Lưu Tĩnh Di - Mỹ nữ mắt xếch vạn người mê

Nếu như nhiều chủ nhân có đôi mắt quả hạnh cho rằng đó là nhược điểm và tìm cách chữa mắt xếch tại nhà cho đến thẩm mỹ thì mỹ nữ vạn người mê Lưu Tĩnh Di - Trung Quốc lại lấy đó làm lợi thế.

Lưu Tĩnh Di - Trung Quốc, là nhân vật được truyền thông săn đón, cư dân mạng ưu ái với những biệt danh như “mỹ nhân mắt xếch”, “mỹ nữ công sở vạn người mê”, “bảo bối sân golf”,…Cặp mắt xếch bị cho là xấu lại ngược lại được đánh giá là điểm thu hút nhất trên gương mặt của người đẹp này.

Lưu Tĩnh Di- mỹ nữ mắt xếch

Lưu Tĩnh Di- mỹ nữ mắt xếch

1. Mắt xếch theo nhân tướng học

Mắt xếch có phần đuôi mắt kéo dài chếch lên phía trên gần với đường chân mày. Những ai sở hữu cặp mắt này  thì đa phần bị nhận định:

- Dữ dằn, khó gần, ít nhận được thiện cảm từ người đối diện

- Nữ giới mắt xếch bị nhận định đa dâm

- Nam mắt xếch bị đánh giá là gia trưởng, độc đoán

- Về sự nghiệp: Khó thăng tiến

- Về tình duyên: Lận đận, khó khăn

Như vậy, dù xét theo tướng học hay dựa vào các số liệu “vàng” trên khuôn mặt, người sở hữu mắt xếch không đáp ứng tốt các tiêu chí của các chuyên gia. Xét theo thẩm mỹ, nữ mắt xếch trông khó coi, thiếu hài hòa dẫn đến khó gần.

Lưu Tĩnh Di - Mỹ nữ mắt xếch vạn người mê ảnh 1

Người mắt xếch thường tự ti bởi nhược điểm nhưng Lưu Tĩnh Di là một ngoại lệ

Nhưng dù là nhân tướng học cũng không phải là chính xác cho 100% các trường hợp. Và “Mỹ nhân mắt xếch” Lưu Tĩnh Di là 1 ngoại lệ.

2- “Mỹ nhân mắt xếch” Lưu Tĩnh Di

Là một người mẫu kiêm hot girl thế hệ 9x nổi tiếng của Trung Quốc, Lưu Tĩnh Di từng có nghệ danh “sexy cat” vì sở hữu thân hình nóng bỏng cùng các đường nét thanh tú. Nhưng điểm nhấn khiến cô quyến rũ, nổi tiếng hơn lại là đôi mắt xếch.

Với nhiều người khác họ luôn cố gắng che giấu, tìm cách chữa mắt xếch tại nhà bằng make up, massage hay tìm đến thẩm mỹ tạo hình mắt, thì Tĩnh Di luôn tự tin công khai đặc điểm này.

Thậm chí đôi mắt của cô trông còn cực kỳ thu hút, có khí chất, ưu nhã khiến người đối diện phải công nhận đó là nét quyến rũ. Trang cá nhân của cô nàng hiện sở hữu gần 200.000 lượt theo dõi.

Lưu Tĩnh Di - Mỹ nữ mắt xếch vạn người mê ảnh 2

Sự nghiệp của cô nàng mắt xếch lại ngày càng đi lên

Về sự nghiệp của cô cũng không thấy có dấu hiệu “xuống dốc” vì gần đây, Tĩnh Di đã ký hợp đồng tham gia nhóm nhạc nữ mới ChinaQueen. Những tác phẩm âm nhạc mới của cô đang được khán giả ngóng trông hàng giờ. Chưa kể ngoài ra cô còn là người mẫu đại diện cho nhiều thương hiệu hay tạp chí.

Nói như vậy để các bạn thấy vấn đề nào cũng có 2 mặt, không nên áp chung cho tất cả. Trường hợp của Lưu Tĩnh Di đôi mắt xếch lại là lợi thế, bởi nó hài hòa và cân đối với các nét khác trên khuôn mặt giúp tạo nên một tổng thể thu hút. Nên ai may mắn được như cô ấy đừng vội nghĩ đến thay đổi. Ngược lại, những người có mắt xếch quá đà, lệch lạc với gương mặt, nhìn kiểu nào cũng khó thuận mắt thì vẫn nên chỉnh sửa hay tìm cách khắc phục nhược điểm đó. Chú ý bạn cần xác định đúng để lựa chọn cách làm phù hợp với bản thân.

 

cắt mí mắtXem thêm thông tin

mắt xếch gò má cao

cắt mí mắt giá rẻ

cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.