• Trang chủ
 • Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục
 • Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục

  Tình trạng cắt mí mắt bị lệch ngày càng gia tăng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến vấn đề này và làm sao để khắc phục được nó? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có được lời giải đáp chính xác nhất.

  Cắt mí mắt bị lệch là điều không ai mong muốn. Bởi vậy, bạn cần chuẩn bị tốt cho mình những kiến thức về vấn đề trên trước khi có ý định thẩm mỹ để tránh “rước họa vào thân”.

   

  Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục

  Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng cắt mí mắt lệch

   

  • 1. Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch

   

  Hiện tượng mí mắt lệch sau khi thẩm mỹ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một trong những lý do cơ bản dẫn đến tình trạng này.

  cắt mí mắt bị lệchDo hiện tượng sưng nề gây ra

  Tùy cơ địa mỗi người, hiện tượng giảm sưng nề có sự khác nhau. Do đó, nếu bạn thấy mí mắt bị lệch trong 1 – 2 tháng đầu sau thẩm mỹ thì chưa nên lo lắng. Bởi rất có thể do hiện tượng trên gây ra.

  Các chuyên gia cho biết, sau 1 – 2 tháng, vùng thực hiện hoàn thành xong quá trình tái tạo liên kết mới có thể biết được mí mắt có thực sự bị lệch hay không. Chính vì thế, bạn nên tuân thủ tốt chế độ chăm sóc và dinh dưỡng theo chỉ dẫn để nhận được kết quả tối ưu.

  Cắt mí mắt bị lệchBác sĩ thực hiện tay nghề kém

  Bác sĩ là nhân tố ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả thẩm mỹ. Theo đó nếu một người với tay nghề kém, thiếu chuyên môn thực hiện sẽ cho ra đôi mắt thiếu sự cân đối, nếp mí bị lệch, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, dù cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần độ chính xác cao.

   

  Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch và cách khắc phục 1

  Bác sĩ thực hiện ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ

  Lời khuyên: Bạn nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện nhằm hạn chế tình trạng mí mắt lệch sau thẩm mỹ.

  cắt mí mắt bị lệchDo tác động của ngoại lực

  Việc va đập mạnh vào vùng thực hiện sau khi vừa thẩm mỹ xong cũng là nguyên nhân khiến kết quả cắt mí mắt không đều. Do đó, để tránh điều này xảy ra, bạn nên thực hiện tốt chế độ chăm sóc.

   

  • 2. Mí mắt không đều có khắc phục được không?

   

  Trường hợp mí mắt thiếu sự cân xứng do sưng nề bạn có thể khắc phục bằng cách thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu nguyên nhân xuất phát do tay nghề bác sĩ kém hoặc tác động từ bên ngoài bạn hoàn toàn có thể giải quyết bằng cách tái thẩm mỹ. Tuy nhiên, thực hiện phẫu thuật cắt mí lần hai sẽ gặp nhiều khó khăn hơn lần đầu. Bởi vậy, bạn nên tìm đến cơ sở uy tín nhằm đảm bảo cả 2 yếu tố: Độ an toàn và tính thẩm mỹ.

   

  • 3. Khắc phục cắt mí mắt bị lệch tại Dr.Hana

   

  Hiện tại, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội có thể khắc phục cắt mí mắt bị lệch tối ưu. Theo đó, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng của mỗi người và đưa ra phác đồ tái thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tại đây đảm bảo tốt các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Nhờ vậy, quá trình khắc phục cắt mí mắt bị lệch nhận được kết quả cao.

  Quy trình thực hiện như sau:

  Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng mí mắt lệch

  Dựa trên tình trạng mí mắt lệch của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và đưa ra phác đồ sao cho hợp lý nhất.

  Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

  Để giúp ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, đảm tính an toàn cao, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê.

  Bước 3: Tạo mắt hai mí trong môi trường vô khuẩn

  Bác sĩ tiến hành thực hiện nhằm giúp tạo ra mắt hai mí cân đối khắc phục tình trạng lệch sau lần thẩm mỹ đầu tiên.

  Bước 4: Căn dặn khách hàng

  Cảm nhận của khách hàng sau khi tạo mắt hai mí tại Dr.Hana

   

  Cảm nhận của khách hàng sau khi cắt mí mắt thành công tại Dr.Hana

  Cắt mí mắt bị lệch là một biến chứng ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ. Bởi vậy để khắc phục tình trạng này hãy đến ngay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được khắc phục toàn diện nhất. tại 456 458 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

   

  mắt xếch gò má caoXem thêm thông tin:

  mắt xếch nam

  -  cắt mí mắt bị hỏng

  -  cắt mí mắt sau 1 tháng

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.