hình mắt 2 mí được đẹp, an toàn, không xảy ra biến chứng xấu.

Chưa kể để thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng bạn cần quan tâm đến chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí. Điều này sẽ được bác sĩ của bạn dặn dò kỹ lưỡng trước khi ra về.

Như vậy, những lý giải trên đây của chúng tôi về vấn đề có nên phẫu thuật mí mắt trong chu kỳ kinh nguyệt hay không đã được giải đáp. Từ đó bạn sẽ dễ lên kế hoạch thật tốt cho bản thân trước khi đi làm đẹp.

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- cắt mí sau 1 tháng

- cắt mí mắt to

- cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.