Mắt 1 mí và 2 mí khác nhau điểm nào? Cách nào biến mắt 1 mí thành 2 mí?

Mắt 1 mí khác mắt 2 mí ở điểm gì? Tại sao mọi người lại yêu thích đôi mắt có nếp mí rõ ràng? Và có cách nào biến mắt 1 mí thành 2 mí? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Đa phần những người mắt 1 mí thường thiếu tự tin và khó nhận được thiện cảm từ người đối diện, tại sao vậy? Đồng thời có cách nào “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí to tròn, ánh nhìn rạng rỡ, đẹp vĩnh viễn không? Chắc chắn là có chỉ cần bạn chịu tìm hiểu.

Mắt 1 mí và 2 mí khác nhau điểm nào? Cách nào biến mắt 1 mí thành 2 mí

Mắt 1 mí thường khiến chủ nhân của chúng cảm thấy thiếu tự tin 

1. Mắt 1 mí khác mắt 2 mí như thế nào?

Đôi mắt 1 mí là nét đặc trưng của người Á Đông. Nhưng tại sao họ lại không yêu thích đôi mắt “trời phú” này mà lại ưa chuộng mắt có 2 mí rõ ràng, sắc nét.

- Tiêu chuẩn của cái đẹp hiện nay là đôi mắt to tròn, long lanh, quyến rũ

- Đôi mắt 1 mí làm cho khuôn mặt trông thiếu sức sống, già nua

- Thường không gây được thiện cảm với người đối diện

Mắt 1 mí và 2 mí khác nhau điểm nào? Cách nào biến mắt 1 mí thành 2 mí 1

So với mắt 2 mí, mắt đường kẻ chỉ kém duyên hơn nhiều

So với mắt 1 mí thì đôi mắt có nếp rõ ràng sẽ thần thái và cuốn hút hơn. Đây cũng là lý do mà nhiều chủ nhân của mắt đường kẻ chỉ tìm cách khắc phục.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp khắc phục tình trạng mắt kẻ chì như trang điểm, massage,….nhưng chỉ mang tới kết quả tạm thời. Vậy có cách làm mắt 2 mí vĩnh viễn nào khiến chị em cảm thấy yên tâm khi lựa chọn không?

2. Giải pháp “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí vĩnh viễn

Cách để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn, đồng thời đẹp vĩnh viễn, mọi lúc mọi nơi chỉ có thể là thẩm mỹ cắt mí mắt. Đây là cách mà bác sĩ sẽ tính toán tỷ lệ, sau đó rạch 1 đường nhỏ tại bầu mí mắt trên nhằm tạo nếp mí mới bằng kỹ thuật đặc biệt, sau đó khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khoảng 3-4 tháng là bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, thu hút.  

Mắt 1 mí và 2 mí khác nhau điểm nào? Cách nào biến mắt 1 mí thành 2 mí 2

Để sở hữu mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn bạn nên thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín

Tuy nhiên vì mắt là vùng nhạy cảm, dễ tổn thương nên bạn cần phải thận trọng lựa chọn địa chỉ và bác sĩ thực hiện để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là địa chỉ bạn có thể yên tâm lựa chọn mỗi khi muốn thẩm mỹ làm đẹp. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng con mắt nhân trắn học tinh tường sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt thì hãy gọi tới hotline 0901.223.688 để được nghe tư vấn miễn phí từ những chuyên gia hàng đầu.

Xem thêm thông tin

tạo mắt 2 mí tại nhà

serum tạo mắt 2 mí

tạo mắt 2 mí bằng chỉ

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.