Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh

Đôi mắt xếch ngay từ ngày xưa vẫn luôn được xếp vào hàng không nên lấy làm vợ trong nhân tướng học. Nhưng ngày nay với vô vàn cách làm đẹp thông minh, đôi mắt xếch giờ đã không còn khiến các chị em lo lắng nữa.

Những người mắt xếch thường bị đánh giá là khá đanh đá và dữ dằn. Bởi vậy nhiều chị em lựa chọn cách làm đẹp để che đi khiếm khuyết này. Cùng tham khảo các mẹo trang điểm dưới đây để có thể tự “hô biến” đôi mắt chính mình nào!

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh

Đôi mắt xếch thường mang lại cảm giác đanh đá

Các mẹo trang điểm mắt xếch

Bắt đầu với cặp chân mày, mắt xếch thì tuyệt đối không được kẻ lông mày hướng lên, thay vì đó hãy kẻ lông mày hướng vòng cung nhẹ nhàng màu nâu trầm làm giảm bớt độ sắc sảo của mắt.

Hạn chế đánh phấn mắt tông đậm khi không muốn đôi mắt quá lố. Hãy thử tông sáng như cam đất, hồng, xanh nhạt… và kết hợp với phần đuôi mắt tông trầm như xám khỏi, nâu để tạo điểm nhấn cho đôi mắt nhưng vẫn không mất đi nét trẻ trung.

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh 1

Cách trang điểm mắt xếch và mắt 1 mí đơn giản

Đừng uốn cong mi mắt vì nó chỉ khiến mắt bạn xếch hơn thôi. Thay vào đó hãy chuốt mí bằng mascara thật nhẹ nhàng và chuốt kĩ từng sợi. Quan trọng nhất, đó là kẻ eye-liner như nào. Hãy kẻ đường mí trên thật mỏng và đừng kéo dài quá, đường kẻ hướng xuống kết hợp với viền mi dưới kẻ ngang kéo dài ra đuôi mắt để đôi mắt to hơn và trông mắt cũng sẽ hiền dịu hơn.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho các nàng:
Bước 1 

Sử dụng phấn mắt màu đồng sáng tán nhẹ nhàng lên bầu mắt.

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh 2

Bước 2

Bút nhũ màu sáng như vàng, xanh, hoặc hồng có thể làm mí mắt trông to hơn, long lanh hơn. Hãy sử dụng lên phần mí mắt trên và dưới.

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh 3

Bước 3

Kẻ eye-liner. Như trên đã nói, đừng ham kẻ đường đậm vì nó chỉ khiến mắt của bạn trông nhỏ ti hí hơn mà thôi. Hãy  kẻ đường thật mảnh và hướng xuống nhé, điều này giúp đánh lừa thị giác và tạo cảm giác đôi mắt dịu dàng hơn.

Bước 4

Chuốt mascara cho đôi mắt thêm lung linh là xong rồi.

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh 4

Mẹo trang điểm ngày Tết cho đôi mắt xếch đẹp lung linh 5

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Trước Tết làm tướng mắt gì cho may mắn tài lộc

Cách khắc phục mắt xếch vĩnh viễn

Trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời giúp bạn che giấu khuyết điểm. Hiện nay nhờ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc khắc phục đôi mắt xếch đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí ra đời chính là giải pháp hoàn hảo dành cho người mắt xếch nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà hiệu quả còn duy trì vĩnh viễn.

Đây là công nghệ được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện, thẩm mỹ mắt đang được Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ứng dụng và đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm thông tin

mắt xếch hình lá khoai

cách chăm sóc mắt sau cắt mí

cắt mí mắt sau 2 tháng

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.