Nếu thị nở đi dao kéo…

Hình ảnh cô Nở với nhan sắc “ma chê quỷ hờn” khiến nhiều người e sợ. Nhưng hãy tưởng tượng thời xưa đã có dịch vụ thẩm mỹ thì Thị Nở sẽ như thế nào…

Thử liên tưởng nếu mang hình tượng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Việt một thời làm khách hàng thân thiết của dịch vụ thẩm mỹ thì liệu người cha già “vang bóng 1 thời” có chịu để đứa con của mình đẹp lên nhờ “dao kéo”.

Thị Nở, Chí Phèo dưới góc nhìn dân gian

Thị Nở, Chí Phèo dưới góc nhìn dân gian

1. Nhan sắc cô Nở dưới góc độ thẩm mỹ

Nếu Thị Nở vượt được thời gian, không gian từ quá khứ đến hiện tại thì bao nhiêu người có thể nhận ra được chị Nở vợ anh Chí năm nào.

Tất nhiên chỉ với những đường nét như phượng múa của Nam Cao đã giúp người đời khắc họa, có cơ sở để tưởng tượng cô Nở xấu “nghiêng thùng đổ nước”, để lại dấu ấn cho người đối diện như “tờ văn kiện được triệt 1 dấu đỏ chót” chứng tỏ thương hiệu đã được kiểm chứng.

Cô Nở trong đôi mắt đầy thương cảm của Nam Cao

Cái mũi vừa ngắn, vừa to, vừa sần sùi như vỏ cam sành, muốn chen lẫn với đôi môi cũng cố to không thua cái mũi. Đã thế thị lại ăn trầu thuốc, hai môi dày được bôi thêm một lớp nữa, cũng may quyết trầu sánh lại che được cái màu thịt trâu xám ngoách.

Nhan sắc Thị Nở đầy nghiệt ngã dưới con mắt của Nam Cao

Nhan sắc Thị Nở đầy nghiệt ngã dưới con mắt của Nam Cao

Nếu cách miêu tả này xuất hiện trong một bài văn của em học sinh nào đó có lẽ cô giáo phải thốt lên rằng “Chắc em muốn dìm cho bằng được cô Nở vô tội thì mới có những lời văn như vậy”.

2. Cô Nở đi dao kéo

Thử đặt địa vị của bản thân vào anh Chí nếu biết vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ bạn sẽ xử trí như nào? Chưa rõ với Chí Phèo, anh sẽ quyết tâm cho vợ đi sửa sang hay ngăn cấm bắt vợ phải giữ lại “nhan sắc hiện tại” cho bằng được? Nhưng đối với đàn ông thời nay nếu được đặt địa vị quý báu như anh Chí có lẽ không cần suy nghĩ mà “gật đầu 1 cái thật dài” đồng ý.

Thị Nở theo thẩm mỹ được xếp vào hàng thảm họa của nhan sắc vì:

 - Chiếc mũi không chỉ gãy mà còn thô, dày và to, hai cánh mũi bè ngang hai bên, lỗ mũi quá rộng.

- Môi vừa dày vừa thâm đen, răng hô thêm điểm cộng mí mắt bị sụp, da thừa mí mắt nhiều.

Nếu trường hợp cô Nở vượt qua thời gian, không gian đến hiện tại. Có lẽ việc đầu tiên mà Thị nên làm là đi sửa sang nhan sắc, phẫu thuật mí mắt bị sụp, nâng mũi S line, thu gọn cánh mũi, tiến hành căng da mặt… có lẽ sau khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp thị Nở sẽ quên mất luôn anh Chí cũng không ngạc nhiên.

Nếu Nở phẫu thuật thẩm mỹ liệu anh Chí có đồng ý

Nếu Nở phẫu thuật thẩm mỹ liệu anh Chí có đồng ý

Tuy nhiên, cô thị Nở nếu muốn nhanh có hiệu quả thì cần lưu ý về chế độ kiêng khem sau tất cả các dịch vụ thẩm mỹ trong đó, phẫu thuật mí mắt bị sụp cũng không là một ngoại lệ để kết quả thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

Người đời đã minh chứng đúng, dưới con mắt của kẻ si tình, người họ yêu luôn luôn đẹp nhất. Dù thiên hạ có nói toạc cả miệng thì Chí vẫn thấy Thị rất xinh và duyên dáng vì trong mắt anh đâu có để ý đến ngoại hình mà Chí yêu tính cách và phẩm chất bên trong con người “nàng thơ” của anh.

Thực tế đã cho thấy không chỉ có 1 anh Chí mà sẽ có rất rất nhiều anh Chí khác có hoàn cảnh và sẽ luôn xuất hiện những người đàn bà như cô Nở để yêu thương trong cuộc đời và hãy ủng hộ cho các nàng ấy chỉnh sửa những khuyết điểm nếu muốn.

 

phẫu thuật cắt mí mắt bị sụpXem thêm thông tin

- cắt mí mắt sau 2 tháng

- quy trình cắt mí mắt

- hậu quả cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.