Loại bỏ mỡ mí mắt trên an toàn chỉ trong thời gian ngắn
Lấy mỡ mí mắt là một trong những hình thức hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phái đẹp. Nó không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi trẻ mà còn khắc phục tầm nhìn hiệu quả. 
 
Mỡ mí mắt trên không chỉ khiến gương mặt bạn trông già trước tuổi mà còn hạn chế tầm nhìn. Bởi vậy, khi gặp tình trạng này, bạn nên áp dụng hình thức phẫu thuật để khắc phục càng sớm càng tốt. 
 

1. Phẫu thuật lấy mỡ mắt trên là gì? Kỹ thuật thực hiện như thế nào?

 
Phẫu thuật cắt mí mắt loại bỏ mỡ thừa thực chất chính là phương pháp tạo một đường rạch, bóc tách mỡ thừa nhằm giúp “cửa sổ tâm hồn” trở nên thanh thoát hơn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật cụ thể sao cho phù hợp nhất.
 
Lấy mỡ mí mắt trên có kỹ thuật thực hiện tùy vào từng trường hợp
Lấy mỡ mí mắt trên có kỹ thuật thực hiện tùy vào từng trường hợp
 
- Trường hợp mí mắt chưa có hiện tượng chảy xệ nhưng xuất hiện mỡ bọng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường tại nếp mí cũ sau đó bóc tách và lấy mỡ mắt thừa, cuối cùng khâu thẩm mỹ để kết thúc quá trình thực hiện. 
 
Kết quả: Kỹ thuật này không những loại bỏ mỡ thừa, cải thiện thị lực mà còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân đối. 
 
- Trường hợp mí mắt có bọng mỡ kèm theo hiện tượng cung mày sụp và xuất hiện da chùng nhão, bác sĩ tiến hành rạch theo đường viền cung mày, loại bỏ mỡ, da thừa rồi khâu thẩm mỹ.
 
Kết quả: Với kỹ thuật này, bạn vừa tạo mắt hai mí vừa giúp khắc phục tình trạng cung mày chảy xệ và mỡ thừa mí trên. 
 

2. Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mắt trên

 
Những ưu điểm chính là lý do khiến phẫu thuật mỡ mắt trên thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây:
 
Loại bỏ mỡ mắt trên tối ưu
 
Với kỹ thuật tiến tiến, bác sĩ nhanh chóng loại bỏ mỡ mắt trên tối ưu sao cho độ an toàn và tính thẩm mỹ được đảm bảo cao nhất. 
 
Không để lộ sẹo
 
Cả hai kỹ thuật lấy mỡ mắt trên đều có đường rạch nằm ở vị trí đặc biệt. Chính vì thế, vết sẹo mờ hình thành sẽ không bị lộ và đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.
 
Phương pháp lấy mỡ mắt trên hạn chế để lộ sẹo giúp đem lại tính thẩm mỹ cao nhất
Phương pháp lấy mỡ mắt trên hạn chế để lộ sẹo giúp đem lại tính thẩm mỹ cao nhất
 
Thời gian phục hồi nhanh chóng
 
Lấy mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản đã được cải tiến hơn rất nhiều so với rước đây. Bởi vậy, thời gian thực hiện nhanh chóng và quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng vì thế mà đơn giản hơn.
 
Lấy lại đôi mắt trẻ trung
 
Loại bỏ mỡ mí mắt trên sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, khắc phục vấn đề chảy xệ một cách tối ưu. Đồng thời, phương pháp này còn cải thiện tình trạng thị lực yếu do mỡ mắt gây ra.
 

3. Sau khi lấy mỡ mắt cần lưu ý những gì?

 
Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, bạn cần lưu ý những vấn đề cơ bản dưới đây nhằm có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. 
 
Chế độ chăm sóc mắt: Thời gian đầu, bạn nên tránh nước dính vào vết thương, vệ sinh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 
 
Tuân thủ những lưu ý của bác sĩ để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất
Tuân thủ những lưu ý của bác sĩ để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất
 
Chế độ dinh dưỡng: Bạn nên bổ sung thực phẩm có chứa nhóm dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi vết thương và tránh các món ăn được chế biến từ thịt gà, đồ nếp, hải sản, thịt bò…
 
Chế độ sinh hoạt: Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt bạn cần lưu ý hạn chế tiếp xúc với màn hình máy tính, ti vi nhằm tạo điều kiện cho mắt nghỉ ngơi. 
 
Lấy mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn hình thức này để khắc phục nhược điểm không mong muốn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ cơ sở áp dụng. 
 
>>>Xem thêm thông tin:
 
 
 
Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.