Giới thiệu chung

Mắt là bộ phận nhạy cảm nhất đòi hỏi người thực hiện tạo hình phải khéo léo, tỉ mỉ cộng với kỹ thuật chuyên môn cao. Nên bạn cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ làm đẹp, tránh những hậu quả biến chứng đáng tiếc.

Với tình trạng các đơn vị làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa” hiện nay thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín quả là nan giải. Tuy nhiên Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana, là nơi mà bạn có thể yên tâm “trao gửi nhan sắc”, bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ánh nhìn linh hoạt, đôi mắt “long lanh” mà không ảnh hưởng bất cứ điều gì đến “tầm nhìn” hay sức khỏe của bạn.

Tại Dr.Hana hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ cho sự thành công của một ca phẫu thuật:
 
gioi-thieu-chung
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana -  Địa chỉ tạo hình mắt uy tín
 
  • 1. Dr.Hana có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi


Đứng đầu là chuyên gia Nguyễn Công Hân, người nắm giữ linh hồn của nhiều phương pháp làm đẹp, đồng thời là người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cộng với kinh nghiệm lâu năm đã đem đến sự hài lòng, đảm bảo thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật.
 
  • 2. Dr.Hana có kỹ thuật tạo hình mắt tiên tiến


Tùy đặc điểm mắt của mỗi người, cũng như nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng, mà bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Dựa vào chuyên môn cao của mình, người thực hiện tại Dr.Hana xác định tình trạng và đưa kỹ thuật thực hiện tùy từng trường hợp như: Nâng cung mày và treo mí mắt sụp, tạo hình mắt 2 mí, mở rộng góc mắt, loại bỏ da thừa mi dưới, chỉnh hình mắt xếch.
 
Kỹ thuật thực hiện tiên tiến và an toàn
Kỹ thuật thực hiện tiên tiến và an toàn
 
  • 3. Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại


Bên cạnh yếu tố về con người, trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật cũng không thể xem nhẹ. Nó được coi là cánh tay đắc lực giúp bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác hơn. Đặc biệt, tại Dr.Hana có đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.
 
  • 4. Cơ sở có đầy đủ giấy phép hoạt động
     

Giấy phép hoạt động của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
Giấy phép hoạt động của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Cũng giống như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, đơn vị thẩm mỹ nào cũng cần được chứng nhận từ các cơ quan tổ chức có thẩm quyền. Giấy phép hoạt động của Bộ Y tế chính là “tấm vé thông hành” đảm bảo nhất trong lĩnh vực liên quan đến y tế, sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với tiêu chí này khi lựa chọn Dr.Hana để làm đẹp.

Hãy đến với Dr.Hana để tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo ẩn sâu trong bạn!

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.