Top sao Hoa Ngữ sở hữu đôi mắt đẹp nhờ phẫu thuật mí mắt

Muốn nhận được nhiều vai diễn và để khán giả biết tới mình nhiều sao Hoa Ngữ đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt để đẹp lên.

Những “đại hoa đán” của Hoa Ngữ muốn sở hữu các vai diễn để đời trong phim nhất là thể loại cổ trang, cung đấu đòi hỏi phải có ánh mắt sắc sảo, đủ chiều sâu để một cái liếc xéo thôi cũng đủ làm nên tất cả. Vì thế nhiều Sao điện ảnh đã thừa nhận có thẩm mỹ cắt mí mắt để giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn.

Chấu Tấn - Hậu cung Như Ý Truyện

Châu Tấn người “nặng kí” nhất, nữ chính Như Ý trong phim “Hậu cung Như Ý truyện” tuy đã ngoài 40 nhưng vì đâu vẫn được phân vai phi tần trẻ trung chưa tròn đôi mươi trong phim?

Nàng Như Ý không ngần ngại thừa nhận mình có thẩm mỹ mắt

Nàng Như Ý không ngần ngại thừa nhận mình có thẩm mỹ mắt

+ Thứ nhất nói về diễn xuất:  Vai diễn này cần diễn viên tay cao, kinh nghiệm nên điểm này không chê trách Châu Tấn vào đâu được.

+ Thứ hai luận về nhan sắc: Người đẹp cùng thừa nhận mình từng thẩm mỹ để có nhan sắc mặn mà, sắc sảo và thần thái hơn. Bằng cách thẩm mỹ mắt để “cửa sổ tâm hồn” thanh thoát đồng thời có chiều sâu hơn. Nhờ vậy mà nhiều pha “tâm cơ” trong phim cũng được ánh mắt Như Ý thể hiện rõ nét hơn.

Phạm Băng Băng - Võ Mị Nương Truyền Kỳ

Phạm Băng Băng ngoài đời hay trong vai diễn Võ Mị Nương đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào và có phần sắc sảo nhờ ánh mắt có hồn, to tròn rõ nét. Cũng chính điều này mà dân tình “đào mộ” nhan sắc nữ diễn viên trong quá khứ đem ra so sánh.

Cho dù có so sánh Phạm Băng Băng cũng không thừa nhận mình thẩm mỹ

Cho dù có so sánh Phạm Băng Băng cũng không thừa nhận mình thẩm mỹ

Theo như tìm hiểu, rất nhiều kết luận đưa ra, minh tinh màn bạc này có động chạm dao kéo đến đôi mắt để trông thu hút hơn.

Mặc dù cô một mực khẳng định mình không thẩm mỹ, thậm chí có chụp X- quang làm bằng chứng nhưng không được ghi nhận bởi thực chất việc đó không có tác dụng.

Ngô Cẩn Ngôn - Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược đã tạo nên một diện mạo mới cho đề tài cung đấu cổ trang. Bởi nữ chính thoát khỏi những hình ảnh nhu mì, cam chịu đợi chờ số phận thay đổi, đưa đẩy như trước kia. Trong phim có thể thấy một Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) mạnh mẽ, khôn nguôn, luôn “thay trời hành đạo” có những pha trả đòn thật “đã” cho người xem.

Trước tin đồn thẩm mỹ mắt- Ngô Cẩn Ngôn chọn cách im lặng

Trước tin đồn thẩm mỹ mắt- Ngô Cẩn Ngôn chọn cách im lặng

Nhưng chính thần thái tự tin, ánh mắt sắc sảo, lanh lợi ấy của Ngô Cẩn Ngôn lại bị dân tình, nhất là những antifan đem ra “mổ xẻ”. Bởi họ so sánh với quá khứ và cho rằng cô đã thẩm mỹ vùng mắt, có thể là phẫu thuật mí mắt cùng mở rộng góc mắt.

Đứng trước sự “bới lông tìm vết” của cư dân mạng, nữ diễn viên sinh năm 1990 chọn cách im lặng.

Thẩm mỹ để đẹp và thành công hơn tại sao không? Đừng lo lắng vấn đề cắt mí mắt có phá tướng không? Vì những ngôi sao trên đã chứng minh cho việc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vận mệnh tốt hơn.

Nếu muốn tìm hiểu về phương pháp các ngôi sao đã thực hiện hãy gọi tới hotline 0901.223.688 để được tư vấn miễn phí.

cắt mí mắtXem thêm thông tin

- cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

- làm mắt 2 mí tự nhiên

- mắt xếch đẹp hay xấu

Tags:

    Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

    Gửi một bình luận

    * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.