Những sao Hollywood “tiền mất tật mang” vì thẩm mỹ mắt

Tuy thuộc vào hạng sao hàng đầu của thế giới nhưng họ vẫn chưa thỏa mãn với vẻ bề ngoài của mình nên đã liên tục đi thẩm mỹ, đặc biệt là vùng mắt. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp mà vẫn có trường hợp gặp phải những biến chứng không tốt để rồi hủy hoại cả khuôn mặt.

Cơn sốt thẩm mỹ không từ một ai nên ngay cả những ngôi sao Hollywood cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong muốn vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Họ chọn chỉnh sửa mắt 2 mí, bóc mỡ mắt… để rồi nhận về cái kết đúng là "khóc dở mếu dở" khi thấy gương mặt khác lạ.

Siêu mẫu 34 tuổi Alica Douvall

Hình ảnh của siêu mẫu 34 tuổi Alica Douvall sau thẩm mỹ

Hình ảnh của siêu mẫu 34 tuổi Alica Douvall sau thẩm mỹ

Siêu mẫu 34 tuổi Alica Douvall thường cảm thấy không hài lòng về diện mạo của mình nên đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi. Nhưng dường như cô đã “nghiện” thẩm mỹ khi đi chỉnh sửa liên tục các bộ phận như mũi, mắt, má. Tuy nhiên do can thiệp quá nhiều nên mũi cao, mắt to đâu không thấy chỉ thấy gương mặt “nát bét”.

Cô chia sẻ: "Tôi đã phẫu thuật quá nhiều, gương mặt tôi cứng đơ. Tôi không thể cười, không thể thở. Nếu không "nghiện dao kéo" tôi sẽ tốt hơn nhiều".

Sharon Osbourne

Sharon Osbourne đã phải tiếc nuối cho nhan sắc trước kia của chính mình
Sharon Osbourne đã phải tiếc nuối cho nhan sắc trước kia của chính mình

Sharon Osbourne từng thừa nhận đã chi ra số tiền khủng 120.000 bảng Anh (tương đương khoảng gần 4 tỷ VNĐ) chỉ để làm đẹp. Cô đã lần lượt tiến hành như:  Hút mỡ, bơm ngực, căng da cổ rồi làm mắt, lấy mỡ bọng mắt… nhưng cho đến cuối cùng cô vẫn chốt lại là: "Lẽ ra tôi không nên làm điều đó quá nhiều".

Donatella Versace

Nhắc đến lạm dụng thẩm mỹ rồi biến chứng phải kể thêm cái tên nhà thiết kế tài năng Donatella Versace đã trở thành "thảm họa" như thế nào.

Trước đó gương mặt bà không hề tệ, không quá xấu để cần “đập đi xây lại” như bà nghĩ. Nhưng vì chưa hài lòng bà chọn thẩm mỹ để thay đổi nhất là vùng mắt bà mong muốn có ánh nhìn long lanh, thần thái thu hút hơn.

Donatella Versace biến thành thảm họa thẩm mỹ sau khi chỉnh sửa

Donatella Versace biến thành thảm họa thẩm mỹ sau khi chỉnh sửa

Nhưng sau khi can thiệp dao kéo, điều đáng bàn là vùng mắt sưng bầm trông khó coi hơn trước. Cho đến hiện tại tuy đã khá hơn nhưng vẫn thiếu tự nhiên và gượng gạo, cứng đơ. Vậy nên với biểu cảm khó hiểu đó, nhiều người thậm chí tiếc cho nhan sắc cũ của bà.

Trên đây là những sao Hollywood đã “tiền mất tật mang” vì thẩm mỹ mắt. Vẫn biết làm đẹp là nhu cầu chính đáng nhưng bạn cần cân nhắc tìm đến đơn vị thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín để tránh gặp phải những biến chứng không tốt. Cũng như bạn đừng quá lạm dụng chúng để rồi trở thành “thảm họa thẩm mỹ” lúc nào không hay.  

 

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- cắt mí mắt không đều

- cắt mí mắt to

- cắt mí mắt xếch

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.