Đâu mới là bộ phận thẩm mỹ khó khăn nhất?

Thẩm mỹ ra đời như một biện pháp “cứu cánh” cho nhiều người nhằm khắc phục nhược điểm trên cơ thể. Nhưng bộ phận nào khi động chạm dao kéo sẽ nan giải nhất?

Thẩm mỹ là giải pháp mang đến cho bạn diện mạo hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý có một bộ phận cơ thể rất khó thay đổi vì chỉ cần “động chạm” quá tay một chút thôi cũng khiến bạn “dị dạng” đi rất nhiều.

 

Bộ phận nào trên cơ thể thẩm mỹ khó nhằn nhất
Bộ phận nào trên cơ thể thẩm mỹ khó nhằn nhất
 

1. Mắt là bộ phận khó thẩm mỹ nhất


Người ta vẫn thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi đây chính là ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ đồng thời là nơi trao đổi cảm xúc, giao tiếp giữa con người với nhau. Đặc biệt, thần thái tinh anh của ánh mắt hiển lộ trên khuôn mặt nên thay đổi bộ phận này không cẩn thận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể diện mạo của bạn. Một số người cho rằng mũi, mặt, ngực là những bộ phận trên cơ thể rất khó chỉnh sửa. Nhưng thực tế, vùng mắt mới thực sự thể hiện được trình độ, tay nghề của bác sĩ.

 

Mắt là bộ phận được đánh giá là thẩm mỹ khó nhất
Mắt là bộ phận được đánh giá là thẩm mỹ khó nhất
 
Sau khi phẫu thuật, một khuôn ngực chuẩn 90% hay chiếc mũi không đạt chỉ số vàng như tính toán, đôi khi khách hàng và người đối diện cũng khó nhận diện. Nhưng nếu phẫu thuật ở vùng mắt, chỉ cần một đường cắt mí lệch, ca mở rộng góc mắt không đều, trông thiếu tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận ra ngay sau đó. Quả thực cắt mí, chỉnh sửa mắt to, là một công trình nghệ thuật bởi tác phẩm của nó sẽ lưu lại mãi trên khuôn mặt. Hơn nữa sự tự tin của bạn phụ thuộc vào kết quả này, nên càng cần thận trọng hơn khi quyết định thẩm mỹ mắt.
 
Chỉ cần một chút sai lệch là bạn có thể nhận sự khác biệt trên đôi mắt
Chỉ cần một chút sai lệch là bạn có thể nhận sự khác biệt trên đôi mắt
 
Chỉnh sửa mắt là dịch vụ phẫu thuật đòi hỏi phức tạp, chuyên môn và cả đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ. Vì chỉ tiến hành sai phân nửa milimet cũng làm cho kết quả lệch đáng kể. Đây chính là lý do những người ít kinh nghiệm thường cắt mí cho bệnh nhân bị lộ, trợn hoặc lạm dụng mở rộng góc mắt gây nên sự không đồng đều. Nhiều người thậm chí phải sửa đi sửa lại bộ vùng mí mắt sau 1-2 năm thực hiện. Bởi đôi mắt là vùng rất nhạy cảm và nhanh xuống cấp nên dễ phẫu thuật hỏng nhất.
 

2. Những ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng


Cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây để thấy được hậu quả khủng khiếp của việc chỉnh sửa mắt lỗi.
 

Hình ảnh khách hàng bấm mí mắt hỏng
Hình ảnh khách hàng bấm mí mắt hỏng

 Nạn nhân của một trường hợp cắt mí lỗi
Nạn nhân của một trường hợp cắt mí lỗi

Hình ảnh nhấn mí, mở rộng góc mắt sai kỹ thuật
Hình ảnh nhấn mí, mở rộng góc mắt sai kỹ thuật

Kết quả của 1 ca nhấn mí cẩu thả
Kết quả của 1 ca nhấn mí cẩu thả

Quả thực, đôi mắt là bộ phận “nhỏ” những “có võ” bởi sau khi thẩm mỹ độ đẹp xấu của vùng này quyết định tới 40% nét hài hòa trên khuôn mặt. Nên với những ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt, bạn cần đặc biệt lưu ý đến địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ để tránh gặp phải tình huống đáng tiếc.

Xem thêm thông tin:

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

cắt mí mắt giá bao nhiêu

cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp
Tags:

    Bài viết liên quan

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.