• Trang chủ
 • Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn
 • Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn

  Tái phẫu thuật cắt mắt bị trợn là giải pháp hữu ích nhất hiện nay giúp khắc phục dứt điểm hậu quả của thẩm mỹ hỏng. Tuy nhiên để có được điều đó, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín trước khi thực hiện.

  Mắt bị trợn do nhiều nguyên nhân gây nên như: Tay nghề bác sĩ non kém, khách hàng lựa chọn sai nơi thẩm mỹ. Bởi vậy, gặp tình trạng này cần nhanh chóng tìm đến cơ sở thẩm mỹ chất lượng để khắc phục. 
   
  Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn
  Mắt bị trợn hậu quả của việc cắt mí hỏng
   
  • 1- Mắt bị trợn là như thế nào?
   
  Mắt bị trợn xảy ra do bác sĩ cắt bỏ da thừa quá nhiều, làm mí mắt bị lật và nhắm không kín, lấy quá nhiều mỡ ở vùng mắt sẽ làm cho hốc mắt sâu. Hay khi cố định nâng mi do khâu quá nhiều dẫn đến hiện tượng sẹo co kéo. Đặc biệt, khi khách lựa chọn những cơ sở kém chất lượng bác sĩ không có chuyên môn cũng dẫn đến hiện tượng mí mắt bị trợn.
   
  • 2- Những ca cắt mí mắt bị trợn
   
  - Mắt trợn ngược, mí mắt không nhắm liền
   
  - Mắt bị trợn không cân xứng
   
  - Mắt bị trợn kèm nhiễm trùng, biến chứng
   
  - Mắt trợn, lộ mí mắt quá to, lộ rõ sẹo xấu
   
  Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn 1
  Hình ảnh khách hàng bị trợn ngược sau khi cắt mí mắt hỏng tại địa chỉ kém uy tín
   
  *Nguyên nhân dẫn đến việc cắt mí mắt bị trợn
   
  - Những hậu quả kể trên trách nhiệm đầu tiên thuộc về tay nghề non kém của bác sĩ, do khách hàng lựa chọn sai nơi thẩm mỹ mới dẫn đến kết quả mí mắt bị trợn.
   
  - Nguyên nhân tiếp theo do kỹ thuật thực hiện thiếu chính xác, khiến nếp mí cách xa so với bờ mi. Đôi mắt vì thế trở nên mất cân xứng, khó khép kín hai mi mắt. 
   
  - Áp dụng phương pháp cũ: Với công nghệ thẩm mỹ mắt thô sơ trước đây rất khó có thể xử lý những trường hợp mắt từ đơn giản đến phức tạp. Không thể áp dụng các kỹ thuật như cắt mí mắt, nhấn mí để thực hiện tất cả vì như vậy sẽ gia tăng tỷ lệ thẩm mỹ mắt hỏng. 
   
  • 3- Ảnh hưởng của việc cắt mắt bị trợn đến thẩm mỹ
   
  Vì đôi mắt thuộc cơ quan có cấu tạo phức tạp rất nhạy cảm thế nên chỉ một chút sai sót cũng có thể khiến ca phẫu thuật thành thất bại. Mà nhất là mắt là nơi “cửa sổ tâm hồn” phản ánh sự tinh nhanh, linh hoạt, quyết định thần thái giao tiếp nhưng thật mất thiện cảm nếu chúng trợn ngược lên. Vì vậy tất cả những ai bị hậu quả này đều nhanh chóng tìm cách khắc phục. Chưa kể đến đôi mắt khi trợn lên trông bạn rất dữ tướng, khó ưa, khó gần vì thế mất tự tin trong đối thoại, gặp gỡ. Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của bạn, tuy không quá nghiêm trọng nhưng tình trạng khó nhắm mắt hay chớp mắt chắc chắn gây bất tiện vô cùng.
   
  • 4- Cách khắc phục mắt bị trợn
   
  Thông thường đối với trường hợp cắt mí mắt bị trợn, bạn cần đợi 3-6 tháng sau khi phẫu thuật chờ cho phần da cùng mỡ thừa được tái tạo lại mới có thể tiến hành chỉnh sửa. Lúc này, các bác sĩ sẽ can thiệp một phần mô cơ, giải phóng chúng đồng thời cấy bì mỡ lên phần hốc mắt, cải tạo lại phần mí bị lỗi, giúp cân chỉnh đường cung mắt trở nên rộng mở, tươi tắn.
   
  Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn 2
  Tái phẫu thuật để khắc phục cắt mí mắt bị trợn cần chọn nơi uy tín
   
  Để chỉnh sửa lại mắt bị trợn với kỹ thuật xử lý khó như kể trên bạn cần tìm đến những người có chuyên môn giỏi nhằm đánh giá tình hình tổng quan, nguyên nhân và giải pháp thích hợp nhất.
   
  Trong đó nên nhớ, bác sĩ là yếu tố then chốt quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca phẫu thuật chỉnh sửa. Cần những người không chỉ có kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh nhẹn mà còn phải nắm rõ cấu trúc giải phẫu mắt, khéo léo trong thao tác đồng thời kiên nhẫn nghiên cứu tìm cách giải quyết cho khách hàng.
   
  Về độ uy tín của nơi thực hiện cũng như sự tín nhiệm tay nghề thực hiện, có Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana tại Hà Nội. Đơn vị đã có hơn 3000 ca tạo hình thành công, trong đó cũng tái chỉnh sửa không ít những ca biến chứng phẫu thuật hỏng thực hiện ở các đơn vị kém chất lượng khác. Đặc biệt cho dù mắt bạn nếu có bị trợn để lại sẹo xấu bởi đường chỉ khâu đóng quá tay, đến với Dr.Hana, bác sĩ sẽ tiến hành đi một đường mổ trên vết cũ để cắt bỏ đáy sẹo, che giấu sẹo kín ở nếp gấp mí mới giúp mắt đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm ban đầu.
   
  Tái phẫu thuật khắc phục cắt mí mắt bị trợn 3
  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana địa chỉ khắc phục cắt mí mắt bị trợn uy tín
   
  Vậy nên chúng tôi khuyên bạn đã sai thì không nên “trượt dài” thêm 1 lần nữa để rồi hậu quả nghiêm trọng hơn. Hãy tìm đến ngay cơ sở uy tín để khắc phục và thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn trước khi quá muộn. Cuối cùng bên cạnh việc tái phẫu thuật, quá trình chăm sóc nghỉ dưỡng cũng là yếu tố rất quan trọng để vết thương mau lành. Do đó, bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của chuyên gia, uống thuốc theo đơn đồng thời nhớ lịch khám lại để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.
   
  cắt mí mắt bị trợnXem thêm thông tin
   
   
   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.