Những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi thẩm mỹ mắt

Làm đẹp để tự tin và lột xác về diện mạo nên không ai mong muốn xảy ra những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, nếu cứ mù quáng, cả tin thì điều đó rất dễ xảy ra. Dưới đây là các “tai nạn” cắt mí mắt hỏng và lời cảnh báo cho bạn.

Đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút luôn là mơ ước của nhiều người. Vì thế những người có mắt 1 mí, mí lót, sụp mí, hai mí không đều,…đều đang tìm đến phẫu thuật tạo hình mắt để khắc phục. Nhưng đáng tiếc do chọn sai đơn vị thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện nên đã gặp phải những hậu quả đáng tiếc.

1- Mí mắt không nhắm lại được

Những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi thẩm mỹ mắt

Mí mắt không nhắm lại được do lượng da thừa bị cắt quá nhiều

Trong quá trình tiến hành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ đã tính toán sai tỷ lệ dẫn tới việc cắt da thừa quá nhiều, hoặc khi khâu siết chỉ quá căng làm cho bờ mí không nhắm lại được, trông bặm trợn.

Với tình trạng này không chỉ khó coi mà còn ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe. Bởi “đôi mắt không ngủ” sẽ khiến mí mắt bạn luôn căng, đau, nhức, chảy nước mắt…nghiêm trọng.

Hầu hết khách hàng gặp phải hậu quả trên đều cần tái phẫu thuật bằng cách cấy ghép thêm da. Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc thì mí mắt mới có thể trở lại trạng thái ban đầu.

2- Hai bên mí mắt “con đậu con bay”

Sau phẫu thuật, tỷ lệ 2 mí mắt không cân xứng hay nói vui là “mắt bồ câu con đậu con bay”.

Những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi thẩm mỹ mắt 1

Mí mắt bị lệch làm cho gương mặt mất đi sự cân đối

Đôi mắt không đều, bên to bên nhỏ sẽ làm mất đi sự hài hòa, cân đối trên tổng thể gương mặt bạn.

Tình trạng này xảy ra là do bác sĩ trong quá trình thực hiện chưa đủ trình độ chuyên môn, thiếu kinh nghiệm xử lý nên không đo đạc được tỷ lệ cân đối giữa 2 bên mí mắt. Chưa kể, nếu chuyên gia đó còn có đường rạch quá tay khiến 1 bên nông, 1 bên sâu mí hơn cũng dẫn tới sự bất cân xứng.

3- Mí mắt bị chảy máu

Những câu chuyện “dở khóc dở cười” khi đi thẩm mỹ mắt 2

Hiện tượng mí mắt chảy máu dễ xảy ra nếu tay nghề bác sĩ kém

Hiện tượng này đã có khách hàng lên mạng “kêu cứu” vì nửa đêm thấy dịch lạ tiết ra từ vùng mí mắt mới cắt. Tỉnh dậy soi gương, chị đã hốt hoảng khi thấy có dòng máu chảy ra từ hốc mắt.

Điều này là do trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ đã néo quá cao phần da mí mắt khiến cơ mi bị căng, giãn các mao mạch máu, gây tổn thương, dẫn đến hiện tượng chảy máu.

Vì thế để tránh tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, khách hàng cần dừng ngay lại hành động ham rẻ, cả tin vào các cơ sở thẩm mỹ “chui”, bác sĩ tay nghề kém. Bởi đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những “tai nạn” sau thẩm mỹ mắt. Vì thế, bạn hãy lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng có tiếng vang để ca làm đẹp được thành công, không xảy ra biến chứng xấu. Khi cần bạn có thể liên hệ đến số hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana: 0901.223.688 để được giải đáp chi tiết hơn.

Xem thêm thông tin

phẫu thuật mí mắt bị sụp

cắt mí bị trợn

thẩm mỹ viện cắt mí mắt

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.