Học theo Khổng Minh cách nhìn người

Khổng Minh nổi tiếng với tài “Thần cơ diệu đoán” nhìn thấu tận tâm gan người khác rất giỏi.

Sự thực tài năng này của Khổng Minh dựa trên bí quyết đơn giản đó chính là “cửa sổ tâm hồn”. Bạn có thể tham khảo bí quyết nhìn người này qua bài viết sau giúp vận dụng trong cuộc sống để đoán được tính cách, suy nghĩ người khác ngay trong lần đầu gặp mặt.

- Mắt nhỏ, mắt 1 mí : Đặc trưng của những người sở hữu đôi mắt 1 mí thường có óc quan sát rất tỉ mỉ, nhạy bén nhất. Họ sống tình cảm, biết quan tâm và suy nghĩ cho người khác.

Các bạn có thể để ý những người mắt 1 mí rất giỏi toan tính nhưng chỉ mang tính chất cá nhân, họ có thể rất giỏi trong làm việc nhóm nhưng lại luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên do đó việc thiết lập lại nguyên tắc làm việc vì lợi nhóm cho những người này là điều cần thiết.

Mắt nhỏ, 1 mí thường có óc quan sát nhạy bén nhất

Mắt nhỏ, 1 mí thường có óc quan sát nhạy bén nhất

Nhược điểm lớn nhất của những người này là rất nóng tính, hay tức giận. Trường hợp này chia đều cho cả nam và nữ.

- Mắt 2 mí, mắt to, tròn:  Mắt hai mí thường được cho là hiền lành, trung thực và luôn giúp đỡ người xung quanh. Thông minh, có định hướng và chính kiến riêng trong công việc và cuộc sống. Người 2 mí thường phóng khoáng, không để ý tiểu tiết, chấp nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh những ưu điểm hơn người, những người mắt 2 mí cũng có nhược điểm và thường rơi vào những trường hợp đặc biệt, cá biệt từ suy nghĩ, hành động

- Mắt xếch dáng mắt nhỏ: Điểm đặc biệt của đôi mắt này là không để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp từ người khác. Chỉ vì suy nghĩ đơn giản những người sở hữu đôi mắt này thường được cho là gian xảo, không tốt lành… khiến họ bị đánh giá ngay từ cái nhìn đầu tiên thậm chí chưa từng nói chuyện, không quen biết thì họ cứ bị “gắn mác” đó trước.

Tuy nhiên bên cạnh những đánh giá tiêu cực, những người mắt xếch còn sở hữu lợi thế rất đặc biệt đó là “sở hữu bộ óc” rất thông minh, tài năng hơn tất cả những người khác. Họ kiêu kỳ, sống có gu và rất giỏi thời trang. Tiêu biểu cho trường hợp này là siêu mẫu: Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan sở hữu đôi mắt xếch quyền lực

Siêu mẫu Xuân Lan sở hữu đôi mắt xếch quyền lực

- Mi mắt sụp, lông mi rậm: Đặc trưng của những người sở hữu đôi mắt này là sự trưởng thành, chín chắn thường đi trước tuổi tác, biết nhìn xa trông rộng và có khả năng lãnh đạo. Nếu chị em muốn tìm cho mình “một bờ vai vững chắc” hãy tìm những người đàn ông có kiểu mí mắt này.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia phong thủy trong nghề mà muốn đánh giá sơ bộ để chấm điểm một người về tính cách bạn hãy sử dụng phương pháp trên, vì tính chính xác rất cao và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Tuy nhiên có nhiều người rất hài lòng với hình dáng của bản thân nhưng cũng không ít người tự ti về điều này. Để giải quyết vấn đề này họ đã sử dụng các phương pháp dao kéo để khắc phục nhược điểm.

Hiện nay có nhiều người sử dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm như: Mắt bị xếch, mắt bị lệch, …

Nữ hoàng giải trí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí rất cuốn hút

Nữ hoàng giải trí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt 2 mí rất cuốn hút

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đắng đo vấn đề: Cắt mí mắt có để lại di chứng không? Và câu trả lời là có nếu bạn chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ không có chuyên môn, không thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Do vậy, trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về phương pháp, địa chỉ và tay nghề bác sĩ để tránh được trường hợp cắt mí mắt để lại di chứng. Nếu vẫn còn băn khoăn cần được giải đáp hãy gọi đến hotline 0901.223.688 để được tư vấn.

 

thẩm mỹ cắt mí mắtXem thêm thông tin

- mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

- cắt mí mắt nên ăn gì

- tạo mắt 2 mí tại nhà

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.