Hướng dẫn chi tiết cách massage để sở hữu đôi mắt đẹp

Để sở hữu ánh nhìn long lanh, to tròn, thần thái, bạn cần đẩy lùi được các dấu hiệu lão hóa. Và massage chính là một cách hữu hiệu giúp lưu thông máu, làm mờ nếp nhăn, nâng đỡ cấu trúc tế bào. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để bạn áp dụng chính xác.

Massage tưởng chừng là những động tác giãn cơ bình thường không thể làm thay đổi cấu trúc của một bộ phận nào trên cơ thể. Nhưng không, nếu kiên trì cộng với việc tập bài bản các thao tác thì vẫn có thể làm đẹp hữu hiệu, ngay cả với vùng mắt.

Hướng dẫn chi tiết cách massage để sở hữu đôi mắt đẹp

Massage cũng là cách để sở hữu mắt 2 mí

Dưới đây là các cách massage tạo mắt 2 mí mà bạn có thể dễ dàng áp dụng theo.

*Động tác massage 1

Nhắm 2 mắt lại, dùng ngón trỏ và ngón cái bắt đầu miết theo vòng trong quanh vùng mắt. Ngón cái đặt dưới hốc mắt, ngón trỏ đặt trên bầu mắt tạo thành hình bầu dục rồi bạn bắt đầu vuốt theo hướng đó ra đến đuôi mắt. Vừa di chuyển vừa dùng một lực nhất định. Lặp lại hành động trên liên tục khoảng 10 lần. Nhớ áp dụng mỗi tối trước khi đi ngủ để hiệu quả hơn nhé.

*Động tác massage 2

Nhiều người nghĩ rằng, Massage luôn phải dùng tay tác động, tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ trước hình thức “đảo mắt” mà vẫn đem lại hiệu quả kinh ngạc. Vì hàng ngày mắt bạn luôn phải căng giãn hoạt động hoặc nhìn màn hình quá nhiều nên mỏi, yếu bạn hãy “thư giãn” cho chúng bằng cách đảo đồng tử theo chiều kim đồng hồ hoặc đảo ngược xuôi liên tục trong vòng 10 phút. Việc này về lâu dài cũng có tác dụng làm giãn, giúp mắt to hơn, đường mí rõ ràng hơn.

*Động tác massage 3

Hướng dẫn chi tiết cách massage để sở hữu đôi mắt đẹp 1

Bạn có thể dùng đá lạnh hoặc thìa lạnh để massage

Nếu mắt bạn bị mỏi, đưuòng nếp mí không rõ có thể tận dụng đá viên lạnh để massage.

Bạn hãy cho 1, 2 viên đá vào khăn tay sạch rồi dùng chúng đắp, xoa lên bầu mắt, nằm thư giãn. Thực hiện liên tục đến khi đá tan hết. Cách này sẽ giúp trả lại mắt 2 mí cho bạn đồng thời giảm quầng thâm nếu có.

Nếu không muốn nước lạnh chảy ra ngoài và phải thấm liên tục bạn có thể dùng thìa thay thế. Hãy cho thìa vào ngăn đá, đợi mát lạnh rồi dùng mặt ngoài của thìa chà lên bầu mắt trên tương tự như đá lạnh, rồi massage nhẹ nhàng và liên tục để có hiệu quả.

*Động tác massage 4

Nếu mắt xuất hiện nếp nhăn, da chùng nhão, bạn có thể thực hiện động tác massge sau để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ hơn. Bạn dùng các đầu ngón tay tự gõ nhẹ lên khắp vùng mắt giống thao tác đang bấm phím piano vậy. Điều này thúc đẩy tăng sinh collagen dưới da bầu mắt để tăng đàn hồi, làm tươi trẻ, xóa nhăn và giúp mắt to tròn, rõ nét hơn.

*Động tác massage 5

Động tác massage 5 này thích hợp nhất là vào mùa đông. Bạn dùng các đầu ngón tay chà vào nhau, tạo lực đợi chúng ấm dần lên. Sau đó chụm các đầu ngón tay đó lên vùng mắt. Liên tục lặp lại thao tác trên giúp giảm stress cho mắt rất tốt.

Hướng dẫn chi tiết cách massage để sở hữu đôi mắt đẹp 2

Massage còn giúp giảm stress cho mắt rất tốt

Không những thế lượng nhiệt tỏa ra khi bạn áp lên mắt sẽ kích thích collagen tăng tính đàn hồi cho vùng da này, để ngăn ngừa lão hóa.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách massage tạo hình mắt 2 mí, đồng thời đem đến ánh nhìn long lanh, sắc nét, tươi trẻ hơn. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện mới có kết quả. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí hơn có thể tìm đến phương pháp tạo mắt 2 mí tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín. Khi cần có thể liên hệ số hotline 0901.223.688 để được giải đáp tốt nhất.

Xem thêm thông tin

cách tạo mắt 2 mí bằng keo

tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.