Sau cắt mí người tốt số - kẻ trở thành thảm họa thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt mí giúp bạn có được đôi mắt cuốn hút và sắc nét hơn. Chính vì điều đó mà rất nhiều người đi thẩm mỹ mắt. Đã có người thành công nhưng vẫn có trường hợp thất bại thậm chí còn trở thành thảm họa thẩm mỹ.

Cắt mí tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng nó sẽ chỉ đẹp và thành công khi bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề. Ngược lại, thì rất có thể gặp phải những biến chứng không tốt.

Top những nhân vật thẩm mỹ thành công

* Cáo Thị Hiền (Lào Cai - Việt Nam)

Cô chia sẻ “Sau khi làm đẹp vùng mắt, nhan sắc và sự nghiệp đã đi lên rất nhiều”. Hiện tại cô đang là diễn viên, mẫu ảnh tại Hà Nội.

Hình ảnh dần hồi phục sau thẩm mỹ mắt của Cáo Thị Hiền

Hình ảnh dần hồi phục sau phẫu thuật mắt của Cáo Thị Hiền

Để nói về trước kia Hiền cũng cho biết mình có đôi mắt mí phụ, sụp trông lờ đờ, mệt mỏi, kém sang mà cũng khó make up để che giấu đi được. Nên không hài lòng và an phận với nhược điểm này cô quyết định cải thiện chúng. Kết quả là sau khi phẫu thuật cô đã sở hữu nếp nhấn đường mí mới rõ nét, đôi mắt to tròn, long lanh đẹp hơn rất nhiều.

*La Chí Tường (Trung Quốc)

Người Trung Quốc đa phần có đôi mắt 1 mí, nhỏ, hẹp dài, trông kém sang đồng thời mờ nhạt. Vậy nên các ngôi sao như La Chí Tường luôn mong muốn đi chỉnh sửa lại.

Diện mạo mới điển trai của La Chí Tường

Diện mạo mới điển trai của La Chí Tường

Không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp, nam diễn viên này đã quyết định đi tạo hình để có đôi mắt 2 mí. Và kết quả là anh đã khiến trái tim fan nữ phải thổn thức và đập loạn nhịp hơn rất nhiều sau hình ảnh mới.

Top những nhân vật thẩm mỹ mắt hỏng

*Tiểu Ngô (Trung Quốc)

Về trình độ và sự nghiệp của Tiểu Ngô thì không có gì phải bản cãi, nhưng cô lại không ưng ý với đôi mắt nhỏ, hẹp, thiếu sức sống. Nên để có nhan sắc “bằng bạn bằng bè”, sau khi tìm hiểu về phương pháp và cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Cô đã quyết định chi đến hơn 16 triệu để đi thẩm mỹ.

Không may là đẹp đâu chưa thấy, sau khi thực hiện cô bị chuẩn đoán có nguy cơ lây nhiễm mắc HIV bởi dụng cụ dùng chung chưa được vô trùng. Gạt nước mắt cô tìm lại đến trung tâm làm đẹp nhưng nơi này đã “bốc hơi” nhanh chóng khiến cô lâm vào cuộc sống bế tắc suốt quãng đời còn lại.

* Supalai Chaimongkol (Thái Lan)

Supalai Chaimongkol ở Thái Lan sau cắt mí thành thảm họa

Supalai Chaimongkol ở Thái Lan sau cắt mí thành thảm họa

Vì là nhân viên của công ty kính áp tròng nên theo bệnh nghề nghiệp cô rất chú trọng đôi mắt của mình dù có vẻ ngoài đã khá xinh xắn. Cô muốn có vẻ đẹp thu hút, đôi mắt long lanh to tròn hơn nên quyết định đi làm đẹp để có được đôi mắt 2 mí.

Tuy nhiên do bác sĩ tính toán sai kích cỡ nên làm cho đôi mắt của cô trông bặm trợn, dữ dằn và quá to làm mất cân xứng với khuôn mặt. Chính điều này khiến biết bao người đang yêu quý theo dõi cô trên trang cá nhân lần lượt rời bỏ.

*Tạ Thị Loan (Việt Nam)

Với đôi mắt bị đánh giá là buồn, thiếu sức sống nên Tạ Thị Loan mong muốn được cải thiện. Nhưng cũng không may là dù đã 2 lần can thiệp thẩm mỹ kết quả vẫn là không thành công.

Người phụ nữ ám ảnh 10 năm vì đôi mắt thẩm mỹ hỏng

Người phụ nữ ám ảnh 10 năm vì đôi mắt thẩm mỹ hỏng

Lần thứ 1 cô gặp phải sẹo xấu, đồng thời nếp mí cũng chưa rõ ràng. Đến lần 2 may mắn cũng không “mỉm cười” khi tạo hình xong đôi mắt trông hốc hác hơn, mí to, thô kệch. Vì mất niềm tin với thẩm mỹ, cô đã sống cùng hình ảnh đó trong suốt 10 năm.

Với những ai đang có ý định thẩm mỹ mắt hãy nhìn những trường hợp ở bên trên để biết mình cần làm những gì và tìm hiểu cái gì. Vì nếu không lựa chọn đúng phương pháp hay địa chỉ thực hiện thì rất có thể bạn sẽ trở thành thảm họa thẩm mỹ tiếp theo đó.

 

thẩm mỹ mắtXem thêm thông tin

- cắt mí mắt có để lại sẹo không

- serum tạo mắt 2 mí

- tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.