“Những trò lố” mang tên cắt mí Mani Mini Deep

Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D nghe tên thôi đã thấy “kêu như chuông” nhưng thực chất có phải là “chiêu trò” không và để lại hậu quả như thế nào? Cùng bài viết này đi vạch trần những trò lố đó.

Cách đây trên mạng 1 năm, có một cơ sở thẩm mỹ “vô danh” để tạo sự thu hút cho mình đã “mượn tên” cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D nhằm quảng cáo. Nhưng sự thật khi tiến hành lại làm cho khách hàng theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”.

 “Những trò lố” mang tên cắt mí Mani Mini Deep

Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thẩm mỹ mắt tránh gặp phải biến chứng

Hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo, không góc chết, nhiều người tìm đến phẫu thuật mí mắt. Trong đó cái tên Mani Mini Deep5D được khách hàng chú tâm hơn cả.

1. Cắt mí Mani Mini Deep là gì? 

Cắt mí Mani Mini Deep sẽ được bác sĩ tiến hành chỉnh sửa để tạo nếp mí rõ ràng hơn. Đồng thời can thiệp vào lông mi, chỉnh độ cong vểnh để đôi mắt từ u buồn, thiếu sức sống trở nên tươi vui và to tròn hơn.

 “Những trò lố” mang tên cắt mí Mani Mini Deep 1

Cắt mí Mani Mini Deep

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, ít đau, ít sưng tím lại không cần nghỉ dưỡng quá lâu. Nhưng điều đó chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện tại địa chỉ làm đẹp uy tín. Còn trên thị trường có hàng loạt đơn vị quảng cáo nói rằng bên họ có phương pháp này, nhưng bạn cần phải cẩn thận để tránh gặp phải tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” để rồi “tiền mất tật mang”.  

2-  Hậu quả cắt mí Mani Mini Deep tại các thẩm mỹ viện “chui”

Khi bạn làm đẹp thường sẽ quan tâm đến vấn đề: cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?. Điều này sẽ có thể sẽ nếu bạn lựa chọn cơ sở “chui”. Vì sẽ tác động đến mắt, bộ phận nhạy cảm nhất trên mặt nếu bác sĩ không có tay nghề và chuyên môn thì rất dễ gây ra những biến chứng không tốt.  

 “Những trò lố” mang tên cắt mí Mani Mini Deep 2

Đã có rất nhiều người gặp phải biến chứng khi lựa chọn thẩm mỹ ở địa chỉ không uy tín

Thao tác không cẩn thận còn ảnh hưởng nguy hại đến dây thần kinh, đến quá trình điều tiết của mắt và tuyến lệ, khiến bạn “khóc ròng” hoặc khô hốc mắt. Tuy là tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng không phải spa nào cũng “học lỏm” được kỹ thuật cắt mí Mani Mini Deep. Vì thế mới gây nguy hại cho những ai ham rẻ, cả tin mà tìm đến. Do vậy, trước khi cả tin bạn hãy ghi nhớ các yếu tố sau khi đi thẩm mỹ cắt mí:

- Địa chỉ phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động

- Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế

- Trang thiết bị tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng

- Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

- Phải tham khảo tài liệu trên mạng và những người đã thực hiện rồi

Vì vậy, để sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn mà không gặp nguy cơ rủi ro nào bạn hãy tìm hiểu kỹ về trung tâm làm đẹp cùng phương pháp thực hiện. Đừng làm đẹp theo kiểu “nhắm mắt đưa chân” mà “tiền mất tật mang” nhé.

Xem thêm thông tin

- cắt mí mắt có nguy hiểm không

- cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

- bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.