Điểm danh những phương pháp thẩm mỹ mắt siêu hot trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhau. Nhưng bạn có biết phương pháp nào là phù hợp nhất với mình. Nếu chưa thì đọc ngay bài viết này.

Ứng với từng tình trạng khuyết điểm mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Theo thống kê, 50% người Châu Á gặp tình trạng mí mắt nhỏ hẹp, không đồng đều hoặc da thừa gây mất thẩm mỹ, cản trở thị lực. Để cải thiện điều này, duy nhất chỉ có thẩm mỹ mới thực hiện được. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2017 vừa qua.
 

1. Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là hình thức thẩm mỹ không xâm lấn

Bản chất của bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không xâm lấn, bác sĩ ứng dụng chỉ sinh học xoắn kép luồn trực tiếp vào vị trí nhấn đã xác định từ trước đồng thời cố định phần đầu mút lại sao cho khi mở mắt ra, một đường nếp mới được hình thành vô cùng tự nhiên. Thông thường, những trường hợp ít da, mỡ thừa hoặc mí lót, mí không rõ ràng đều có thể áp dụng dịch vụ này. Chỉ với 15-20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay một “cửa sổ tâm hồn” to tròn đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, thời gian duy trì của phương pháp không lâu, dao động khoảng từ 6-12 tháng tùy cơ địa.
 

2. Cắt mí Hàn Quốc


Cắt mí Hàn Quốc phù hợp với những người có nhiều mỡ mắt, da trùng nhão

Cắt mí Hàn Quốc được xếp vào dịch vụ tiểu phẫu đơn giản, thích hợp với những người không có mí mắt, da trùng nhão hoặc nhiều bọng mỡ thừa. Để thực hiện, đầu tiên bác sĩ phải xác định nhược điểm và vị trí thực hiện trên vùng mắt, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng tác động trực tiếp lên mí loại bỏ phần dư thừa triệt để. Với phương pháp này, đôi mắt sẽ trở nên sinh động, trẻ trung“thần thái hơn” sau 60 phút thực hiện. Bên cạnh đó, vì đây là hình thức phẫu thuật nên thời gian duy trì vĩnh viễn.
 

3. Treo mí mắt sụp


Mô tả quá trình treo mí mắt sụp

Sụp mí mắt thường phổ biến ở người cao tuổi, ngoài ra một số người cận thị nặng đeo kính lâu năm cũng gặp tình trạng này. Không chỉ khiến đôi mắt bị “kém sắc”, một phần thị lực của bạn cũng bị suy giảm rõ rệt. Chính vì vậy, dịch vụ này ra đời như một biện pháp “cứu cánh” hiệu quả. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí mắt và cơ nâng mi hoạt động ra sao, từ đó sẽ tính toán kỹ thuật phù hợp nhất. Điểm đặc biệt nhất chính là sau mổ, vết sẹo gần như được giấu kín ở đường mí nên hầu như không lộ ra ngoài.


4. Mở rộng góc mắt


Mở góc mắt cho phép duy trì kết quả vĩnh viễn

Với những trường hợp góc mắt hẹp khiến gương mặt không có điểm nhấn, mất cân đối thì giải pháp thẩm mỹ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kỹ thuật viên sẽ gây tê tại vị trí điều trị đồng thời rạch một đường thật nhỏ sát ngay cạnh mi dưới để loại bỏ phần mí mắt và mỡ thừa. Cuối cùng nếp cắt sẽ được đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này cho phép duy trì kết quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo. Trên đây là những phương pháp thẩm mỹ mắt “làm mưa làm gió” trên thị trường. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đội ngũ chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.

>>>Xem thêm:

cắt mí mắt không cần phẫu thuật

cắt mí mắt cho nam
 
Tags:

    Bài viết liên quan

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.