Khách hàng gặp biến chứng sau khi phẫu thuật mí mắt lên tiếng cầu cứu

Trên diễn đàn web trẻ thơ, 1 trường hợp khách hàng có nicname: SuriHuynhNgoc đã “đăng đàn” cầu cứu các mẹ bởi chị gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi.

Mục đích của việc cắt mí mắt là để sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, nếp gấp mí mới rõ ràng hơn. Nhưng điều không may mắn lại xảy ra với chị SuriHuynhNgoc - một nạn nhân của việc thẩm mỹ gặp phải hậu quả sẹo lồi. Cùng lắng nghe lời cầu cứu từ chị.

 Cắt mí mắt gặp phải biến chứng khiến khách hàng kêu cứu

Cắt mí mắt gặp phải biến chứng khiến khách hàng kêu cứu


1- Chia sẻ về quá trình thực hiện 


“Tình hình là em đi cắt mí mắt đã được 2 tháng. Giờ hai đường cắt tạo thành 2 vết sẹo lồi, mí mắt mở lên bị cấn sẹo nên nhìn rất không tự nhiên”


Chị cũng cho biết “Lúc tư vấn thì nhân viên cam đoan có bác sĩ uy tín thực hiện, sẽ tự tay làm nên em mới dám giao phó ai dè lúc thực hiện thì bác sĩ chỉ cắt thôi rồi sau đó giao lại cho y tá khâu, mắt phải của em nó may đi may lại cả 4 lần, em đau quá phải tiêm thêm 2 mũi thuốc tê cho mỗi mắt, khi vừa làm xong đã thấy đường may gồ ghề không đều”.


Theo như chị chia sẻ, chị đã thấy bất ổn ngay sau khi phẫu thuật xong bởi đường nếp mí gồ ghề. “Lúc làm xong em nhấn mạnh là em cơ địa sẹo lồi có cần bôi thuốc sẹo gì không? Bác sĩ nói sẽ không có sẹo, khỏi bôi gì vì thuốc sẹo dễ dính vào mắt. Còn dặn em chỉ cần kiêng ăn hải sản, đồ tanh, rau muống 1 tháng là được”.


Vì thế chị cũng đành ra về và hi vọng đúng như lời bác sĩ đã nói. Sau một thời gian “Hai mắt do tiêm thuốc tê quá nhiều nên sưng vù lên như mới bị ăn đấm, phải đeo mắt kính đen 2 ngày liền, lúc nào cũng 24/24 kể cả lúc ăn ngủ nghỉ vì không dám cho chồng em thấy bộ dạng lúc đó. Sợ ổng xót lại la ầm lên”.


2- Chia sẻ về hậu quả sau phẫu thuật mí mắt


Chủ nhân của đôi mắt sau phẫu thuật, chị SuriHuynhNgoc đã cố gắng đợi chờ hồi phục và kết quả là:


Bây giờ sau 2 tháng vết sẹo lồi lên rất ghê, em ghé qua bệnh viện thẩm mỹ đó để hỏi thế nào thì bác sĩ lại nói không sao, sẹo lồi sẽ tự biến mất sau 6 tháng. Em đứng hình, lần đầu tiên được nghe câu sẹo lồi sẽ tự biến mất. Lúc này em biết mình đã sa chân sai lầm. Hoá ra mình như là đồ thí nghiệm để thẩm mỹ đó thử tay nghề . Giờ chỉ còn biết lên đây cầu cứu các mẹ”.

 Giấc mơ về đôi mắt 2 đẹp long lanh đã không còn sau khi thẩm mỹ hỏng

Giấc mơ về đôi mắt 2 đẹp long lanh đã không còn sau khi thẩm mỹ hỏng


3- Chia sẻ của chuyên gia tạo hình mắt


*Cắt mí mắt là gì?


Theo như chuyên gia Nguyễn Công Hân- bác sĩ tạo hình chính tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho biết: “Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, với việc rạch một đường nhỏ 0,5cm ở mi mắt trên, bằng kỹ thuật đặc biệt tạo ra đường nếp mí mới, đồng thời loại bỏ da thừa nếu có, kết thúc bằng việc khâu thẩm mỹ để tránh sẹo”.


*Tại sao cắt mí mắt bị sẹo lồi


Thực chất tiểu phẫu trên tương đối an toàn nhưng khách hàng lại gặp phải biến chứng sẹo lồi là do:


- Nguyên nhân đầu tiên xuất phát từ cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ thực hiện thiếu chuyên môn và do cả sự lựa chọn sai lầm của khách hàng.


- Nguyên nhân tiếp theo do kỹ thuật thực hiện thiếu chính xác, có thể khiến nếp mí cùng đường khâu bị gồ ghề. Hơn nữa, nếu bác sĩ không khéo léo tính toán tỷ lệ nếp mí mới “quá tay” sẽ làm đường rạch dài, nếp khâu không tinh tế hằn in sẹo xấu.


- Do cơ địa của khách hàng cũng như chế độ chăm sóc không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ cũng là nguyên nhân dẫn đến hình thành sẹo lồi. 


4- Cách khắc phục sẹo lồi 


Với trường hợp của khách hàng nói trên, khi thẩm mỹ mắt không thể đợi sẹo tự biến mất được. Buộc chị SuriHuynhNgoc phải đi tạo hình chỉnh sửa lại.

 Chỉnh sửa mí mắt hỏng, khách hàng cần lựa chọn làm đẹp đơn vị uy tín

Chỉnh sửa mí mắt hỏng, khách hàng cần lựa chọn làm đẹp đơn vị uy tín


Tuy nhiên chủ nhân của mí mắt hỏng cần đợi 3-6 tháng sau phẫu thuật để chờ cho phần da được tái tạo lại mới có thể tiến hành khắc phục. Chị SuriHuynhNgoc hay bất cứ khách hàng nào muốn chỉnh sửa mí mắt hỏng cần lưu ý: Luôn phải tìm đến đơn vị uy tín cùng bác sĩ có chuyên môn cao mới xử lý được tình trạng cắt mí hỏng an toàn.


Trên đây là những thông tin về cắt mí mắt gây ra sẹo lồi, hy vọng đã giúp giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Và mong rằng bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi muốn thực hiện.

 

cắt mí mắt bị sẹo lồiXem thêm thông tin

- cắt mí mắt có phá tướng không

bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

massage tạo mắt 2 mí

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.