Không tốn một xu phẫu thuật, đây chính là cách làm to mắt ngay tại nhà

Cách làm to mắt mà không cần tốn kém đang được các chị em đặc biệt quan tâm. Dưới đây là 3 bí kíp làm mắt trở nên to tròn xinh đẹp mà các nàng tìm kiếm, thử ngay thôi!

Trang điểm để làm mắt 2 mí to tròn giờ cô gái nào cũng phải biết, nhưng trang điểm cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Cùng tìm hiểu cách làm to mắt ngay tại nhà qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình thu được đấy.

Không tốn một xu phẫu thuật, đây chính là cách làm to mắt ngay tại nhà

Mắt hai mí to tròn là vẻ đẹp được nhiều cô gái mong ước

Cách làm to mắt bằng dụng cụ nhấn mí

Những cô nàng mắt một mí không thể bỏ qua phương pháp làm to mắt bằng công cụ hỗ trợ này được. Các dụng cụ này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn. 

Không tốn một xu phẫu thuật, đây chính là cách làm to mắt ngay tại nhà 1

Cách sở hữu mắt hai mí to tròn đơn giản tại nhà

- Chỉ dán mí: Đầu tiên bạn kéo căng hai đầu sợi chỉ, lựa chọn điểm cần dán, sau đó cố định lên mí mắt rồi cắt bỏ đoạn chỉ thừa là xong. Đây là cách giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn nhanh gọn mà vô cùng tự nhiên.

- Miếng dán kích mí hoặc gel kích mí: Là các công cụ giúp dán tạm thời 2 nếp mí, nâng mí mắt lên trên một chút để đôi mắt to hơn. Thông thường gel kích mí sẽ không bị lộ như miếng dán, tuy nhiên bạn phải cẩn thận khi xác định điểm muốn đặt cho chuẩn xác.

Cách làm mắt to bằng kính áp tròng 

Kính áp tròng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đôi mắt đẹp. Đôi mắt sẽ trở nên to tròn và cuốn hút nhờ hiệu ứng từ kính áp/giãn tròn. Nhưng lưu ý hãy vệ sinh tay thật kĩ trước khi sử dụng và chỉ dùng trong khoảng thời gian cho phép (8 tiếng/ngày) để đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt.

Không tốn một xu phẫu thuật, đây chính là cách làm to mắt ngay tại nhà 2

Mắt trông sẽ to hơn nhờ kính áp tròng

Bên cạnh việc làm đôi mắt được to hơn thì kính áp tròng sẽ là công cụ rất hữu dụng khi bạn muốn thay đổi phong cách. Nhờ những màu sắc từ cặp kính, bạn có thể sở hữu đôi mắt trong sáng, ấm áp, đến lạnh lùng hay ma mị. Tha hồ cho bạn lựa chọn.

Làm mắt to nhờ trang điểm

Trang điểm là cách làm mắt to ngay tại nhà với chi phí không nhiều, dành cho các cô nàng không muốn đụng dao kéo. Bạn có thể thực hiện như sau:

- Đánh phấn mắt: Sử dụng màu sáng đánh phần bầu mắt, nhạt hơn ở góc mắt và màu tối ở đuôi mắt giúp tạo hiệu ứng mắt to.

- Kẻ mắt: Đường eyeliner sắc nét ngay chân lông mi giúp đôi mắt to tròn sắc sảo.

- Kẹp mi và chuốt mascara để tạo độ dày cho lông mi, giúp đôi mắt thêm chiều sâu.

Không tốn một xu phẫu thuật, đây chính là cách làm to mắt ngay tại nhà 3

Trang điểm là cách đơn giản làm mắt to hơn

Cách làm to mắt bằng make up giúp “biến hình” đôi mắt to cuốn hút hơn nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng tạm thời. Ngoài ra, thường xuyên trang điểm cũng gây ảnh hưởng không tốt cho da và cho mắt.

Để sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp vĩnh viễn, bạn có thể tìm hiểu các phương pháp tạo mắt 2 mí, mở góc mắt trong hoặc ngoài giúp đôi mắt xinh đẹp và thu hút hơn. Gọi hotline 0901.223.688 để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm thông tin

làm mắt 2 mí ở đâu đẹp

cắt mí mắt có an toàn không

mở rộng góc mắt có để lại sẹo không

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.