Hô biến đôi mắt híp trở nên to tròn chỉ sau 30 phút

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc giúp đôi mắt nhỏ hẹp trở nên to tròn, long lanh không còn quá khó khăn. Tham khảo ngay dịch vụ dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn.

Đôi mắt – Nơi dẫn lối những cảm xúc. Qua đó, mọi cung bậc hạnh phúc, yêu thương, phẫn nộ, buồn chán sẽ được biểu đạt. Tuy nhiên, với “cửa sổ tâm hồn” nhỏ hẹp, bạn rất khó thể hiện lời của trái tim và lúc này, sử dụng dịch vụ mở rộng góc mắt chính là giải pháp tối ưu nhất.
 

Tìm hiểu các phương pháp mở rộng góc mắt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hai phương pháp bao gồm: Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp bạn nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” thanh thoát. Theo đó, tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình thức phù hợp.
 

Mở rộng góc mắt trong và ngoài là hai hình thức giúp đôi mắt đẹp cuốn hút
Mở rộng góc mắt trong và ngoài là hai hình thức giúp đôi mắt đẹp cuốn hút

Phẫu thuật khóe mắt trong

Bác sĩ tiến hành rạch một đường tạo vị trí góc mắt gần phía mũi, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt cân đối, đồng thời bóc tách mỡ thừa giúp đôi mắt to tròn, tự nhiên. Cuối cùng, vết mổ sẽ được đóng lại sao cho tính thẩm mỹ cao nhất.

Mở rộng góc mắt ngoài

Cũng tương tự như trên nhưng khác ở vị trí thẩm mỹ. Việc mở rộng góc mắt ngoài sẽ giúp bạn sở hữu “cửa sổ tâm hồn” to và dài hơn, khắc phục toàn diện tình trạng mắt híp, mắt ngắn.
 


Mở rộng khóe mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” to tròn

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn. Cụ thể như:

Đảm bảo tính an toàn cao

Với kích thước rạch không quá lớn, phương pháp mở rộng khóe mắt giảm thiểu những biến chứng như sưng tấy, bầm tím. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng

Do kỹ thuật thực hiện đơn giản cùng với vết thương tạo ra rất nhỏ nên dịch vụ tạo hình mắt trên không mất quá nhiều thời gian chăm sóc hậu phẫu.

Không để lộ sẹo

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt được bác sĩ rạch theo đường nếp rẻ quạt và đuôi mắt. Bởi vậy, vết thương tạo ra khi phẫu thuật không hề lộ liễu.
 

Mở rộng góc mắt không để lộ sẹo
Mở rộng góc mắt không để lộ sẹo

Lựa chọn đơn vị thẩm tạo hình mắt uy tín


Tình trạng những viện thẩm mỹ, spa kém chất lượng mọc lên như “nấm” khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi có ý định mở rộng khóe mắt. Vì vậy, bạn nên nắm rõ những tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín dưới đây:

- Được chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế

- Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

- Địa chỉ được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại

- Nhận được nhiều ý kiến tốt từ khách hàng

Mở rộng góc mắt chính là một trong những giải pháp hữu hiệu đem lại thần thái cho “cửa sổ tâm hồn". Tuy vậy, trước khi thực hiện bạn nên nắm rõ lưu ý mà chúng tôi đã đưa ra, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

mở rộng góc mắtXem thêm thông tin:

có nên cắt mí không

cắt mí mắt kiêng gì

cắt mí mắt bị trợn
Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.