Khám phá quy trình “hô biến” đường nếp gấp mí đơn thành mí đôi

Phần lớn đôi mắt người Châu Á là 1 mí. Chính vì lẽ đó, xu hướng thẩm mỹ để hô biến “cửa sổ tâm hồn” trở nên to tròn, long lanh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, liệu bạn có tò mò về quá trình tạo ra thành quả đó?
 

Hai phương pháp biến mắt một mí thành hai mí

 

Phương pháp nhấn mí
 

Chỉ y tế sẽ được cố định tại điểm mí mắt để hình thành nên nếp gấp
Chỉ y tế sẽ được cố định tại điểm mí mắt để hình thành nên nếp gấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức thẩm mỹ giúp ta sở hữu đôi mắt hai mí nhanh chóng. Đơn giản nhất chính là phương pháp nhấn mí. Để thực hiện, các bác sĩ sử dụng chỉ khâu y tế tạo đường nhỏ rồi thắt nút lại ở những vị trí đã xác định sẵn từ trước, sao cho khi mở mắt ra đường nếp gấp sẽ được hình thành tự nhiên nhất. Phần mấu chỉ này sẽ được giấu kín trong da để cố định. Ưu điểm của dịch vụ này  là ít xâm lấn, thời gian thực hiện được rút ngắn hơn so với phẫu thuật. Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả này không cao, chỉ tồn tại khoảng 6-12 tháng.
 

Phương pháp cắt mí

 

Một phần mô, da và mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ
Một phần mô, da và mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ

Với nhiều trường hợp mí mắt không rõ ràng, bác sĩ khuyên rằng nên lựa chọn phương pháp cắt mí. Về bản chất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành loại bỏ một phần da, mô và mỡ mí mắt để hình thành nếp gấp vĩnh viễn. Theo đánh giá, dịch vụ này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, ít để lại biến chứng nghiêm trọng. Nhưng không vì thế mà chúng ta xem đây như chuyện chỉnh sửa “vặt”, bởi vẫn tồn tại rủi ro khi gặp tác dụng phụ không mong muốn. Để giảm thiểu điều này, bạn cần tới cơ sở danh tiếng trên thị trường, gặp các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là điều kiện tiên quyết trước khi can thiệp bất kì hình thức thẩm mỹ nào trên cơ thể.
 

Dịch vụ tạo mắt hai mí tại Dr.Hana được các chuyên gia đánh giá rất tích cực
Dịch vụ tạo mắt 2 mí tại Dr.Hana được các chuyên gia đánh giá rất tích cực

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được đánh giá là một trong những nơi uy tín nhất khi sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng óc thẩm mỹ nhạy bén, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn độ lớn, nhỏ của mí mắt sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Nếu có nhu cầu muốn thực hiện, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi tới hotline: 0901.223.688.

>>> Xem thêm thông tin:

-  giá cắt mắt 2 mí


cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp tự nhiên
Tags:

    Bài viết liên quan

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.