Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ

Mắt xếch và mắt to tròn là 2 tướng mắt thể hiện 2 số phận khác nhau của người phụ nữ. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đến vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết.

Để biết chi tiết từ đường công danh, tình duyên đến hậu vận của 2 tướng mắt trên trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ nhằm giúp bạn đọc có thêm kiến thức và tìm phương pháp khắc phục tốt nhất.

1.  mắt xếch là gì?

Đôi mắt xếch thường có đặc điểm đuôi mắt bị xếch lên phía trên gần đường lông mày, điều này làm mắt mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng vì kích thước nhỏ. Phụ nữ mắt xếch thường bị đánh giá là không thật thà, hay lươn lẹo.

Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ

Hình ảnh trực quan giải thich cho định nghĩ mắt xếch là gì?

- Xét theo nhân tướng học

Xét trên góc độ nhân tướng học, người sở hữu mắt xếch không được đánh giá cao về công danh và hậu vận. Tuy nhiên họ khá thông minh, phù hợp với các nghề liên quan đến nghệ thuật. Sự tài hoa của tướng mắt xếch, nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp họ sớm đạt nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

- Xét trên phương diện tình duyên

Những người mắt xếch, đặc biệt là phụ nữ thường trắc trở, long đong trong chuyện tình duyên thậm chí là đứt gánh giữa đường. Bởi vậy, họ thường tìm đến các loại hình thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm trên.

Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ 1

Xuân Lan cô người mẫu mắt 1 mí rất đa tài

Nét thẩm mỹ trên đôi mắt cũng khiến nhiều chị em lo lắng, vì nhan sắc không mặn mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và công danh của phái đẹp. Mắt xếch thông minh và đa tài nhưng cần kèm theo nhan sắc. Trường hợp này rơi trúng cô gái nổi bật mạng xã hội gái mang tên P.T.T.M (25 tuổi, Hà Nội) đã phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì không chịu nổi lời chê bai, nhan sắc không thể giúp cô tìm nổi 1 công việc để sống.

Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ 2

P.T.T.M sau cuộc trùng tu đại toàn bộ sắc vóc

Hình ảnh mới nhất về P.T.T.M chắc chắn sẽ giúp P.T.T.M, không phải nghe những lời chê bai nhan sắc cũng như tương lai sẽ rộng mở hơn với cô gái dũng cảm này.

2. Mắt 2 mí to tròn, cuốn hút vạn người mê

Đúng là 2 tướng mắt 2 số phận, cho cuộc đời của người phụ nữ quả không sai. Với chị em sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút chắc sẽ không phải đau đầu vì lời chê bai của người đời. Bên cạnh đó, nhân tướng học cũng đã khẳng định, tướng mắt to tròn, 2 mí thường gặp may mắn, thông minh, xinh đẹp, hậu vận rộng mở.

Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ 3

Mắt to tròn gặp nhiều may mắn và thành công sớm trong cuộc sống

- Tình yêu

Mắt 2 mí mang đến cho họ nhiều thiện cảm hơn so với tướng mắt xếch. Bởi vậy, những người mắt 2 mí thường có đường tình duyên trọn vẹn.

Hai tướng mắt 2 số phận cho cuộc đời người phụ nữ 4

Đôi mắt 1 mí của khách hàng Phương Huyền sau khi tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana

Để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí, cuốn hút vạn người mê như chị Phương Huyền bạn hãy lựa chọn phương pháp cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana. Liên hệ hotline 0901.223.688 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin

cắt mí mắt bị hỏng

phẫu thuật sụp mí mắt

- cắt mí mắt bị lệch

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.