Điểm danh các hình thức thẩm mỹ vùng mắt được ưa chuộng hiện nay

Chị em nào đang có ý định chỉnh sửa vùng mắt mà vẫn chưa biết cách nào thì hãy đón xem bài viết để lựa chọn ra cho mình phương pháp phù hợp nhé.

Trước kia, thẩm mỹ mắt có phần phức tạp và ngại động chạm “dao kéo” bởi đây là vùng nhạy cảm, dễ biến chứng thì nay với hàng loạt hình thức tân tiến đã giúp quyết định của khách hàng dễ dàng hơn nhiều.

Xóa bọng mỡ mắt

Điểm danh các hình thức thẩm mỹ vùng mắt được ưa chuộng hiện nay

Xóa mỡ bọng mắt là cách “tạm biệt” thâm quầng mắt hiệu quả

Bọng mỡ mắt xuất hiện cả ở những người trung niên và trẻ tuổi, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như di truyền, lão hóa tuổi tác, chế độ sinh hoạt không khoa học… Tuy không gây quá nhiều nguy hiểm tới sức khỏe, nhưng ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ, cản trở một phần mắt, khiến gương mặt già đi trông thấy. Để khắc phục được điều này, bạn cần nhờ tới thẩm mỹ xóa bọng mắt, qua đó bác sĩ sẽ tách bỏ lớp mỡ thừa vừa đủ bằng cách rạch một đường mổ ngắn sát bờ mi dưới; kết hợp kéo căng cơ mi dưới giúp mắt trở nên tươi sáng, trẻ trung, giảm quầng thâm rõ rệt.

Tạo hình mắt 2 mí

Điểm danh các hình thức thẩm mỹ vùng mắt được ưa chuộng hiện nay 1

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hơn cả

Được lựa chọn nhiều nhất giữa nhiều phương pháp khác nhau, phẫu thuật mắt 2 mí là giải pháp “cứu cánh” cho những đôi mắt nhỏ, không nếp mí, nếp mí không đều hoặc mí sụp…

Đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện dựa trên việc đo đạc vị trí tiến hành, gây tê tại chỗ, loại bỏ phần da dư mỡ thừa quanh mắt. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một nếp mí mới thông qua kỹ thuật đặc biệt, sau đó cố định vùng đó lại bằng chỉ thẩm mỹ giúp đôi mắt trở nên tự nhiên và thu hút hơn.

Chúng không chỉ khắc phục được những khuyết điểm mắt mà còn giấu được sẹo bởi đường rạch ngắn lẩn khuất trong nếp mí mới.

Nâng cung mày

Điểm danh các hình thức thẩm mỹ vùng mắt được ưa chuộng hiện nay 2

Nâng cung mày giúp bạn sở hữu đôi mắt linh hoạt, không bị hạn chế tầm nhìn, trẻ hóa vùng mắt triệt để

Đối với trường hợp sụp mí mắt do tác động của da chảy xệ gây áp lực đè xuống khiến mí có xu hướng nhỏ lại, lâu dần trở thành mí lót, thì nâng cung mày là giải pháp hoàn hảo. Với phương pháp loại bỏ phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày đồng thời bóc tách lớp dư (nếu có), các bác sĩ sẽ căn chỉnh, nâng cao đường cung mày dựa theo những tính toán ban đầu, trả lại cho bạn một đôi mắt linh hoạt, không bị hạn chế tầm nhìn.

Mở rộng góc mắt

Điểm danh các hình thức thẩm mỹ vùng mắt được ưa chuộng hiện nay 3

Hình thức mở rộng góc mắt thích hợp cho những người có tổng thể đôi mắt nhỏ, không cân xứng với khuôn mặt

Dù sở hữu mí mắt to đều nhưng nếu góc mắt quá hẹp sẽ không thể đem lại cho bạn cái nhìn hoàn hảo. Chính vì vậy, hình thức mở rộng góc mắt thích hợp cho những người có tổng thể đôi mắt nhỏ, không cân xứng với khuôn mặt. Thông thường có hai loại phẫu thuật:

- Mở góc mắt trong: Giải quyết triệt để tình trạng da dư thừa, nếp gấp rẻ quạt giúp mắt có cảm giác to tròn hơn về chiều ngang.

- Mở góc mắt ngoài: Điều chỉnh độ rộng góc mắt lên trên hoặc hướng xuống để khắc phục tình trạng mắt xếch, mắt cụp.

Trên đây là một số loại hình thẩm mỹ mắt thông dụng trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như đặc điểm của mắt, bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Cần đảm bảo thực hiện tại những cơ sở uy tín, có chất lượng, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao mới đem lại một kết quả đẹp như ý muốn.

Xem thêm thông tin

mắt xếch là gì

cắt mí mắt có an toàn không

cắt mí mắt bao lâu có thể trang điểm

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.