Phun mí mở tròng Hàn Quốc bằng dụng cụ đơn giản bạn đã thử?

Khái niệm phun mí mở tròng Hàn Quốc là từ chuyên môn được dùng trong thẩm mỹ, thay thế hoàn toàn giải pháp kẻ vẽ lỗi thời, tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc mà vẫn đem lại một đôi mắt đẹp tự nhiên lâu dài. 

Thay vì tô tô vẽ vẽ mất thời gian cho viền mí sắc nét, bạn có thể lựa chọn cách phun mí mở tròng. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp và dụng cụ này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1- Dụng cụ phun mí mở tròng?

Phun mí mở tròng Hàn Quốc bằng dụng cụ đơn giản bạn đã thử

Phun mí mở tròng có thể đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên

Để thực hiện, kỹ thuật viên sẽ sử dụng cụ đầu kim thêu chuyên dụng có chứa chất tạo màu tác động trực tiếp vào phần viền mí, khéo léo đi đường sát viền chân mi mắt như thao tác eyelines trong trang điểm, tạo hiệu ứng chiều sâu cho đôi mắt to đen hơn.

2- Phun mí mở tròng có đau không?

Bởi vùng mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên nhiều chị em e ngại việc phun mí có thể ảnh hưởng tới thị lực. Để giải đáp câu hỏi này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

+ Công nghệ, thiết bị thực hiện: Độ rung của quá trình tạo hình mí cũng như diện tiếp xúc của đầu kim thêu ảnh hưởng trực tiếp với mí mắt, do đó việc lựa chọn công nghệ phun mí mở tròng rất quan trọng. Với những thiết bị tinh vi với tần suất rung ổn định siêu nhỏ, đầu kim nano mảnh mới có thể đảm bảo hạn chế được biến chứng trong quá trình thực hiện.

Phun mí mở tròng Hàn Quốc bằng dụng cụ đơn giản bạn đã thử 1

Phun mí mở tròng đòi hỏi tay nghề cao, chất lượng thiết bị máy móc phải luôn được nâng cấp

+ Gây tê: Quá trình gây tê cũng liên quan trực tiếp tới cảm nhận của khách hàng. Các địa chỉ uy tín đều rất kỹ lưỡng trong tiến hành thực hiện thao tác này để tránh tối đa đau đớn khi phun tròng mí.

+ Tay nghề kỹ thuật viên: Kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện cho bạn quyết định tới 70% kết quả cũng như việc phun mí mở tròng có đau hay không. Dù bất kì dịch vụ nào thì những người giàu kinh nghiệm cũng như được đào tạo chuyên môn cao sẽ có thể điều chỉnh dễ dàng thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác tới từng milimet, không đem lại cảm giác đau rát cho khách hàng.

3- Phun mí mở tròng có ảnh hưởng tới thị lực hay không?

Nhờ sự cải tiến công nghệ hiện đại, phun mí mở tròng chỉ tiếp xúc tới bề mặt lớp thượng bì vùng da mí mắt, không tác động sâu tới bó đầu dây thần kinh nên thị lực của bạn được đảm bảo an toàn. Nhưng điều này cũng chỉ mang tính tương đối, đòi hỏi bạn phải tìm tới những địa chỉ phun xăm uy tín.

4- Kết quả phun mí mở tròng duy trì trong bao lâu?

Phun mí mở tròng Hàn Quốc bằng dụng cụ đơn giản bạn đã thử 2

Kết quả phun mí mở tròng bền hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chất lượng mực xăm tốt hay không sẽ quyết định tới kết quả duy trì được bền vững hoặc nhanh chóng phai mờ. Thông thường, một ca phun mí mở tròng sẽ duy trì thời gian trong khoảng 3-4 năm hoặc hơn, nhưng con số này chỉ mang tính chất tham khảo bởi chúng còn bị ảnh hưởng từ tác động ngoại cảnh, chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng như cơ địa mỗi người.

5- Phun mí mở tròng giá bao nhiêu?

Mức chi phí cũng là điều được nhiều chị em quan tâm. Điều này còn tùy thuộc vào dao động giữa những cơ sở thẩm mỹ trên thị trường. Đối với những nơi làm đẹp nhỏ, chi phí có phần rẻ hơn do sử dụng chung dụng cụ phun xăm, dùng chất lượng mực không đảm bảo. Ngược lại, những trung tâm uy tín thường sở hữu mức giá cao hơn do đầu tư cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ.

Bài viết này tổng hợp một số những thắc mắc cho những ai có ý định phun mí mở tròng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phương pháp mở rộng góc mắt, cắt mí mắt hàn quốc để sở hữu được đôi mắt to tròn vĩnh viễn mà không cần mất thời gian xăm nhiều lần duy trì kết quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho phái đẹp.

Xem thêm thông tin

cắt mí mắt bị thâm

- hậu quả cắt mí mắt

cắt mí mắt không đều

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.