“Đọc vị” tính cách, sự nghiệp nam giới mắt xếch và cách khắc phục

Mắt xếch nam giới ẩn chứa điều gì? Đặc điểm này là tốt hay xấu? Và vì sao nhiều cánh mày râu tìm tới giải pháp thẩm mỹ để khắc phục như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây. 

Đôi mắt quyết định rất nhiều tới thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng nó còn là nơi bạn có thể “đọc vị” tính cách, sự nghiệp của một người. Vậy sở hữu đôi mắt xếch nam sẽ là tốt hay xấu? Khám phá ngay bài viết này để có được thông tin khách quan nhất. 
 
“Đọc vị” tính cách, sự nghiệp nam giới mắt xếch và cách khắc phục
Mắt xếch nam giới thể hiện tính cách và sự nghiệp của người đó như thế nào?
 
 • 1. Mắt xếch nam giới có đặc điểm gì?
   
 Tương tự như nữ giới, mắt xếch ở nam giới cũng có những đặc điểm cơ bản như:
 
- Hình dáng mắt có đuôi hướng lên trên phía lông mày.
 
- Nam giới sở hữu đôi mắt xếch thường tạo cảm giác khuôn mắt nhỏ hẹp.
 
- Khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn, thiếu thiện cảm trước người đối diện
 
Từ những đặc điểm này chúng ta có thể thấy đôi mắt xếch làm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của nam giới bị giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều phái mạnh thường tìm tới hình thức phẫu thuật để khắc phục bởi giải pháp trang điểm không phải là tối ưu với bất kỳ người đàn ông nào. 
 
 • 2. Trong nhân tướng học, mắt xếch ở nam giới nói lên điều gì?
   
Về tính cách 
 
Ở đàn ông, đôi mắt xếch thường cho thấy chủ nhân là người mạnh mẽ, cứng cỏi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, đặc điểm này cũng cho thấy họ là người gia trưởng, độc đoán, thích điều khiển và chỉ đạo người khác. 
 
“Đọc vị” tính cách, sự nghiệp nam giới mắt xếch và cách khắc phục 1
Mắt xếch cho thấy chủ nhân là người gia trưởng, độc đoán
 
Về sự nghiệp
 
Nam giới sở hữu đôi mắt xếch tạo cho người đối diện sự thiếu thật thà, trung thực. Đặc biệt, đây cũng là “điểm trừ” với những ai lần đầu gặp mặt. Chính vì thế, họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong công việc, khả năng thăng tiến không cao. 
 
Vế tình duyên
 
Với quan niệm, những người đàn ông sở hữu mắt xếch thường gia trưởng và độc đoán khiến nhiều phái đẹp e sợ. Bởi vậy, con đường tình duyên của cánh mày râu có đặc điểm trên cũng thường lận đận, trắc trở. 
 
 • 3. Bật mí phương pháp khắc phục đôi mắt xếch nam
   
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cung cấp dịch vụ chỉnh hình mắt xếch nam giúp phái mạnh lấy lại “cửa sổ tâm hồn” thu hút, gia tăng phong độ trước người đối diện. Theo đó, phương pháp này được thực hiện như sau:
 
“Đọc vị” tính cách, sự nghiệp nam giới mắt xếch và cách khắc phục 2
Chỉnh hình mắt xếch cho nam tại Dr.Hana đảm bảo an toàn 
 
Bác sĩ sau khi thăm sẽ lên phác đồ thẩm mỹ sao cho phù hợp với tình trạng của mỗi người. Khi bước vào quy trình thực hiện, những khâu sát khuẩn, gây tê đều được áp dụng đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đuôi mắt, bóc tách hạ sụn mí mắt sao cho cân đối và hài hòa trên gương mặt. Cuối cùng, bước khâu thẩm mỹ sẽ được thực hiện để kết thúc ca chỉnh hình mắt xếch nam. 
 
Kết quả: Sau 60 – 90 phút thực hiện, nam giới sẽ sở hữu đôi mắt cân đối, thu hút hơn. 
 
Các bước thực hiện:
 
Bước 1: Làm sạch vùng thực hiện
 
Bác sĩ tiến hành tẩy trang, sát khuẩn để đảm bảo vô trùng
 
Bước 2: Gây tê
 
Với kim tiêm nano Hoa Kỳ, bác sĩ gây tê để ca tiểu phẫu chỉnh hình mắt xếch nam diễn ra thuận lợi và an toàn, giúp khách hàng hạn chế tối đa cảm giác đau trong khi thực hiện. 
 
Bước 3: Thực hiện chỉnh hình mắt xếch
 
Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ đuôi mắt, sau đó tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mí mắt, cuối cùng khâu đính lại với dây chằng.
 
Bước 4: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình
 
Bước 5: Căn dặn trước khi ra về
 
Qua bài viết trên đây có thể thấy mắt xếch nam giới mang ý nghĩa không tốt đẹp. Bởi vậy, bạn nên có biện pháp khắc phục sớm để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như tướng số của mình. 

Đăng ký tư vấn

Tags:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.