Không phải phẫu thuật, đây mới chính là giải pháp “vàng” cho người sụp mí mắt

Bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như lão hóa, di truyền,...tuy nhiên vì lý do gì thì sụp mí cũng khiến gương mặt trở nên u buồn, già trước tuổi. Tham khảo ngay phương pháp sau để khắc phục sớm điều đó.

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Nó là bộ phận quyết định đến thần thái của khuôn mặt. Bởi vậy, hiện tượng sụp mí ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo của mỗi người. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí một biện pháp khắc phục vừa đem lại hiệu quả nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn tối ưu nhất.
 

Hé lộ phương pháp không “dao, kéo” lập tức giải quyết mí mắt sụp


Nếu như khoảng thời gian trước, phẫu thuật cắt da thừa mí mắt được coi là giải pháp tối ưu nhất thì ngày nay, nâng cung mày bằng chỉ không tiêu giúp có thể khắc phục mí sụp toàn diện. Không những mang lại hiệu quả vượt trội, dịch vụ này còn đảm bảo tính an toàn cao. Để làm được điều đó, bác sĩ Nguyễn Công Hân (vị cha đẻ của phương pháp) đã sử dụng một nguyên liệu đặc biệt.

 

Nâng cung mày bằng chỉ không tiêu giúp khắc phục mí sụp toàn diện
Nâng cung mày bằng chỉ không tiêu giúp khắc phục mí sụp toàn diện

-  Sợi chỉ có đặc tính chắc chắn và dẻo dai

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ với bản chất chắc chắn, khó đứt gãy khi néo căng giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, chính yếu tố này làm tăng khả năng nâng cơ chảy xệ, giải quyết vấn đề mí sụp tối ưu. Ngoài ra, phương pháp trên còn cho phép khách hàng điều chỉnh kết quả theo ý muốn mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên nhất, đồng thời giải quyết những nếp nhăn và vấn đề lão hóa ở vùng thực hiện.
 
Nguyên liệu tăng sinh collagen

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp tăng sinh collagen tái tạo tế bào. Nhờ vậy, sau khi thẩm mỹ, đôi mắt trở nên có thần và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, điều này còn giúp hiệu quả duy trì lâu dài, lên đến 20 năm.
 

Mí mắt sụp có thể khắc phục bằng phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Mí mắt sụp có thể khắc phục bằng phương pháp nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

- Sợi chỉ được chứng nhận an toàn

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã vượt qua vòng kiểm định chất lượng của tổ chức FDA. Bên cạnh đó, nó còn được chứng nhận an toàn với khả năng tương thích sinh học cao. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.


Ưu điểm của phương pháp chữa mí mắt sụp không phẫu thuật


Bên cạnh việc sử dụng nguyên liệu an toàn, phương pháp trên còn sở hữu rất nhiều ưu điểm thu hút sự quan tâm khách hàng.

- Kỹ thuật hạn chế xâm lấn

Nâng cung mày, treo mí mắt sụp bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật. Do vậy, nó giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như: Sưng tấy, bầm tím, viêm nhiễm,…

Giúp gương mặt tươi trẻ, tự nhiên

Áp dụng phương pháp trên không những lấy lại thần thái cho đôi mắt mà lão hóa cũng được ngăn chặn tối ưu. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức này để làm đẹp.
 

Nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn giúp chống lão hóa tối ưu
Nâng cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn giúp chống lão hóa tối ưu

- Không để lại sẹo

Phương pháp khắc phục mí mắt sụp của bác sĩ Nguyễn Công Hân mang đến tính thẩm mỹ cao. Theo đó, nó hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết gì sau khi thực hiện. Trên đây là phương pháp chữa sụp mí không phẫu thuật đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tối ưu. Hy vọng, thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi muốn khắc phục nhược điểm của đôi mắt.

Xem thêm thông tin:

cắt mí mắt có nguy hiểm không

cắt da thừa mí mắt ở đâu

kẹp tạo mắt 2 mí

Tags:

    Bài viết liên quan

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.