Mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì?

Nhiều người nhận định rằng mắt xếch hình lá khoai thể hiện cho tuýp người đa dâm, mang xu hướng ngoại tình. Điều đó liệu có đúng hay không? Và nếu sự thật như vậy thì khắc phục bằng cách nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này. 

Từ lâu, đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” là nơi thể hiện cảm xúc, tâm lý và thần thái của mỗi người. Đặc biệt, trong nhân tướng học, nó còn cho thấy vận mệnh chủ nhân tốt hay xấu. Cụ thể hơn mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì. Cùng chúng tôi đi giải đáp chi tiết hơn.
 
Mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì
Mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì về sự nghiệp và tình duyên của bạn?
 
 • 1. Nhận dạng mắt xếch hình lá khoai
   
Mặc dù đã xuất hiện rất nhiều ca dao, danh ngôn về mắt xếch lá khoai nhưng không ít người vẫn chưa rõ về hình dáng của nó. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo những đặc điểm nhận dạng sau:
 
- Hình dáng đôi mắt giống chiếc lá khoai 
 
- Đuôi mắt dài nhọn, xếch hướng về phía cung mày 
 
- Đôi mắt thể hiện sự sắc sảo, mạnh mẽ, thiếu sự thân thiện 
 
Đây là những nét đặc trưng cơ bản của đôi mắt hình lá khoai. Qua đây, bạn có thể dễ dàng phán đoán và nhận ra những ai đang sở hữu đôi mắt này. 
 
 • 2. Mắt xếch hình lá khoai xét theo nhân tướng học thể hiện điều gì?
   
Trên quan điểm nhân tướng học, mắt xếch hình lá khoai thường không thể hiện những điều tốt đẹp. Chủ nhân của đôi mắt này đa số không được trọng dụng trong công việc, khó đảm nhận vị trí cốt cán của công ty. Bởi vậy, con đường sự nghiệp trắc trở và gặp nhiều khó khăn.
 
Mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì 1
Phụ nữ mắt xếch thường mang định kiến đa tình, cản trở đường tình duyên
 
Ngoài ra, đối với phụ nữ sở hữu mắt xếch hình lá khoai thường được đánh giá là có tính cách mạnh mẽ, cá tính, độc lập, đa tình. Dân gian có câu “những người mắt xếch lá khoai – Liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù”. Qua đó, chúng ta thấy rằng đường tình duyên của những người này thường long đong, lận đận.
 
 • 3. Mắt xếch hình lá khoai xét theo thẩm mỹ
   
Người mắt xếch lá khoai xét theo khía cạnh thẩm mỹ thường tạo cho khuôn mặt mất cân đối. Bên cạnh đó, nó cũng hình thành “rào cản”, gây thiếu thiện cảm trước người đối diện. Chính vì thế, hiện nay không ít người áp dụng phương pháp phẫu thuật để khắc phục nhược điểm này. 
 
 • 4. Cách chỉnh sửa mắt xếch lá khoai chuẩn nhân tướng học và thẩm mỹ
   
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cung cấp dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch cho bạn kết quả như ý. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, với đôi bàn tay khéo léo, khắc phục tình trạng đuôi mắt hướng lên mất cân đối. Đặc biệt, cơ sở này còn kết hợp tư duy nhân tướng học, tạo ra “cửa sổ tâm hồn” đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. 
 
Mắt xếch hình lá khoai nói lên điều gì 2
Chỉnh hình mắt xếch tại Dr.Hana cho “cửa sổ tâm hồn” to tròn, tràn đầy sức sống
 
*Kỹ thuật thực hiện chỉnh mắt xếch tại Dr.Hana
 
Trước khi phẫu thuật chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai, bác sĩ tiến hành thăm khám, đo tỷ lệ đôi mắt và đưa ra phác đồ cần thực hiện. Bước vào quy trình thẩm mỹ, một đường rạch nhỏ sẽ được tạo ra ngay phần đuôi mắt. Trong quá trình bóc tách và hạ sụn mí mắt, các bác sĩ sẽ cân đối và đính lại sao cho cân đối và hài hòa. 
 
*Kết quả thẩm mỹ: 
 
Chỉnh hình mắt xếch lá khoai là tiểu phẫu đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng đuôi mắt hướng lên trên quá cao. Điều này giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn to tròn và đầy sức sống vĩnh viễn theo thời gian. Ngoài ra, những định kiến không tốt về đôi mắt này cũng được phá bỏ, làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. 
 
Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, đặc điểm của những người mắt xếch hình lá khoai. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có cơ sở để quyết định cũng như tìm ra giải pháp khắc phục vĩnh viễn. Hãy theo dõi taohinhmat.vn thường xuyên bạn sẽ biết thêm nhiều điều hữu ích khác!

mắt xếch hình lá khoaiXem thêm thông tin:

mắt xếch gò má cao
 
cách chữa mắt xếch tại nhà

phẫu thuật mắt xếch bao nhiêu tiền

Đăng ký tư vấn

Tags:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.